Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 29/10/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ có mâu thuẫn

Thứ Hai, 28/10/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 29/10/2019, lúc mâu thuẫn cao trào người tuổi Ngọ tránh nói lời khó nghe và nhớ xưng hô cho đúng cách. Việc xưng hô đúng mực không phải chỉ nên làm trong khi hai bên xảy ra mâu thuẫn, mà cũng hãy luôn duy trì trong quan hệ bình thường.

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tử vi hàng ngày 29/10/2019, vận trình tình cảm của người tuổi Tý hôm nay được xem là bình ổn, mỗi người đều bận rộn với nhiệm vụ của mình nhưng tối về vợ chồng vẫn có bữa cơm ấm cúng, hạnh phúc cùng người thân. Nếu có thể, bạn nên có thêm những buổi hẹn hò lãng mạn chỉ có hai người để càng làm tăng sự kết nối. Bạn có biết mình thuộc: con giáp thích thể hiện, gây phản cảm cho người khác
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 8, 63, 79  
 
tu vi hang ngay 29102019 cua 12 con giap
 

2. Tử vi tuổi Sửu 

 
Hôm nay người tuổi Sửu cân bằng rốt tốt mối quan hệ của mình, dù bận rộn nhưng cuối ngày bạn vẫn có những ý tưởng hay ho để hai người vẫn cảm thấy vui vẻ và nhớ về nhau nhiều hơn. Bạn cũng không quên nói những lời hay, ý đẹp làm vui lòng đối phương để bù đắp khoảng thời gian mình bận rộn. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8, 22, 75 
 

3. Tử vi tuổi Dần 


Dự báo sẽ có căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dần. Nếu có thể, hãy chủ động nhận phần sai về phía mình, cho dù trong câu chuyện này bạn có đúng hay sai, cũng hãy nhượng bước và thỏa hiệp. Đừng để cuộc cãi vã kéo dài sẽ càng làm tổn hại tình cảm. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 5, 52,6 8 
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Tử vi hàng ngày 29/10/2019, tình yêu của con giáp tuổi Mão lúc này càng được cải thiện rõ rệt, nếu bạn chờ đón tình cảm ai đó thì hôm nay có cơ hội cao người ấy nhớ và tìm đến bạn. Các cặp đôi cũng giải qua những ngày tháng hạnh phúc khi hai người có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, trân trọng hơn nữa những phút giây bên nhau.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3, 30, 67 
 

5. Tử vi tuổi Thìn 

 
Tình yêu của hai người không phải khi nào cũng sóng yên biển lặng được cả. Nếu hôm nay người tuổi Thìn và người ấy cùng tức giận, đây là lúc mà mọi lời nói đều trở nên vô nghĩa và đều có thể gây tổn thương cho đối phương. Vì vậy hãy cố gắng bình tĩnh hóa sự tức giận của bản thân để tránh làm tổn thương tình cảm. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9, 55, 81 
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Sẽ có khả năng lớn người tuổi Tị và một nửa của mình gây ra xung đột vì những hiểu nhầm. Bạn có thể đi loanh quanh để giải tỏa căng thẳng, hoặc uống một cốc nước cho bình tâm; cố gắng hết sức để giữ sự bình tĩnh cho mình. Tránh nói những lời tổn thương trong lúc tức giận bạn có thể bộc phát ra. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7, 42, 70 
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 
Tử vi hàng ngày 29/10/2019, lúc mâu thuẫn cao trào người tuổi Ngọ tránh nói lời khó nghe và nhớ xưng hô cho đúng cách. Việc xưng hô đúng mực không phải chỉ nên làm trong khi hai bên xảy ra mâu thuẫn, mà cũng hãy luôn duy trì trong quan hệ bình thường. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9, 65, 82
 

8. Tử vi tuổi Mùi 

 
Hôm nay người tuổi Mùi cảm thấy rất hạnh phúc với tình yêu, với lựa chọn của mình. Có những cặp đôi còn đang có dự định ra mắt gia đình hai bên, bàn chuyện cưới hỏi, bạn vui vì những mong muốn của bạn sớm trở thành hiện thực. 
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3, 79, 85
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Bất đồng hôm nay của người tuổi Thân có thể xuất phát từ việc cả hai người không lắng nghe ý kiến của nhau. Hãy quyết định trò chuyện khi cả bạn và đối phương đều đã bình tĩnh, bớt tức giận. Bởi vì khi đó đôi bên mới có thể suy nghĩ thấu đáo những lời người kia nói và thấu cảm, đồng cảm với nhau. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 8, 34, 83 
 

10. Tử vi tuổi Dậu 

 
Ngày hôm nay tâm trạng của con giáp tuổi Dậu thoải mái, vui vẻ, nhờ đó mà các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Vận trình tình cảm của bạn và người ấy tuy không có gì nổi trội nhưng chúng đủ làm bạn vui và không phải lo lắng gì nhiều, đó mới là điều bạn thực sự cần.
 
 Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8, 72, 90 
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Khi mối quan hệ của bạn, sự nhún nhường của người tuổi Tuất lúc này rất quan trọng. Hãy làm những hành động thể hiện sự quan tâm dành cho đối phương, để người ấy cảm nhận được tình cảm chân thành từ bạn. Ví dụ như làm bữa ăn tối, hay pha cho người ấy một cốc nước trái cây mà người ấy thích.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 2, 40, 70 
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi cần hiểu rằng người ấy cũng có những quan điểm, chính kiến của riêng mình. Vì thế, thay vì cố chấp, hãy đề cao việc lắng nghe lẫn nhau sẽ giúp đôi bên hiểu rõ suy nghĩ của nhau, biết cách đứng ở lập trường của nhau mà phán đoán và đưa ra giải pháp hợp lý. Xem thêm: Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Hợi cầu danh lợi lưỡng toàn trong năm mới
 
Tình cảm: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X