Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 14/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc nhất?

Thứ Năm, 13/02/2020 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 14/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp nhận thấy, đào hoa vượng là tin mừng cho tử vi tình yêu của người tuổi Dậu trong ngày này. Điều này vô cùng tốt cho người độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình từ lâu ngay trong Valentine này đấy!
 
 

1. Tử vi tình yêu của tuổi Tý

 
Xem tử vi hàng ngày 14/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp, dù bận rộn đến đâu nhưng người tuổi Tý đừng quên hôm nay là Valentine nhé, chắc hẳn nửa kia cũng đang rất mong chờ những lời yêu ngọt ngào hay một món quà bất ngờ từ bạn đấy. 
 
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 7, 22, 35
 

2. Tử vi tình yêu của tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong hôm nay không được như mong muốn. Mối quan hệ của hai bạn có dấu hiệu rạn nứt, khi đó hãy cố đặt mình vào vị trí của người kia để suy nghĩ thật thấu đáo.
 
Dù sao hôm nay cũng là Lễ Tình nhân, đừng để những bất đồng ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai trong ngày này.
 
Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 1, 8, 12, 36

Tu vi hang ngay 14-2-2020
 

3. Tử vi tình yêu của tuổi Dần

 
Căn cứ vào tử vi ngày 14/2/2020, hôm nay có những dấu hiệu thuận lợi để bản mệnh hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt từ trước của mình. Trong ngày nhân duyên hài hòa như hôm nay, các bạn độc thân được tạo điều kiện để tăng cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.
 
Tình cảm: ★★★★★    
Con số may mắn: 3, 5, 18, 25
 

4. Tử vi tình yêu của tuổi Mão

 
Hôm nay là một ngày các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mão đều rất hài hòa. Nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được những lời mời tham gia các buổi tụ họp, gặp gỡ những người bạn mới. 
 
Những chú Mèo đừng bỏ lỡ cơ hội này bởi đây là thời điểm rất tốt để có thể tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm.
 
Tình cảm: ★★★★★ 
Con số may mắn: 3, 6, 73, 56
 

5. Tử vi tình yêu của tuổi Thìn

 
Ngũ hành xung khắc trong thứ 6 này nhắc nhở bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho người ấy phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.
 
Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 4, 8, 49, 38

Tu vi hang ngay 14-2-2020 1
 

6. Tử vi tình yêu của tuổi Tị

 
Có nhiều trục trặc trong mối quan hệ với nửa kia khiến tuổi Tị khó mà vui nổi trong hôm nay. Bạn không nhận ra mình sai ở đâu mà đối phương cứ liên tục chỉ trích và tỏ thái độ khó chịu như vậy.
 
Dù đã cố gắng hàn gắn nhưng thái độ thiếu hợp tác của nửa kia khiến bạn thất vọng rất nhiều, nhất là trong ngày Valentine như hôm nay, cứ ngỡ cả hai sẽ có một buổi hẹn ngọt ngào nhưng mọi chuyện đều lỡ dở hết cả.
 
Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 2, 7, 52, 66
 

7. Tử vi tình yêu của tuổi Ngọ

 
Ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong tình cảm của mình khi có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu tình cảm không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi.
 
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 9, 97, 65
 

8. Tử vi tình yêu của tuổi Mùi

 
Cục diện Tam Hợp giúp cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, đồng thời mang cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với bạn trong ngày này. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.
 
Tình cảm: ★★★★★ 
Con số may mắn: 3, 8, 33, 6

Tu vi hang ngay 14-2-2020 2
 

9. Tử vi tình yêu của tuổi Thân

 
Thứ 6 này, tuổi Thân dễ cảm thấy tổn thương vì chuyện tình cảm không như ý. Bạn cứ ngỡ rằng mình đang sống trong hạnh phúc nhưng thực ra chỉ là đang trốn tránh việc đối diện với vấn đề mà thôi.
 
Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 2, 6, 25, 86
 

10. Tử vi tình yêu của tuổi Dậu

 
Đào hoa vượng là tin mừng cho tử vi tình yêu của người tuổi Dậu trong ngày này. Điều này vô cùng tốt cho người độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình từ lâu ngay trong Valentine này đấy!
 
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7, 78, 45

Tu vi hang ngay 14-2-2020 3
 

11. Tử vi tình yêu của tuổi Tuất

 
Không có nhiều cơ hội đào hoa cho người độc thân nếu bạn cứ chỉ đi làm và về nhà mỗi ngày như hiện tại. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu.
 
Tình cảm: ★★★★ 
Con số may mắn: 2, 5, 34, 87
 

12. Tử vi tình yêu của tuổi Hợi

 
Ai cũng có vấn đề riêng và bạn luôn muốn giữ chúng cho riêng mình vì sợ ảnh hưởng tới người ấy. Thế nhưng người tuổi Hợi nên hiểu rằng, chia sẻ những khó khăn, những suy nghĩ của bản thân để đối phương hiểu được bạn và ngược lại sẽ giúp tình cảm của hai bạn không sinh ra khoảng cách.
 
Tình cảm: ★★★ 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X