Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai dễ bề thăng tiến?

Thứ Ba, 22/10/2019 16:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 23/10/2019 dễ gặp chuyện không may do tiểu nhân vẫn đang quanh quẩn ở bên tìm cách triệt hạ con giáp này. Bản mệnh không muốn mình mất thời gian vô ích thì đừng quá hoang tưởng nữa.
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


tu vi hang ngay 23102019 su nghiep
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Tý thứ 4 này khá thuận lợi trong công việc nhờ sự quyết đoán và dứt khoát của mình. Cơ hội đến bên thì phải nhận lấy ngay tức khắc, càng chần chừ thì càng dễ có nguy cơ bị kẻ khác nẫng tay trên.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Thứ 4 này tuổi Sửu đang trong vòng vây của tiểu nhân. Dù bản mệnh không muốn phải làm hại đến ai nhưng cũng cần phải biết cách bảo vệ chính mình. Bạn càng nhân nhượng thì tiểu nhân càng lấn tới, phá hoại mọi công sức bạn bỏ ra.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Xem tử vi hàng ngày 23/10/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, tuổi Dần đang mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ, chẳng tập trung vào công việc chính của mình, điều này sẽ khiến bạn phải hối hận về sau đó. 
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi Mão hôm nay không có nhiều biến động. Bạn chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra trước đó là có thể an toàn không gặp phải rắc rối gì.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn hôm nay dễ được cấp trên trao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng lắm đó, hãy cố gắng tập trung hết sức mình để hoàn thành nhé. Đây cũng chính là cơ hội để bạn có thể thăng tiến nhanh hơn nữa. 
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Tuổi Tị hôm nay đang hoàn thành khá tốt những việc được giao, bằng chứng là nguồn thu từ công việc chính ổn định vững vàng và còn có phần tăng tiến nữa cơ. Hãy cố gắng phát huy nhé.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★
Con số may mắn: 3, 9
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


cong viec cua 12 con giap
 
Nếu tuổi Ngọ mong muốn có được sự đột phá trong sự nghiệp thứ 4 này thì có lẽ vẫn chưa đến lúc đâu. Bạn cần phải chờ đợi thêm 1 thời gian nữa để chứng tỏ bản thân mình có năng lực thực sự.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 23/10/2019 dễ gặp chuyện không may do tiểu nhân vẫn đang quanh quẩn ở bên tìm cách triệt hạ con giáp này. Bản mệnh không muốn mình mất thời gian vô ích thì đừng quá hoang tưởng nữa.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay khá lý tưởng. Bạn được cấp trên đánh giá cao, đây là lúc mà bạn cần phải tự tin vào chính bản thân mình để thể hiện mọi thứ thật tốt, chứng tỏ mình xứng đáng với vị trí sắp được trao.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, tuổi Dậu hôm nay không cần lo lắng khi đứng trước khó khăn. Hãy vận dụng khả năng sáng tạo vô biên của mình để ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì chính mình đó.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất thứ 4 này đang có nhiều trọng trách trên vai nhưng điều đó không khiến bạn áp lực mà nản lòng, ngược lại con giáp này còn cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi có vẻ sẽ khá bất mãn với vị trí mình đang phải đảm nhận. Bạn nghĩ mình xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn nhưng những thất bại trong thời gian qua khiến cấp trên chẳng thể an lòng về bạn.
 
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X