Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 25/10/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai hốt vàng hốt bạc?

Thứ Năm, 24/10/2019 16:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 25/10/2019 nhận thấy người tuổi Sửu thứ 6 này vận trình không mấy suôn sẻ. Cục diện Tương Hình cho thấy bản mệnh vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước mà không suy nghĩ thấu đáo hậu quả trước sau nên dễ mắc phải sai lầm.

 1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 
Tu vi hang ngay 25 10 2019 cua 12 con giap ve tai loc
 
Xem tử vi hàng ngày 25/10/2019, người tuổi Tý gặp được Thiên Ấn nên đầu óc minh mẫn và linh hoạt hơn thường ngày, dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng với đó, thái độ nghiêm túc, tận tâm làm việc của bản mệnh cũng được mọi người đánh giá rất cao.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Tử vi 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Sửu thứ 6 này vận trình không mấy suôn sẻ. Cục diện Tương Hình cho thấy bản mệnh vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước mà không suy nghĩ thấu đáo hậu quả trước sau nên dễ mắc phải sai lầm.
 
Thiên Tài đồng hành, người tuổi Sửu tuy thông minh, nhạy bén nhưng dễ thiên về ba hoa, chú trọng vẻ bề ngoài, thiếu sự kiên nhẫn nên mọi sự đều khó đạt được như kì vọng. Bản mệnh nên nhìn nhận khuyết điểm và sửa đổi bản thân để cải thiện vận trình những ngày tiếp theo chiều hướng tốt hơn.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Xem tử vi ngày 25/10/2019 về tài lộc của 12 con giáp, tuy đường tình duyên có chút rắc rối nhưng trong công việc, người tuổi Dần nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người nên nhận được sự yêu mến ở khắp mọi nơi. Đó chính là lí do tại sao khi gặp khó khăn, bản mệnh luôn được quý nhân đồng hành, giúp vượt qua kiếp nạn.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Mão được Tam Hợp chiếu mệnh nên công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Bản mệnh có khả mở rộng mối quan hệ xã giao, kí kết được những hợp đồng có giá trị, hứa hẹn đem lại nguồn thu lớn cho tương lai.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn gặp cục diện Tứ hành xung nên có thể sẽ có những chuyện ngoài mong muốn. Bản mệnh rất dễ xao nhãng, mất tập trung trong công việc nên hiệu quả không được như mong muốn.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Tu vi hang ngay 25 10 2019 cua 12 con giap ve tai loc 2
 
Với tuổi Tị, thứ 6 này là lúc mà bản mệnh sẽ chứng minh được năng lực thực sự của mình. Tỵ Mùi tương hợp giúp công việc, sự nghiệp của bản mệnh phát thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp. 
 
Khả năng thăng tiến của những chú Rắn thời điểm này khá tốt. Bản mệnh hãy dồn sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, có thể bạn đang cách thành công 1 khoảng không xa nữa đâu. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 9
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
 
Xem lịch âm dương hôm nay, người tuổi Ngọ sẽ được Thiên Tài ban phước, may mắn bội phần. Những người kinh doanh buôn bán mua may, bán đắt, dễ thu được nguồn lợi nhuận lớn. Những người làm công ăn lương cũng tràn đầy động lực và khí thế làm việc, do đó, thành quả luôn vượt kế hoạch đề ra.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Xem tử vi ngày 25/10/2019 về tài lộc của 12 con giáp, Thiên Tài chiếu mệnh mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Mùi trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu không biết kiềm chế bản thân, hành sự nông nổi, bản mệnh rất dễ đánh mất những thành quả đã gây dựng bấy lâu.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 9
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Tài lộc của tuổi Thân hôm nay khá lý tưởng. Chính Quan xuất hiện cho thấy sự nghiêm túc cùng tinh thần làm việc trách nhiệm giúp những chú Khỉ dễ dàng tạo dựng được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Đó là thành quả xứng đáng với công sức mà bản mệnh đã bỏ ra.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, Thiên Quan ngáng đường mang đến cho người tuổi Dậu một ngày không mấy bình an, suôn sẻ khi mà bạn càng muốn cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được lại tỉ lệ nghịch bấy nhiêu. Điều ấy khiến bản mệnh có đôi chút chán nản, thất vọng.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 6, 7
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất trong ngày thứ 6 này vướng phải cục diện Tứ hành xung nên vận trình đi xuống theo chiều hướng xấu. Cụ thể là công việc thiếu tập trung, không hiệu quả, tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Chính Ấn soi đường, việc học hành, làm ăn của người tuổi Hợi bội phần may mắn khi bản mệnh học đâu nhớ đó, làm gì cũng nhanh chóng vượt chỉ tiêu. Nhờ đó, con đường công danh luôn rộng mở.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 6,8
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X