Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai mặn nồng, ai lạnh nhạt?

Thứ Năm, 12/03/2020 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 13/3/2020 về tình yêu của 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Dậu cảm thấy rất buồn khi chuyện tình cảm của mình chẳng đi đến đâu. Dù bạn đã rất cố gắng để chạm đến trái tim người ấy nhưng đổi lại chỉ là sự dửng dưng và lạnh nhạt của đối phương.
 
 

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Xem tử vi hàng ngày 13/3/2020, người tuổi Tý có thể vướng phải rắc rối về chuyện tình cảm. Gia đình lục đục, vợ chồng thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, thay vào đó dễ bị lời người ngoài làm ảnh hưởng khiến mâu thuẫn bùng nổ.
 
Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 15, 24
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Thổ khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này lại khiến bạn có nhiều nỗi ưu tư. Tình duyên đã hết thì đừng nên cố níu kéo mãi nữa. Hãy để cho quá khứ ngủ yên, sống với hiện tại và hướng tới tương lai. Bạn đâu thể biết được có điều gì tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước.
 
Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 18, 45

Tu vi hang ngay 13-3-2020 1
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Căn cứ vào tử vi thứ 6 ngày 13/3/2020, thời điểm này người tuổi Dần dành nhiều thời gian và tâm trí lo cho sự nghiệp. Công việc đang tiến triển thuận lợi, bạn không muốn bỏ lỡ thời cơ quý giá này nên chuyện tình cảm có lẽ sẽ tạm gác qua một bên.
 
Tình cảm: ★★★★  
Con số may mắn: 4, 7, 23, 48
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Tâm trạng thất thường có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến tình cảm của người tuổi Mão với nửa kia khi bạn dễ dàng nổi nóng vì những vấn đề nhỏ. Đừng bao giờ trút giận lên đầu người ấy chỉ vì bạn đang khó chịu vì một vấn đề không liên quan chút nào đến người ta nhé.
 
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 9, 55, 36
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn có nhiều việc phải bận tâm và tìm cách giải quyết trong hôm nay nên không còn đầu óc để nghĩ đến chuyện tình cảm cá nhân. Bạn hy vọng những lúc khó khăn như này nửa ấy sẽ thấu hiểu và thông cảm cho mình thay vì trách móc hay ghen tuông.
 
Tình cảm: ★★★★ 
Con số may mắn: 3, 6, 57, 62

Tu vi hang ngay 13-3-2020 2
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Dù công việc trong thứ 6 này không được suôn sẻ nhưng ngũ hành tương sinh sẽ bù đắp cho những chú Rắn người bạn đời luôn thông cảm và sẻ chia mọi gian nan với bạn. 
 
Những thời khắc sóng gió đều có người ấy ở bên khiến bạn rất biết ơn và thấy may mắn vì đã gặp được đối phương trong cuộc đời này.
 
Tình cảm: ★★★★★ 
Con số may mắn: 4, 9, 13, 65
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Cục diện Tương Phá có thể là nguyên nhân gây xích mích trong mối quan hệ của tuổi Ngọ và nửa kia. Bạn không kiểm soát được cảm xúc nên dễ nói những lời khiến đối phương tổn thương.
 
Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 2, 9, 54, 32
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Hôm nay là một ngày may mắn và suôn sẻ với người tuổi Mùi khi được cục diện Tam Hợp che chở. Chẳng những công việc, tài lộc gặp nhiều tin vui mà chuyện tình cảm của bản mệnh cũng rất hài hòa, không có gì phải bận tâm.
 
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8, 25, 58
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Ngày Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Hai người ở bên nhau dù ngắn hay dài cũng khó tránh được đôi lúc có một vài quan điểm không phù hợp với nhau. Chớ nên nổi nóng chỉ khiến mâu thuẫn lớn thêm.
 
Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 2, 7, 79, 26
 

Tu vi hang ngay 13-3-2020 3
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Mão Dậu Tương Xung, người tuổi Dậu cảm thấy rất buồn khi chuyện tình cảm của mình chẳng đi đến đâu. Dù bạn đã rất cố gắng để chạm đến trái tim người ấy nhưng đổi lại chỉ là sự dửng dưng và lạnh nhạt của đối phương.

Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 3, 6, 15, 64
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Thổ - Mộc xung khắc trong hôm nay báo hiệu bản mệnh có thể sẽ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình mà không hề hay biết, tới khi nhận ra thì đã muộn. Hãy biết trân trọng hạnh phúc của mình, đừng để người ngoài có cơ hội phá hoại mối quan hệ của hai bạn.
 
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 6, 32, 54
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi được Tam hợp cục che chở, vận trình vì thế cũng suôn sẻ hơn hẳn trước đó. Đôi lứa tâm đầu ý hợp, vợ chồng tương kính như tân, mọi chuyện trong nhà đều bàn bạc kín kẽ nên nhận được những lời ngợi khen từ người ngoài.
 
Tình cảm: ★★★★★ 
Con số may mắn: 5, 9, 69, 46
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X