Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 20/4/2019 về các mối quan hệ của 12 con giáp: Ai được tận hưởng phút giây yên bình?

Thứ Sáu, 19/04/2019 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 20/4/2019, người tuổi Thìn có thể tìm được chốn bình yên bên gia đình, còn người tuổi người tuổi Tuất thì cần phải lắng nghe và trò chuyện với người nhà nhiều hơn.
 
Xem tử vi hàng ngày 20/4/2019 tức ngày 16/3 âm lịch về các mối quan hệ của 12 con giáp, ai sẽ được tận hưởng ngày nghỉ vui vầy bên người thân, còn ai sẽ phải đối diện với những mối quan hệ phức tạp trong xã hội? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

tu vi hang ngay 2042019
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Theo tử vi hàng ngày, do Hỏa khắc Thủy, quan hệ tình cảm của người tuổi Tý và gia đình không mấy thuận lợi. Bạn cần biết cách lắng nghe mọi người và hạ cái tôi của mình xuống. Hãy cư xử dịu dàng với người nhà hơn, vì đó là những người thân thiết nhất của bạn.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 15, 17
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu nên giảm bớt những mối quan hệ xã giao không cần thiết. Bản mệnh cần biết rằng không phải ai cũng đối xử thật lòng với mình. Nếu vô tình nghe thấy những lời không đúng về mình, bạn hãy chứng minh cho mọi người thấy điều ngược lại hoặc đơn giản là lờ nó đi.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 8, 12, 30
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tử vi hàng ngày 20/4/2019 thấy Nhị Hợp trợ giúp người tuổi Dân xây dựng được những mối quan hệ xã giao tót đẹp. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người nhờ sự đáng tin cậy của mình. Nếu là nhân viên, bạn sẽ hợp tác thuận lợi với đồng nghiệp. Nếu là lãnh đạo, bạn sẽ được nhân viên yêu mến.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 10, 18, 25
 

4. Tử vi tuổi Mão


Tử vi 2019 thấy các mối quan hệ của người tuổi Mão đều khá yên bình trong ngày hôm nay.. Nhờ có sự ủng hộ của người thân và sự thân thiện của mọi người mà bản mệnh sẽ có một ngày làm việc hoặc học tập rất thuận lợi.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 6, 20
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Thương Quan khiến các mối quan hệ xã hội của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi, vì bản tính nóng nảy khiến bạn dễ xảy ra tranh cãi với người ngoài. Bù lại, gia đình lại là chốn yên bình của bạn. Bản mệnh luôn nhận được sự thong cảm và tin tưởng của người nhà. 3 con giáp phát tài cuối tháng 4 này, tiền bạc nhiều vô kể.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 12, 19
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Kiếp Tài gây ảnh hưởng xấu khiến người tuổi Tị dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tuy nhiên bạn không nên quá buồn bực về việc này. Tất cả mọi người chỉ cần bình tĩnh thảo luận lại với nhau là đâu sẽ có đó cả thôi. Những con giáp gặp khó khăn nhất định phải thận trọng trong những tháng tới.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 34, 41
 
tu vi ve cac moi quan he cua 12 con giap
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tử vi hàng ngày 20/4/2019 nhận thấy Thủy khắc Hỏa khiến người tuổi Ngọ dễ mâu thuẫn với người nhà. Bạn có thể nhận ra mình còn chưa hiểu nhiều về vợ chồng hoặc con cái của mình, nhưng đừng lấy đó làm thất vọng, hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn nữa trong tương lai.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 26, 30
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tử vi cho rằng các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi đều khá yên bình, tuy nhiên trong lòng bạn không thực sự quý trọng ai. Hãy mở rộng lòng mình ra và đừng khắt khe như thế, ai cũng có những điểm mạnh để bạn học tập mà.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 15, 28
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Xem Lịch ngày tốt, người tuổi Thân phải chịu nhiều lời đàm tiếu từ người ngoài khiến bạn trở nên kích động, tuy nhiên nếu bạn cứ nổi nóng với mọi người thì chẳng có tác dụng gì cả. Hãy luôn tin rằng những người thực sự yêu mến bạn sẽ luôn ở bên và tin tưởng bạn.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 22, 45
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Nhờ có Thiên Tài mà người tuổi Dậu dễ gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt, tuy nhiên, bạn cần trách thói ba hoa, khoác lác về bản thân mình. Bản mệnh cũng cần dành nhiều thời gian hơn với gia đình, đừng quá chú tâm tới sự nghiệp mà quên đi những người thân thiết nhất.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 14, 24
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Lịch vạn niên 2019 thấy Thổ khắc Thủy khiến mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và con cái không được hòa bình cho lắm. Bạn cần phải lắng nghe ý kiến của các con trước khi vội vã đưa ra kết luận. Với nửa kia của mình, bạn cũng phải lắng nghe người ta nhiều hơn, đừng tự mình quyết định tất cả mọi chuyện.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 11, 42, 50
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tử vi thứ 7 ngày 20/4/2019 cho rằng do cục diện Tự Hình tác động mà người tuổi Hợi dễ có những suy nghĩ tiêu cực và bi quan trong ngày hôm nay. Những lúc như vậy, bạn hãy tâm sự với mọi người để tâm trạng nhẹ nhõm và bình tĩnh hơn, có như vậy thì đầu óc mới sáng suốt để giải quyết công việc.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 9, 12, 33
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X