Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 17/9/2019 về tình yêu: Ai xảy ra cãi vã, mâu thuẫn trong hôm nay?

Thứ Hai, 16/09/2019 16:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 17/9/2019, vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này khá bình ổn, có thể bạn không được lòng với người này, người kia nhưng may mắn là một nửa của bạn đã bên bạn đủ lâu để hiểu người tuổi Ngọ. Thậm chí có căng thẳng một chút thì hai người cũng dễ làm lành hơn vì đối phương sẵn sàng tha thứ cho bạn.
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Khi cảm xúc không ổn định thì không nên chia sẻ lên trang mạng xã hội nhé người tuổi Tý. Đôi khi sự trẻ con và bồng bột của bạn trong cách xử lý vấn đề cũng là nguyên nhân khiến tình cảm hai người rạn nứt đây. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 4, 68, 70
 
Tu vi hang ngay 17092019
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày 17/9/2019, hôm nay người tuổi Sửu tận hưởng được niềm vui trọn vẹn, hai bạn có thể cùng nhau đi ăn tối, đi xem phim để gia tăng kết nối tình cảm. Tình yêu không cần phải điều gì lớn lao đâu, chỉ cần hai người thường xuyên nắm tay và ôm nhau thật chặt đầy thấu hiểu là đủ rồi.  
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5, 48, 80 
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Hãy thôi đổi lỗi cho ai đó khi hai người có những xung khắc khó dung hòa, chỉ là hai bạn không chịu hiểu rằng mỗi người có một quan niệm sống khác nhau mà thôi, cần thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau. Vì thế, hôm nay nếu có mâu thuẫn người tuổi Dần cũng đừng buồn và thất vọng quá nhé. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7, 80, 91
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Hãy chắc chắn trong quyết định thì mới nói ra, đừng vì chút giận dỗi mà người tuổi Mão lại nói ra nhũng điều không hay làm tổn thương đối phương, những điều này sẽ khiến tình cảm của hai người thêm xa dần mà thôi. Khi có thời điểm phù hợp thì bạn mới nên nói ra lòng mình, mọi sự rồi sẽ yên ổn trở lại thôi. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 4, 15, 23 
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tử vi hàng ngày 17/9/2019, người tuổi Thìn đừng ép một nửa của mình vào thế bí bằng những câu hỏi: Có hay không. Với những người đang độc thân không nên nói nhiều về bản thân quá, hãy để đối phương từ từ tìm hiểu, nếu bạn cố gắng tấn công sẽ chỉ là tình đơn phương mà thôi.  
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8, 34, 98
 

6. Tử vi tuổi Tị 

 
Đừng ngạc nhiên với những thay đổi có thể xảy ra trong ngày hôm nay với người tuổi Tị. Thực tế là bạn còn nhiều vấn đề cần phải cân nhắc, không nên vì một lời hứa hẹn của ai đó hôm qua mà đã vội tin, bằng chứng là bạn đã nhận thấy có những thay đổi của đối phương chỉ sau một ngày rồi đấy.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7, 46, 73  
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tử vi hàng ngày 17/9/2019, vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này khá bình ổn, có thể bạn không được lòng với người này, người kia nhưng may mắn là một nửa của bạn đã bên bạn đủ lâu để hiểu người tuổi Ngọ. Thậm chí có căng thẳng một chút thì hai người cũng dễ làm lành hơn vì đối phương sẵn sàng tha thứ cho bạn. Bạn có biết mình thuộc: con giáp giỏi nắm bắt cơ hội giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng?
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 3, 12, 78 
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Hôm nay là ngày vui trọn vẹn của người tuổi Mùi khi bạn có được những niềm tin mới trong chuyện tình cảm của hai người. Những ai đang độc thân thời gian này cũng khá thoải mái để mở lòng mình ra hơn, bạn không kỳ vọng quá lớn nhưng luôn biết suy nghĩ tích cực trong tất cả các tình huống có thể xảy ra. Bạn có biết mình thuộc con giáp nữ lụy tình bậc nhất, yêu đương mù quáng, tự chuốc lấy tổn thương.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 6, 8, 26, 55 
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Thân lúc này khá thuận lợi, nhiều cặp đôi còn nhận được sự ủng hộ từ người thân trong gia đình. Những ai độc thân cũng đang phân vân trong việc chọn lựa ai là người thương của mình khi có kha khá người đang theo đuổi bạn trong thời gian này.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9, 17, 57 
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tình cảm nên xuất phát từ trái tim và người tuổi Dậu lúc này cảm nhận rõ ai là người mà bạn có tình cảm. Bạn chẳng cần phải khó khăn trong lựa chọn khi bạn lắng nghe trái tim mình. Tuy nhiên, với những cặp vợ chồng cẩn thận kẻo gặp vận đào hoa xấu đấy nhé, có thể còn có cả người thứ 3 xen ngang tình cảm khi hai người có chút mâu thuẫn. 
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 4, 72, 80 
 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tình cảm của người tuổi Tuất không rực rỡ nhưng qua hoàn cảnh khó khăn bạn mới nhận ra đâu là người thực sự dành cho mình. Bạn cần sự yên ổn và cũng không nghĩ quá tới cuộc sống sôi động nhưng đầy xáo trộn như trước đây nữa.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9, 14, 23 
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Những mâu thuẫn của người tuổi Hợi và một nửa của mình có thể bùng phát lúc nào, có thể nguyên nhân là từ những lời nói mỉa mai của bạn hướng vào đối phương đấy. Nói chuyện với người ấy bạn nên mềm mỏng một chút, đừng để những lời nói làm ảnh hưởng tới vận trình tình cảm tốt đẹp của hai người.  
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5, 36, 77
 
LNT.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X