Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 2/9/2019 về tình cảm của 12 con giáp: Ai ngập tràn trong hạnh phúc?

Chủ Nhật, 01/09/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 2/9/2019 về tình cảm của 12 con giáp, ai sẽ là người được tận hưởng một ngày nghỉ lễ hạnh phúc ngập tràn tình cảm? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!
 

1. Tử vi tình cảm tuổi Tý

 
Xem tử vi hàng ngày 2/9/2019, trong ngày nghỉ lễ, mối quan hệ giữa người tuổi Tý và người nhà rất hài hòa, yên ấm. Bạn tin tưởng những người thân thiết trong nhà nên luôn sẵn sàng tâm sự với mọi người tất cả mọi chuyện trong cuộc sống. Top 4 con giáp nữ dùng sự dịu dàng để chinh phục trái tim người đối diện
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 45, 50
 
tu vi hang ngay 292019
 

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu có thể trải qua một ngày yên bình với những người thân thương nhất. Khi ở nhà, bản mệnh luôn cảm thấy rất an toàn và vững tâm. Người nhà cũng là động lực để bạn không ngừng vươn lên trong cuộc sống.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 47
 

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần

 
Theo tử vi, dù người tuổi Dần có kiêu ngạo đến mấy thì khi về đến nhà, bạn cũng là một người vợ, người chồng hết mình vì gia đình. Bạn thấu hiểu nửa kia của mình và luôn dành thời gian để làm bạn với con, lắng nghe tâm sự của con. Con giáp nam đổi vận sau khi kết hôn, cuộc đời thăng hoa, tiền tài ngập lối
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 14, 25
 

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão

 
Hôm nay là một ngày khá bình ổn đối với người tuổi Mão. Bản mệnh có thể được tận hưởng một ngày yên bình không phải suy nghĩ gì cùng với gia đình. Bạn có thể sắp xếp một chuyến đi chơi để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 11, 53
 

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn

 
Theo tử vi hàng ngày 2/9/2019, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi do Thổ khắc Thủy. Rất tiếc, bạn có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn với nửa kia vì cả hai không thể đưa ra những quan điểm thống nhất. Hãy bình tĩnh lại và đặt mình vào vị trí của người ấy.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 33, 36
 

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị

 
Mối quan hệ giữa người tuổi Tị và gia đình rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn, vì thế, có chuyện gì thì đừng nên giấu trong lòng, hãy tâm sự của người ấy để đôi bên cùng đưa ra cách giải quyết hợp lý. Con giáp nam chặt chẽ trong chi tiêu nhưng luôn sẵn sàng “bung lụa” với vợ con, ai lấy được hồng phúc tề thiên
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 10, 60
 
tu vi tinh cam 12 con giap
 

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ

 
Lịch vạn niên 2019 thấy người tuổi Ngọ cũng được tận hưởng ngày nghỉ bên những người thân yêu nhất của mình. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển ổn định, hai người luôn biết nghĩ cho nhau nên mâu thuẫn hiếm khi xảy ra. Top 4 con giáp nam đảm đang là cánh tay đắc lực trong chuyện chăm lo nhà cửa
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 24, 47
 

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi

 
Tử vi hàng ngày 2/9/2019 thấy người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những người khác giới có ý định tiếp cận mình, đừng để người ta có cái cớ để lợi dụng bạn. Nếu đã lập gia đình, bản mệnh cũng cần giữ khoảng cách với người khác giới.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 26
 

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân

 
Người tuổi Thân cần phải chú ý đến nửa kia của mình nhiều hơn và dành nhiều thời gian để ở bên gia đình, đừng để đến khi tình cảm của đôi bên nguội lạnh rồi mới hối hận. Hãy sắp xếp kế hoạch tụ tập với bạn bè, đồng nghiệp hợp lý hơn.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 27, 43
 

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu

 
Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 2/9/2019, người tuổi Dậu thường hay giấu tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của mình vào trong lòng. Bạn nên học cách mở lòng mình và tâm sự với nửa kia, vì đó chính là người thân thiết với bạn nhất và sẽ đi cùng bạn đến cuối đời.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 17, 22
 

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất

 
Tử vi hàng ngày thấy người tuổi Tuất dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần phải kiềm chế tính tình nóng nảy và học cách đặt mình và vị trí của người khác. Tuyệt đối không nói ra những lời dễ gây tổn thương cho người khác.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 20, 31
 

12. Tử vi tình cảm tuổi Hợi

 
Quan hệ giữa người tuổi Hợi và các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người luôn tâm sự và trò chuyện với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống. Bạn tin rằng người nhà sẽ luôn luôn ủng hộ mọi quyết định của mình. 3 con giáp nữ khéo léo trong giao tiếp, có số mệnh của thiếu phu nhân, cả đời hạnh phúc viên mãn
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 56, 70
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X