Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 22/6/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai tình cảm, công danh đều như ý?

Thứ Sáu, 21/06/2019 16:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 22/6/2019 về may rủi của 12 con giáp, có những người sẽ gặp may mắn trên rất nhiều phương diện của cuộc sống. Đó là những ai?
 
Xem tử vi hàng ngày 22/6/2019 tức ngày 20/5 âm lịch về may rủi của 12 con giáp, ai sẽ là người gặp nhiều điều như ý trên mọi phương diện cuộc sống, ai là người có nhiều việc phải lo toan? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

tu vi hang ngay 2262019
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Người tuổi Tý gặp bất lợi trên con đường công danh do chịu tác động của Thương Quan. Bản mệnh cần phải cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì kẻo sẽ gây nên rắc rối lớn trong tương lai. May mắn là chuyện tình cảm của bạn tiến triển rất thuận lợi. Top 4 con giáp lạc quan luôn mỉm cười đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống.
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 22, 35
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Chính Ấn báo tin mừng cho người tuổi Sửu. Nếu đang làm lãnh đạo, bạn sẽ được cấp dưới tin tưởng, còn nếu đang là nhân viên, cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay bạn. Tuy nhiên, bạn lại phải chịu sự ganh ghét của những kẻ tiểu nhân, hãy bỏ ngoài tai những lời không hay về mình.
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 27
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Chuyện tình cảm của người tuổi Dần không như ý muốn. Có thể bạn sẽ cãi cọ, mâu thuẫn với người kia vì không có chung quan điểm. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ chín chắn hơn. May mắn là đường tài lộc của bản mệnh lại khởi sắc. Bạn có thể kiếm tiền nhờ vào vận may của mình.
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 6, 30
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Mão nên hãy bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, không nên chần chừ do dự. Quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý. Chính Tài cũng báo hiệu bản mệnh có tình hình tài chính dư dả. 4 con giáp sống đơn giản chẳng bao giờ "ham hố" tiền bạc địa vị
 
May mắn: ★★★★★
 
Con số may mắn: 11, 35
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tử vi hàng ngày 22/6/2019 thấy rằng sự nghiệp của người tuổi Thìn phát triển đi lên trông thấy. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý giao tiếp và mở rộng mối quan hệ của mình, đừng nên quá lạnh lùng hoặc kiêu ngạo. Chuyện tình cảm của bạn rất tốt đẹp bởi bạn luôn trân trọng nửa kia.
 
May mắn: ★★★★★
 
Con số may mắn: 49, 51
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Xem tử vi 2019, do ảnh hưởng của Tương Hại nên người tuổi Tị sẽ phải đối mặt với đủ loại thị phi. Nếu đó là những lời nói không đúng đắn về bạn thì hãy tìm cách chứng minh ngược lại bằng thực tế. Đồng thời, bạn cũng hạn chế đối đầu với cấp trên.
 
May mắn: ★★★
 
Con số may mắn: 20, 45
 
tu vi ve may rui
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Ngọ nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác, thế nhưng bạn cần bình tĩnh hơn khi quyết định làm bất cứ việc gì, cũng như kiên trì hơn khi đối diện với khó khăn. Đừng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc một cách quá nhanh chóng.
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 10, 16
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Căn cứ tử vi, người tuổi Mùi cần chú ý đến những đối tượng khác giới muốn tiếp cận mình. Đó có thể là những kẻ muốn lợi dụng bạn. Những người có vợ/chồng cần biết giữ mình, không nên để chuyện này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, người tuổi này có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 
May mắn: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 11
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Xem Lịch vạn niên, người tuổi Thân sẽ phải làm việc vất vả trong ngày mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Hãy suy nghĩ tích cực và cho đây là cơ hội để rèn luyện bản thân. Con giáp này cũng cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình mình, không nên tụ tập bạn bè quá nhiều.
 
May mắn: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 19
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Theo tử vi hàng ngày 22/6/2019, người tuổi Dậu dễ nảy sinh nghi ngờ với đồng nghiệp hoặc anh em thân thiết dù chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành. Có thể tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Bản mệnh cũng nên học cách chia sẻ với nửa kia nhiều hơn, không nên giấu mọi chuyện trong lòng.
 
May mắn: ★★★
 
Con số may mắn: 13, 28
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất tài năng nhưng lại quá lạnh lùng. Bạn không muốn hợp tác với ai cả vì sợ người ta sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ của mình. Thực chất, bản mệnh cũng không phải người hoàn hảo, chớ nên coi thường người khác cũng vậy. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lắng nghe nửa kia nhiều hơn.
 
May mắn: ★★★
 
Con số may mắn: 17, 29
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 22/6/2019, người tuổi Hợi được mọi người yêu mến do bản tính hiền hòa và biết quan tâm. Có thể bản mệnh sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình vẫn duy trì tốt đẹp, mọi người thường hay tâm sự với nhau.
 
May mắn: ★★★★★
 
Con số may mắn: 24, 37
 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X