Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 28/11/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai nhiều tiền nhất?

Thứ Tư, 27/11/2019 16:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 28/11/2019 về tài lộc của 12 con giáp, vận may đang mỉm cười với người tuổi Sửu báo hiệu bản mệnh sẽ có một ngày vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Những hợp đồng ký kết với đối tác đều diễn ra thành công, giúp bạn có thể được sếp thưởng nóng khoản không nhỏ đâu.

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý


Theo tử vi hàng ngày 28/11/2019 về tài lộc của 12 con giáp, nhờ sự thông minh trời phú, người tuổi Tý có thể đón nhận tin mừng về tiền bạc trong hôm nay. Đó là bởi bạn biết đầu tư sinh lời vào đúng lĩnh vực và đúng thời điểm.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6, 9
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu
 

Xem tử vi hàng ngày, vận may đang mỉm cười với người tuổi Sửu báo hiệu bản mệnh sẽ có một ngày vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Những hợp đồng ký kết với đối tác đều diễn ra thành công, giúp bạn có thể được sếp thưởng nóng khoản không nhỏ đâu.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 5, 9

Tu vi hang ngay 28-11 1
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần
 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 cho thấy người tuổi Dần đang có điềm báo phạm tiểu nhân, thành quả làm ra nhưng không được công nhận xứng đáng. Do đó, tình hình tài chính của con giáp này trong hôm nay không có nhiều biến động và cũng khả quan cho lắm. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 2, 3, 7
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão
 

Người tuổi Mão vẫn đang rất nỗ lực để có thể đem đến những điều tốt đẹp cho những người thân của mình. Dù hiện tại may mắn vẫn chưa đến nhưng bản mệnh không vì thế mà đầu hàng trước khó khăn.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 4, 6
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn
 

Công việc của người tuổi Thìn trong hôm nay vấp phải khá nhiều rắc rối khiến bản mệnh khó mà tập trung để có thể cải thiện thu nhập cho mình. Bản mệnh vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 2, 9

 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị
 

Thứ 5 ngày 28/11/2019 này, người tuổi Tị sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình nhờ những biểu hiện xuất sắc của bạn trong thời gian qua. Nếu làm tốt, đây chính là cơ hội để bạn cải thiện tài chính của mình cho những dự định lâu dài hơn.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 0, 9
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ 
 

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi cho cả công việc lẫn chuyện tình cảm cho người tuổi Ngọ. Tâm trạng hân hoan, tinh thần phấn khởi sẽ tạo thêm cho bạn động lực để cố gắng đạt được những thứ mình muốn. Hãy mạnh dạn và dứt khoát hơn nữa với lựa chọn của mình nhé.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 6

Tu vi hang ngay 28-11 2
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi
 

Các dự án, kế hoạch mà người tuổi Mùi đang theo đuổi đang gặp không ít nguy cơ, có thể phải hủy bỏ nửa chừng để đi theo một hướng hoàn toàn khác. Điều này gây ra không ít khó khăn cho bản mệnh và cũng là thách thức không nhỏ với bạn.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 7, 9
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân
 

Bước sang ngày mới, đường tài lộc của người tuổi Thân trong hôm nay không có nhiều biến động rõ ràng. Dù bạn không có việc cần tiêu tiền nhưng cũng chẳng thu vào được là mấy.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 6, 8

Tu vi hang ngay 28-11 3
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu
 

Theo Lịch vạn niên, những chú Gà trong thứ 5 này rất có lộc kinh doanh, đặc biệt là những người làm nghề tự do. 
 
Với những người có công việc cố định, vốn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, bạn cũng có thể chi tiền đầu tư vào một vài lĩnh vực nho nhỏ để tăng thêm thu nhập cho mình.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 6
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất
 

Tài lộc của người tuổi Tuất trong hôm nay không thật sự khả quan. Thế nhưng bạn không nên rốt ruột, cơ hội vẫn còn đó và bạn hoàn toàn có thể kiếm lời cho mình nếu như thật sự kiên trì và quyết tâm.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 2, 7
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi
 

Tài ăn nói khéo léo giúp người tuổi Hợi kết giao được với rất nhiều người bạn có lợi cho việc làm ăn của bản mệnh. Chẳng sớm thì muộn bạn cũng sẽ nhận được kết quả xứng đáng với sự nỗ lực của mình.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 6
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X