Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 18/9/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai vượng tài vượng lộc?

Thứ Ba, 17/09/2019 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 18/9/2019, tuổi Thìn thứ 4 này đường tài lộc không vượng lắm. Bạn đang mải mê với chuyện tình cảm mà chẳng quan tâm đến việc kiếm tiền đâu, có sao thì tiêu vậy. Nếu thiếu thì lại tính sau.
 

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

tu vi hang ngay 1809 ve tien bac cua 12 con giap
 
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Tý thứ 4 này tài lộc khá tốt do có nguồn thu ổn định từ công việc chính, không cần phải lo lắng về cơm ăn áo mặc trong ngày hôm nay.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Xem tử vi hàng ngày 18/9/2019, đường tài lộc của tuổi Sửu không được tốt. Những cơ may kiếm tiền không có, đã thế con giáp này còn bị người khác lừa gạt mất hết tiền của có trong tay nữa. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Thứ 4 này tuổi Dần tài lộc chẳng có là bao bởi công việc không thuận lợi, không ngừng bị tiểu nhân quấy phá, thậm chí có thể vì thế mà bị cắt lương cắt thưởng nữa cơ. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tài lộc của tuổi Mão hôm nay không có nhiều. Bản mệnh mặc dù đạt được thành công trong công việc nhưng chừng đó không đủ để tăng lương thăng chức.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Xem tử vi hàng ngày 18/9/2019, tuổi Thìn thứ 4 này đường tài lộc không vượng lắm. Bạn đang mải mê với chuyện tình cảm mà chẳng quan tâm đến việc kiếm tiền đâu, có sao thì tiêu vậy. Nếu thiếu thì lại tính sau.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Tuổi Tị thứ 4 này may mắn có được khá nhiều, nhưng nếu có thêm tiền bạc thì cũng chỉ là khoản nhỏ có được nhờ bạn làm tốt việc của mình, xử lý khủng hoảng tốt nên được sếp thưởng nóng thôi.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 9
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
Lịch ngày tốt xin tiết lộ vận trình tài lộc ngày hôm nay, tuổi Ngọ chẳng kiếm được nhiều tiền đâu mà có khi còn mất nhiều tiền để chi tiêu cho những việc trong nhà, chẳn tích cóp được là bao.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 18/9/2019 về tài lộc của 12 con giáp mất tiền thì không đến mức, nhưng có tiền thì cũng chưa đâu. Bạn có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhưng vẫn chưa có được thu nhập ưng ý.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Tài lộc của tuổi Thân trong ngày hôm nay khá sáng. Bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành công trong chuyện làm ăn buôn bán nhờ cái duyên và sự thông minh, tài trí của mình đó.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, tuổi Dậu hôm nay cần phải tỉnh táo lại đi, nếu không bạn sẽ đi vào vết xe đổ của chính mình khi mà hết lần này tới lần khác ngây thơ dễ tin người để rồi bị lừa gạt.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất hôm nay tài lộc không có nhiều điều đáng nói. Bạn có thể chi tiêu theo ý mình nhưng đừng phung phí quá mức, có thế mới không lâm vào cảnh túng thiếu và phải vay mượn khắp nơi.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi hôm nay tiền bạc rủng rỉnh trong tay, muốn gì được nấy. Chuyện kinh doanh của con giáp này cực thuận lợi, bạn hốt vàng hốt bạc luôn chứ chẳng đùa đâu.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9

LNT.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X