Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 27/11/2019 về tiền bạc của 12 con giáp: Ai lắm tiền nhiều bạc?

Thứ Ba, 26/11/2019 16:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 27/11/2019 về tiền bạc của 12 con giáp, tuổi Dần đang gặp rắc rối với tiểu nhân, vì thế những kế hoạch kiếm tiền của bản mệnh khó có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.
 

1. Tử vi tiền bạc tuổi Tý


tu vi hang ngay 27112019
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Tý hôm nay đường tài lộc khá vượng. Thu nhập chính trong ngày đến từ công việc chính của con giáp này, vì thế mà bản mệnh hãy chăm chỉ làm việc để không lỡ mất cơ hội nhé.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi tiền bạc tuổi Sửu

 
Thứ 4 này tuổi Sửu dễ đánh mất tiền bạc trong tay mình mà còn chẳng biết nguyên nhân tại sao. Bạn mù quáng tin lầm người, làm ra những chuyện có phần viễn tưởng, mơ ước về tương lai chẳng bao giờ tới.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

3. Tử vi tiền bạc tuổi Dần

 
Xem tử vi hàng ngày 27/11/2019 về tiền bạc của 12 con giáp, tuổi Dần đang gặp rắc rối với tiểu nhân, vì thế những kế hoạch kiếm tiền của bản mệnh khó có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. 
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

4. Tử vi tiền bạc tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tiền bạc của tuổi Mão trong ngày thứ 4 này không khả quan cho lắm. Không đến mức túng thiếu nhưng cũng chẳng dư dả gì lắm, mặc dù công việc của bản mệnh vẫn tiến triển tốt.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

5. Tử vi tiền bạc tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn hôm nay sẽ tốn kém kha khá tiền bạc cho vấn đề sức khỏe đó. Có lẽ bạn nên ngừng ngay việc sinh hoạt thiếu điều độ để chăm sóc cho bản thân mình đi thôi, nếu không chẳng những sức khỏe lâm nguy mà tiền bạc cũng tiêu tốn vô ích.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

6. Tử vi tiền bạc tuổi Tị

 
Tuổi Tị hôm nay có thể sẽ mất 1 số tiền nhỏ gọi là tình phí khi bạn phạm phải những sai lầm, phải tìm cách chuộc lỗi. Nhưng với 1 số bạn, tiền này có thể là do bạn muốn công việc của mình được suôn sẻ hơn. 
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 9
 

7. Tử vi tiền bạc tuổi Ngọ


tien bac cua 12 con giap
 
Lịch ngày tốt xin tiết lộ rằng thứ 4 này tuổi Ngọ không có nhiều cơ hội để kiếm tiền đâu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá căng thẳng bởi sẽ sớm đến lúc đón tin vui tăng lương thăng chức, thu nhập được cải thiện.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

8. Tử vi tiền bạc tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 27/11/2019 dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc không cánh mà bay. Bạn nên thận trọng hơn, đừng quá dễ tin người, bởi có thể sẽ bị lừa gạt ngay đó.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

9. Tử vi tiền bạc tuổi Thân

 
Tiền bạc của tuổi Thân hôm nay khá lý tưởng, có được nhiều cơ hội để tăng tài tiến lộc. Bản mệnh dễ dàng kiếm được tiền nhờ chuyện kinh doanh phát đạt. Hãy cố gắng để nắm bắt cơ hội nhé.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

10. Tử vi tiền bạc tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, tuổi Dậu sẽ phải cân đo đong đếm khá nhiều về chuyện tiền bạc đó. Công việc trong ngày không được tốt, dễ mắc phải nhiều sai sót, nghiêm trọng hơn là có thể phải đền bù bằng tiền bạc đó.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

11. Tử vi tiền bạc tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất hôm nay có phần thiếu tự tin trong tình yêu nhưng lại rất chủ động trong công việc. Điều đó giúp bạn được cấp trên đánh giá cao và có thể sẽ nhận được sự khen thưởng kịp thời, cải thiện thu nhập của mình đó.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi tiền bạc tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi trong tử vi hàng ngày 27/11/2019 kiếm tiền khá dễ dàng từ nghề tay trái. Bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng không thể tin được nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, trao tài lộc tận tay.
 
Chỉ số tiền bạc: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X