Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai được khen ngợi?

Chủ Nhật, 22/09/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) tử vi hàng ngày 23/9/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ là người nhận được sự khen ngợi của ban lãnh đạo, giúp sự nghiệp phát triển vùn vụt trong tương lai?

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 
Xem tử vi hàng ngày 23/9/2019, nhờ có Tam Hội phù trợ, người tuổi Tý có một ngày công việc thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân và quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn trong thời gian vừa qua. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Con số may mắn: 48, 50
 
tu vi hang ngay 2392019
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Thiên Quan khiến người tuổi Sửu dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc những người có vị trí cao trong xã hội. Bạn có thể cảm thấy bất mãn và mệt mỏi với những tình huống như vậy, nhưng không nên nóng nảy quá mức, ăn nói thiếu suy nghĩ. Xem thêm: Xếp hạng độ lạnh lùng của 12 con giáp, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 58, 66
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Người tuổi Dần vốn thông minh và có tài, tuy nhiên, bản mệnh lại luôn muốn khẳng định bản thân, quá mức hiếu thắng đến nỗi giành lấy cả những thứ không thuộc về mình. Hãy mau thay đổi nếu không muốn hình ảnh của mình trở nên xấu đi trong mắt mọi người.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 20, 53
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày 23/9/2019, người tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, tuy nhiên bạn lại cả thèm chóng chán, muốn bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Quan hệ xã giao của bạn phát triển tốt đẹp, bên cạnh luôn có người sẵn sàng giúp đỡ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Con số may mắn: 25, 70
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới, bản mệnh luôn chọn đúng người đúng việc. Nếu là nhân viên, bạn cũng nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và lãnh đạo nhờ sự chính trực và tinh thần trách nhiệm cao. Top 4 con giáp quyết đoán, luôn đạt được thành tích cao trong công việc
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Con số may mắn: 12, 57
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Người tuổi Tị không ý thức được hoàn cảnh của mình nên thường nói năng thiếu suy nghĩ, dễ gây mất lòng với những người xung quanh. Hôm nay cũng là một ngày vất vả bởi bạn phải ôm đồm quá nhiều việc một lúc.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Con số may mắn: 10, 23
 
su nghiep 12 con giap
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Tử vi hàng ngày 23/9/2019 thấy những người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh có cơ hội làm giàu dựa trên sự may mắn của mình. Tuy vậy, bạn cần tích cực chủ động hơn trong mọi việc chứ không nên “há miệng chờ sung”. Nhờ tinh thần trách nhiêm cao, 4 con giáp sau trở thành cánh tay đắc lực của cấp trên
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 55
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Quan, người tuổi Mùi thường trở nên nóng nảy, dễ bị kích động. Bạn không nên dễ dàng tin theo lời của những người không thân thiết. Khi đối phó với kẻ tiểu nhân, bạn cũng cần giữ tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 8, 33
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Tương Hại khiến tuổi Thân trải qua một ngày không yên bình. Bản mệnh dễ vướng phải những chuyện thị phi bất ngờ khiến mọi người xung quanh có cái nhìn sai về bạn. Đừng nên nóng vội tìm cách phản kháng mà hãy chứng minh bằng thực tế. Chỉ khi đối mặt với sai lầm, con giáp nam này mới nhận ra điểm yếu của bản thân
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 11, 60
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu có cơ hội thể hiện thế mạnh của mình ở trong những lĩnh vực như nghệ thuật, nghiên cứu và du lịch. Bản mệnh sẽ nhận được sự tin tưởng và nể trọng của mọi người, khiến cơ hội phát triển trong tương lai mở rộng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Con số may mắn: 15, 30
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 23/9/2019, Chính Quan chiếu mệnh giúp người tuổi Tuất dễ được cất nhắc lên một vị trí phù hợp với năng lực của mình. Hãy tiếp tục thể hiện điểm mạnh của bản thân, đừng dễ dàng bằng lòng với thực tại. Đồng thời, bạn cũng cần phải mở rộng tư duy và góc nhìn với mọi việc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Con số may mắn: 20, 41
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Hợi có những suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Khi gặp khó khăn, trắc trở, bạn cần tự cổ vũ mình chứ không nên ngồi yên than thở và đợi người tới giúp. Nếu có điều gì chưa chắc chắn, bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 22, 31
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X