Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 24/10/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai kiếm tiền giỏi nhất?

Thứ Tư, 23/10/2019 16:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Sửu trong tử vi hàng ngày 24/10/2019 này dễ gặp phải họa thị phi do tiểu nhân ghen ghét, những mối làm ăn của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng do đó. Vậy nên tài lộc không mấy khả quan là điều dễ hiểu.

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý


Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý hôm nay đang có những bước tiến triển tích cực. Tài lộc cũng nhờ thế sẽ khả quan hơn nhưng bạn vẫn cần cố gắng để chứng minh năng lực của bản thân hơn nữa.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 9
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu
 

Thứ 5 này, tuổi Sửu dễ gặp phải họa thị phi do tiểu nhân ghen ghét, những mối làm ăn của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng do đó. Vậy nên tài lộc không mấy khả quan là điều dễ hiểu.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 0, 5

Tu vi tai loc ngay 24102019
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần
 

Xem tử vi ngày 24/10/2019 của 12 con giáp, tuổi Dần vẫn đang không ngừng nỗ lực để cải thiện nguồn thu nhập của mình. Song thành quả không đến ngay lập tức mà phải trải qua một quá trình nữa.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão
 

Xem tử vi hàng ngày 24/10/2019, trong ngày hôm nay, người tuổi Mão có đường tài lộc không khởi sắc cho lắm. Dù vậy, công việc của bản mệnh đang có cơ hội để thăng tiến nên chắc chắn tài chính của bạn sẽ được cải thiện sớm thôi.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn
 

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tài lộc của tuổi Thìn trong hôm nay cứ ùn ùn kéo đến khiến số dư của bạn tăng lên trông thấy. Nếu bạn làm trong lĩnh vực đầu tư thì nên nắm bắt những cơ hội quý báu để tiền chảy về túi nhiều hơn nữa nhé.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị
 

Quý nhân xuất hiện trong tử vi thứ 5 này của người tuổi Tị giúp bản mệnh đón nhận những tin vui về tình hình tài chính. Song bạn cần rèn luyện tính dứt khoát để không vuột mất thành công trong tầm tay.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 0, 5 

Tu vi tai loc ngay 24102019 1
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ
 

Lịch vạn niên bật mí rằng thứ 5 này tuổi Ngọ dễ mất tiền hao của vì cái tính hiếu thắng của mình. Bạn thường vội vàng đưa ra các quyết định nên dễ mắc sai lầm không đáng có.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi
 

Những mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt đẹp trong hôm nay sẽ mang đến tình hình tài lộc dư dả cho người tuổi Mùi. Hãy trân trọng cơ hội hợp tác đó, bởi không phải ai cũng may mắn có được đối tác đáng tin tưởng như vậy đâu.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân
 

Người tuổi Thân hôm nay cần hết sức cẩn trọng trong các quyết định đầu cơ tài chính của mình. Bởi chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể dẫn đến sai sót khó vãn hồi gây phá tài hao của nghiêm trọng.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 4, 9

Tu vi tai loc ngay 24102019 2
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu
 

Trong ngày này, tuổi Dậu đón nhận đường tài lộc khá bình ổn, thu nhập của bạn chủ yếu đến từ công việc chính. Vì thế, con giáp này nên tập trung để nâng cao hiệu quả công việc nếu muốn cải thiện tài chính của bản thân.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 0, 4
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất
 

Người tuổi Tuất hôm nay sẽ có vận tài lộc khá lý tưởng. Thu nhập của bạn đến chủ yếu từ nghề tay trái chứ không phải công việc chính. Bản mệnh cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của một người đặc biệt giúp cải thiện vận tiền tài.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi
 

Thứ 5 này, tuổi Sửu sẽ đón nhận nhiều niềm vui, cả về tình cảm lẫn công việc cho nên tài chính của bạn khá rực rỡ. Hôm nay cũng là thời điểm vàng để con giáp này nỗ lực giành lấy thứ mình muốn giúp nhanh chóng tăng tiến tài lộc.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 6

LNT
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X