Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 21/6/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi bất đồng, Tý bình yên

Thứ Năm, 20/06/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 21/6/2019 về tình duyên của 12 con giáp tiết lộ rằng những chú Dê dễ gặp phải những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của mình, nếu không khéo léo giải quyết thì dễ gây rạn nứt lắm đó.
 

1. Tử vi tình yêu của tuổi Tý


xem tu vi hang ngay 2106 ve tinh yeu
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay tuổi Tý không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm bởi định mệnh đã an bài, bạn đã có cho mình 1 người hoàn hảo với chính bạn.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi tình yêu của tuổi Sửu

 
Theo tử vi phương Đông, người tuổi Sửu đang có nhiều chuyện phải lo toan. Có khi tình yêu ở ngay bên cạnh nhưng chưa chắc bạn đã nhận ra nó đâu.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★
Con số may mắn: 1, 8
 

3. Tử vi tình yêu của tuổi Dần

 
Theo tử vi 2019, tuổi Dần trong ngày thứ 6 này cần phải bình tĩnh lại. Những cơn nóng giận có thể khiến cho bạn nói ra lời không nên nói, làm tổn thương người mình yêu.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★
Con số may mắn: 3, 5
 
 

4. Tử vi tình yêu của tuổi Mão

 
Xem tử vi ngày 21/6/2019 về tình yêu của 12 con giáp, tuổi Mão cần phải tìm cách hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đi thôi. Kẻ thứ 3 chỉ chờ cơ hội là chen chân vào giữa 2 bạn đó.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★
Con số may mắn: 3, 6
 

5. Tử vi tình yêu của tuổi Thìn

 
Theo Lịch ngày tốt thì tuổi Thìn trong ngày thứ 6 này không có được tình yêu mình mong muốn. Bạn cần phải xem lại mình có đang đòi hỏi quá nhiều thứ so với thực tế mình có thể hay không.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

6. Tử vi tình yêu của tuổi Tị

 
Hôm nay tuổi Tị có người dẫn lối đưa đường, se duyên cho bạn với người phù hợp. Bản mệnh hãy cứ thoải mái đón nhận tình yêu đi nhé, đừng ngại ngùng mà mất thời gian.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
 

7. Tử vi tình yêu của tuổi Ngọ


tinh yeu 12 con giap
 
Theo tử vi hôm nay thì tuổi Ngọ cần phải điều chỉnh lại thái độ của mình đối với người ấy. Bạn nên đặt mình vào vị trí của đối phương để tránh việc tránh lầm đối phương.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★
Con số may mắn: 5, 9
 

8. Tử vi tình yêu của tuổi Mùi

 
Tử vi hàng ngày 21/6/2019 về tình duyên của 12 con giáp tiết lộ rằng những chú Dê dễ gặp phải những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của mình, nếu không khéo léo giải quyết thì dễ gây rạn nứt lắm đó.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

9. Tử vi tình yêu của tuổi Thân

 
Theo Lịch vạn niên 2019 thì vận may của tuổi Thân thứ 6 này chính là trong chuyện tình cảm đó. Bạn hạnh phúc với sự lo lắng và quan tâm của người ấy đối với mình dù chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

10. Tử vi tình yêu của tuổi Dậu

 
Tuổi Dậu hôm nay tiền bạc dồi dào mà tình duyên cũng vượng sắc, quả là con giáp may mắn nhất trong ngày thứ 6 này rồi đó. Hãy trân trọng những gì mình đang có trong tay nhé.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

11. Tử vi tình yêu của tuổi Tuất

 
Nếu tuổi Tuất còn cảm thấy lăn tăn về người mình yêu thì có thể cân nhắc lại tình cảm giữa 2 người. Linh tính có lúc vô cùng chính xác, nhất là khi bạn đang có nhiều lựa chọn phía trước.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

12. Tử vi tình yêu của tuổi Hợi

 
Có lẽ để xét về vận may của tuổi Hợi trong ngày thứ 6 này thì đây là con giáp may mắn về đường tình duyên đó. Con giáp này hiểu được điều mình muốn và nhanh chóng nắm bắt cơ hội ngay khi có được. 
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★★ 
Con số may mắn: 4, 7
 
LNT.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X