Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 14/4/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Mão may mắn, Ngọ u mê

Thứ Bảy, 13/04/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 14/4/2019 về tài lộc của 12 con giáp, tuổi Mão có thể có 1 ngày đầy may mắn khi mà con đường tài lộc hanh thông rộng mở đến bất ngờ. Bản mệnh tự có người giới thiệu cho việc làm thêm tay trái, tài lộc không cầu mà tự tới.
 
Xem đầy đủ các phương diện khác tại bài viết:

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 
tu vi hang ngay 14042019
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Tý cuối tuần này dễ phát tài phát lộc lắm đó. Bạn có Thần Tài che chở nên dễ gặp may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán, nên tận dụng cơ hội hiếm có này để tiến hành kế hoạch của mình.  
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Tuổi Sửu hôm nay tài vận khá ổn định. Bản mệnh thoải mái và thỏa mãn với cuộc sống của mình. Có thể trong ngày nghỉ bạn sẽ có kế hoạch đi chơi đâu đó cùng gia đình, người thân nhưng biết cách thu vén tốt, không lo cháy túi.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tài lộc của tuổi Dần trong ngày cuối tuần này khá tốt. Thu nhập vững vàng giúp cho tuổi Dần thoải mái chi tiêu theo ý thích, chỉ cần không tiêu hoang quá thì túi vẫn còn rủng rỉnh lắm.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Xem tử vi hàng ngày 14/4/2019 về tài lộc của 12 con giáp, tuổi Mão có thể có 1 ngày đầy may mắn khi mà con đường tài lộc hanh thông rộng mở đến bất ngờ. Bản mệnh tự có người giới thiệu cho việc làm thêm tay trái, tài lộc không cầu mà tự tới.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn hôm nay không nghĩ nhiều đến việc kiếm tiền, bạn chỉ đang thuần túy tận hưởng cảm giác hạnh phúc trong ngày cuối tuần cũng là ngày nghỉ lễ của mình mà thôi. Kiếm tiền gì thì cũng chờ nghỉ lễ xong cái đã. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Chủ nhật này tuổi Tị không có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình, thậm chí với những bạn làm ăn kinh doanh thì có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền phức mà phần lớn là do bạn không đủ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★ 
Con số may mắn: 3, 9
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
van may tai loc
 
Lịch ngày tốt xin cảnh báo đôi lời về vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày cuối tuần này. Tử  vi hôm nay cho thấy có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh cần phải tỉnh táo trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện cho vay mượn tiền mà tiền bạc 1 đi không trở lại. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi chủ nhật này chỉ quan tâm đến chuyện tình cảm chứ chẳng nghĩ đến việc kiếm tiền đâu. Xét ra thì có lẽ trong tử vi hàng ngày 14/4/2019 về tài lộc của 12 con giáp, những chú Dê đang để cho mọi chuyện ra sao thì ra chứ bản thân bạn thì chỉ tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu mà thôi.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Tài lộc của tuổi Thân hôm nay không được tốt, thậm chí còn có khả năng tán gia bại sản. Chính vì thế những chú Khỉ cần phải thận trọng trong những chuyện liên quan đến tài chính, đừng vội vàng xốc nổi mà sau đó hối hận cũng muộn màng.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, tuổi Dậu hôm nay nên nỗ lực, tự lực cánh sinh là hơn. Cơ hội phát tài vẫn có nhưng bạn đừng quá trông chờ vào người khác mà cần phải hiểu rằng chẳng ai có thể giúp mình ngoài chính bản thân mình đâu.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất chủ nhật này tình duyên vượng sắc nhưng tài lộc thì không có dấu hiệu phát tài. Bản mệnh không thấy thế làm phiền bởi hiện tại tình cảm là thứ quan trọng mà bạn muốn trân trọng, nâng niu trong những ngày nghỉ hiếm hoi này.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Theo tử vi 2019, tuổi Hợi chủ nhật này có nhiều việc cần phải lo nghĩ, nhất là những việc liên quan đến tình cảm. Bạn chẳng còn tâm trí gì nghĩ đến chuyện kiếm tiền nữa, dù có cơ hội cũng chẳng nhớ ra mà nắm bắt cũng nên.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
 
Lichngaytot.com

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X