Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thăng quan tiến chức?

Chủ Nhật, 17/11/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 18/11/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ là người khẳng định được vị thế của bản thân, có cơ hội thăng quan tiến chức?
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 
Xem tử vi hàng ngày 18/11/2019, người tuổi Tý nóng nảy và hay cáu kỉnh trong ngày hôm nay do phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Hại. Chính vì vậy mà bạn có nhiều suy nghĩ cực đoan và dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân. Hãy chú ý trong mọi việc đang làm, đừng tạo sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 51, 66
 
tu vi hang ngay 18112019
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Tương Hình gây ra những tác động không tốt cho sự nghiệp của người tuổi Sửu. Bản mệnh quá tự tin và thích thể hiện khả năng của mình. Bạn cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh tình trạng bốc đồng, khiến người khác có cái nhìn sai về bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 30
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Theo tử vi hàng ngày 18/11/2019, Chính Quan bảo hiệu những điều tốt lành trong sự nghiệp của người tuổi Dần. Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, đồng thời nắm được cơ hội khẳng định bản thân mình. Bạn sẽ gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ. Xem thêm: Top 4 con giáp thông thái, luôn nhận được sự kính nể của mọi người
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Con số may mắn: 7, 32
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình trước khi lập ra kế hoạch. Bạn cần thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định trọng đại, đồng thời có thái độ cẩn trọng khi giao tiếp với cấp trên.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Con số may mắn: 18, 35
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Chịu sự ảnh hưởng của Kiếp Tài, sự nghiệp của người tuổi Thìn tiến triển không mấy tốt đẹp. Bạn phải chịu sự nghi ngờ, thậm chí là gièm pha từ những người xung quanh. Hãy cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nếu sự lựa chọn của bạn phải nhận quá nhiều sự phản đối. Xem thêm: Top 4 con giáp cứng đầu cứng cổ dễ dàng thành công hay thất bại?
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 45, 66
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Chính Ấn phù trợ người tuổi Tị, khiến sự nghiệp của bạn có những bước phát triển rõ rệt. Bạn khẳng định được thế mạnh của mình và nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp. Hãy tiếp tục vạch ra những định hướng tương lai cho mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Con số may mắn: 21, 48
 
su nghiep cua 12 con giap
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Tử vi hàng ngày 18/11/2019 nhận thấy hôm nay là một ngày thích hợp để làm ăn. Người tuổi Ngọ có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Mối quan hệ xã giao của bạn cũng phát triển hài hòa nhờ tính cách nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Xem thêm: Nhờ đâu 4 con giáp nổi bật luôn nhận được sự yêu mến của mọi người?
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Con số may mắn: 10, 14
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Dưới sự tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi giữa bạn bè và đồng nghiệp. Bạn là người kiên định nhưng lại thiếu người đồng chí hướng. Bạn cần phải mở rộng lòng mình và trò chuyện nhiều hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn:  40, 73
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Thương Quan khuyên người tuổi Thân nên kiềm chế cái tính hiếu thắng, không phải cứ bao giờ hơn thua nhau trong sự nghiệp cũng đem lại lợi ích cho bạn. Đôi khi, bạn phải thỏa hiệp với những điều mà mình không mong muốn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 22, 64
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019, bản mệnh nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ có bản tính ôn hòa và rộng rãi. Những người làm ăn kinh doanh có thể nhận được một khoản tiền lãi khả quan sau một khoảng thời gian dài đầu tư.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Con số may mắn: 44, 70
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Tương Hình tác động khiến người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Bản mệnh không suy nghĩ kĩ trước khi nói nên dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến chính mình vướng phải nhiều rắc rối. Bạn cần phải học cách quan sát vấn đề dưới một góc nhìn khác, không nên quá cố chấp với quan điểm của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Con số may mắn: 22, 50
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Sự nghiệp của người tuổi Hợi đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ. Công sức từ trước đến nay của bạn đã nhận được sự đền đáp xứng đáng. Thậm chí, bạn có cơ hội thăng quan tiến chức ngay trong ngày hôm nay.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Con số may mắn: 51, 54
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X