Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 12/4/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai nhân duyên vượng?

Thứ Bảy, 11/04/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 12/4/2020, người tuổi Tý đường tình duyên không được bằng phẳng cho lắm. Hết lần này đến lần khác, không thiếu những khó khăn cản trở bạn và người ấy đến với nhau.

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
tu vi hang ngay 1204
 

Xem tử vi hàng ngày 12/4/2020, người tuổi Tý đường tình duyên không được bằng phẳng cho lắm. Hết lần này đến lần khác, không thiếu những khó khăn cản trở bạn và người ấy đến với nhau.
 
Tình yêu: ★★★★
 
Con số tình yêu: 3, 24
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Xem tình yêu tuổi Sửu, con giáp này trong ngày cuối tuần sẽ có nhiều niềm vui, nhất là khi tình yêu cuối cùng cũng gõ cửa trái tim. Bản mệnh hiểu rằng không dễ gì để có được người mình yêu nên vô cùng trân trọng hạnh phúc này.
 
Tình yêu: ★★★★★
 
Con số tình yêu: 17, 45
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Theo tử vi hàng ngày 12/4/2020, người tuổi Dần chủ nhật này hãy bình tĩnh, đừng để những cơn nóng giận làm bạn mất kiểm soát mà nói ra những lời không nên nói, sau đó hối hận thì cũng đã quá muộn màng.
 
Tình yêu: ★★★
 
Con số tình yêu: 11, 50
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Người tuổi Mão trong ngày chủ nhật này cảm thấy chán nản, khó chịu khi phải ở nhà quá nhiều, có thể chính vì thế mà bạn hay “giận cá chém thớt”, khiến cho không khí trong gia đình càng ngày càng ngột ngạt.
 
Tình yêu: ★★★
 
Con số tình yêu: 16, 20
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Tử vi hàng ngày 12/4/2020 cho thấy người tuổi Thìn có được đào hoa nở rộ, không mất nhiều thời gian để khiến cho người ấy cảm nhận được tình cảm của mình. Bạn có thể sẽ hành động nhanh hơn tưởng tượng của rất nhiều người ấy chứ.
 
Tình yêu: ★★★★★
 
Con số tình yêu: 34, 44
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Xét về tình yêu của người tuổi Tị trong chủ nhật này, bản mệnh đang sống trong những ngày mà bạn thấy cuộc sống dù có thay đổi nhưng niềm vui thì vẫn vẹn nguyên khi có thể bình an ở bên cạnh người mình yêu.
 
Tình yêu: ★★★★★
 
Con số tình yêu: 33, 69
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
con giap dao hoa
 

Người tuổi Ngọ thời điểm này có lẽ sẽ bế tắc vì không tìm được hướng giải quyết cho những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của mình dù bạn đã cố gắng hết sức, cũng nhún nhường bỏ qua cái tôi của mình.
 
Tình yêu: ★★★
 
Con số tình yêu: 41, 55
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi trong ngày hôm nay đang thấy bất an và lo lắng khi có những cảm nhận khác lạ về tình cảm của người ấy. Bạn sợ rằng khoảng cách sẽ làm tình cảm phôi phai, rằng xa mặt sẽ cách lòng.
 
Tình yêu: ★★★
 
Con số tình yêu: 12, 45
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Người tuổi Thân chủ nhật này có người ấy làm chỗ dựa vững vàng cho mình trong những ngày bất an. Người ấy sẵn sàng an ủi và trao cho bạn niềm tin rằng mọi chuyện rồi cũng ổn thỏa cả thôi.
 
Tình yêu: ★★★★★
 
Con số tình yêu: 48, 75
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Căn cứ tử vi chủ nhật ngày 12/4/2020, người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân phá hoại tình cảm của mình. Bạn không thể ngờ được rằng người ấy có thể thay đổi nhanh đến thế khi có kẻ ở bên buông lời xúc xiểm.
 
Tình yêu: ★★★
 
Con số tình yêu: 20, 50
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất hôm nay không có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm, bạn cũng không muốn để cho đối phương hiểu lầm về tình cảm của mình, dứt khoát từ chối để đóng cửa trái tim.
 
Tình yêu: ★★★
 
Con số tình yêu: 42, 56
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Chủ nhật này tuổi Hợi đang có cơ hội để thể hiện tình cảm chân thành của mình với người ấy. Bạn đừng để cho đối phương phải thất vọng nhé, chắc hẳn người ấy cũng trông chờ nhiều lắm đó.
 
Tình yêu: ★★★★★
 
Con số tình yêu: 10, 56
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X