Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 18/3/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Tị gặp may, Thân dễ mất tiền

Chủ Nhật, 17/03/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo dõi tử vi hàng ngày 18/3/2019 về tài lộc của 12 con giáp, người tuổi Tị dễ có lộc trời ban, chuyện kinh doanh buôn bán bắt đầu khởi sắc hơn hẳn...
 


1. Tử vi tài lộc của tuổi Tý


tu vi hang ngay 18032019 ve tai loc cua 12 con giap
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, đầu tuần tài lộc của tuổi Tý chỉ ở mức bình thường, không có quá nhiều điểm đột phá. Bản mệnh tuy có được những khởi đầu tốt trong công việc nhưng về tiền bạc thì còn cần thêm thời gian
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi tài lộc của tuổi Sửu

 
Tử vi 2019 cho thấy thứ 2 này tuổi Sửu đang có nguồn thu nhập vững vàng và chủ yếu đến từ công việc chính của bạn. Bản mệnh nên tập trung nhiều hơn vào công việc, làm việc mà tốt thì tiền cũng theo đó mà về thôi.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 8
 

3. Tử vi tài lộc của tuổi Dần

 
Xem tử vi hàng ngày 18/3/2019, ngay đầu tuần này tuổi Dần đã có quyết tâm rất lớn trong công việc, nhưng điều đó chưa ảnh hưởng gì nhiều đến tài lộc trong tay con giáp này. Tài vận của tuổi Dần vẫn chỉ ở mức bình bình thôi, mà còn có khả năng hao hụt mất một chút vì vấn đề sức khỏe nữa cơ.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 5
 

4. Tử vi tài lộc của tuổi Mão

 
Lịch vạn niên cho thấy tuổi Mão đang gặp khó khăn về tài chính khi mà con giáp này dễ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Cũng có khả năng chính những chú Mèo là người đã tiêu pha quá tay nên mới lâm vào cảnh túng thiếu như bây giờ cũng nên.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 6
 

5. Tử vi tài lộc của tuổi Thìn

 
 
Xin chúc mừng tuổi Thìn bởi bạn chính là con giáp tài lộc vượng nhất nhì trong vòng tròn 12 con giáp hôm nay đó. Nguồn thu nhập tăng lên từ nhiều hướng, bản mệnh có thể sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn để không lỡ mất cơ hội tài lộc đó.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

6. Tử vi tài lộc của tuổi Tị


ai la con giap may man ve tai loc
 
Với tuổi Tị thì có lẽ hôm nay sẽ là ngày mà chuyện làm ăn kinh doanh của bạn lên như diều gặp gió. Thần Tài che chở, bản mệnh gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường, tìm được đúng hướng đi cho mình, tài lộc theo đó mà về túi.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
 

7. Tử vi tài lộc của tuổi Ngọ

 
Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Ngọ không dễ gì có cơ hội phát tài hôm nay đâu, bởi tâm hồn bạn còn đang treo ngược cành cây mất rồi. Đừng để cho chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của mình, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bát cơm của bạn đó.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 5, 9
 

8. Tử vi tài lộc của tuổi Mùi

 
Xem tử vi hàng ngày 18/3/2019 về tài lộc của 12 con giáp thì có thể thấy rằng tuổi Mùi không có quá nhiều tiền đến mức nứt đố đổ vách đâu nhưng cũng chẳng hề thiếu tiền tiêu. Những nỗ lực làm việc của bạn được đền đáp bởi thu nhập chính có phần nhỉnh hơn chút đó. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

9. Tử vi tài lộc của tuổi Thân

 
Theo Lịch vạn niên 2019 thì tuổi Thân thứ 2 này không may mắn lắm về chuyện tiền bạc đâu. Bạn gặp đủ mọi cản trở trên con đường tiến bước, nhất là còn bị kẻ tiểu nhân tung chiêu phá hoại nữa, không mất tiền là còn may chứ đừng mong kiếm được tiền.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

10. Tử vi tài lộc của tuổi Dậu

 
Xem tử vi hàng ngày 18/3/2019 về tài lộc của 12 con giáp, tuổi Dậu không đến mức túng thiếu đâu nhưng để nói là rủng rỉnh tiền bạc thì còn xa lắm. Hôm nay bạn đang nỗ lực hết mình cho công việc cũng là mong tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

11. Tử vi tài lộc của tuổi Tuất

 
Theo Lịch vạn niên 2019 thì tuổi Tuất hôm nay dễ kiếm tiền phết đấy. Người làm công ăn lương có thể nhận thêm việc về làm, đó cũng là 1 cách hay để tăng thu nhập. Với những bạn làm kinh doanh thì hãy dồn hết lực vào công việc làm ăn của mình đi nhé, đừng để thời cơ kiếm tiền trôi qua mất.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

12. Tử vi tài lộc của tuổi Hợi

 
Thứ 2 này tuổi Hợi không có nhiều vận may về tài lộc. Hôm nay là ngày may mắn về tình cảm của bạn thì đúng hơn. Chẳng thể đòi hỏi quá nhiều thứ may mắn trong ngày nên con giáp này hãy chấp nhận và chi tiêu vừa tay thôi nhé.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★ 
Con số may mắn: 4, 7
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X