Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 2/10/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai kiếm tiền như hái?

Thứ Ba, 01/10/2019 17:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 2/10/2019, tuổi Tý đang đối mặt với họa phá tài, tiền bạc tổn hao. Bản mệnh chi tiêu cho những thứ không thực sự cần thiết, tới khi cần dùng tới tiền thì lại phải đi vay mượn khắp nơi.
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
tu vi hang ngay 0210 ve tai loc
 
Theo tử vi hàng ngày 2/10/2019, tuổi Tý đang đối mặt với họa phá tài, tiền bạc tổn hao. Bản mệnh chi tiêu cho những thứ không thực sự cần thiết, tới khi cần dùng tới tiền thì lại phải đi vay mượn khắp nơi. 
 
Tài lộc: ★★★ 
Con số tài lộc: 1, 23
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tuổi Sửu tiền bạc hôm nay không cần phải lo nghĩ nhiều, không đến mức dư dôi nhưng cũng chẳng phải túng thiếu đâu. Bạn chăm chỉ làm việc thì sẽ có được phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.
 
Tài lộc: ★★★★ 
Con số tài lộc: 7, 19
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Người tuổi Dần trong ngày thứ 4 này tiền bạc dồi dào nhờ việc kinh doanh buôn bán cực kỳ thuận lợi. Như được quý nhân chỉ lối dẫn đường, con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công thu tiền về tay.
 
Tài lộc: ★★★★★ 
Con số tài lộc: 10, 45
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Xem tử vi hàng ngày 2/10/2019, người tuổi Mão kiếm tiền khó khăn chứ đừng nói đến việc tiền bạc rủng rỉnh. Tất cả cũng là do bạn chưa thực sự tập trung vào công việc nên khó đạt được hiệu quả như ý.
 
Tài lộc: ★★★★ 
Con số tài lộc: 13, 28
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn gặp phải tiểu nhân, thứ 4 này tài vận giảm sút rõ rệt. Bản mệnh cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định bất cứ vấn đề gì, đừng vội vàng xốc nổi mà mất tiền vô ích.
 
Tài lộc: ★★★★
Con số tài lộc: 16, 30
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tuổi Tị đang vào cầu, lộc trời cho ăn không hết nên tiền bạc đến từ những nơi không thể ngờ tới. Tài lộc hơn hẳn những con giáp khác, bản mệnh cứ chuẩn bị tinh thần đón tiền về thôi.
 
Tài lộc: ★★★★★
Con số tài lộc: 21, 41
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
can than bi lua gat

Người tuổi Ngọ biết cách làm việc, biết cách chi tiêu và tiết kiệm nên tiền bạc trong nhà hôm nay khá dồi dào. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, bản mệnh không cần quá lo lắng đâu nhé.
 
Tài lộc: ★★★★★
Con số tài lộc: 33, 40
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tử vi hàng ngày 2/10/2019 cho thấy tuổi Mùi đang rất cố gắng làm việc. Mặc dù hiện tại chưa thấy ngay được thành quả nhưng bạn sẽ hài lòng với mức thu nhập dần tăng tiến sau này.
 
Tài lộc: ★★★★
Con số tài lộc: 38, 60
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Người tuổi Thân mệt mỏi vì chuyện gia đình. Những mâu thuẫn càng ngày càng leo thang khiến bạn không thể chịu nổi được áp lực, càng không có tâm trí để suy tính nhiều tới chuyện kiếm tiền.
 
Tài lộc: ★★★★
Con số tài lộc: 40, 55
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu thứ 4 này khá tài lộc nhưng chưa chắc bạn đã biết trân trọng sự tài lộc đó. Có cơ hội để kiếm tiền đến trong tầm tay, song nếu như bản mệnh không nhanh tay nắm giữ thì cũng không có lộc về đâu.
 
Tài lộc: ★★★★
Con số tài lộc: 44, 71
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Căn cứ tử vi thứ 4 ngày 2/10/2019, tuổi Tuất khá chán nản khi mà những công sức mình bỏ ra chẳng thu về được thành quả như ý. Bản mệnh bị tiểu nhân giăng bẫy, làm việc vất vả cho kẻ khác thu lợi.
 
Tài lộc: ★★★
Con số tài lộc: 49, 66
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi hôm nay đường tài lộc không được vượng cho lắm. Bạn còn nhiều chuyện phải bận tâm nên không dành nhiều thời gian cho việc kiếm tiền. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi công việc đang trên đà tiến triển tốt, tăng lương tăng thưởng là chuyện sớm muộn mà thôi.
 
Tài lộc: ★★★★
Con số tài lộc: 52, 77

LNT.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X