Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 12/10/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai gặp nhiều rắc rối?

Thứ Sáu, 11/10/2019 16:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 12/10/2019, ai là con giáp kém may mắn nhất trong ngày hôm nay, khi cả sự nghiệp và tình cảm đều vướng phải nhiều rắc rối?
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Theo tử vi hàng ngày 12/10/2019, hôm nay là một ngày không may mắn đối với người tuổi Tý. Cục diện Tương Xung khiến bản mệnh thường cảm thấy nóng nảy và căng thẳng khi làm việc. Hãy kiểm soát hành động của mình nếu không muốn phải đối diện với thị phi. Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2019 dương lịch: Vận xui có chừa ai?
 
May mắn: ★★★
 
Con số may mắn: 50, 61
 
tu vi hang ngay 12102019
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Sửu thay đổi thất thường. Bạn thường mất kiên nhẫn khi giải quyết các công việc khó khăn, đòi hỏi sự tỉ mỉ. May mắn, nửa kia luôn thấu hiểu và ở bên cạnh tiếp sức cho bạn.
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 12, 53
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Người tuổi Dần hăng hái trong công việc và nhiệt tình giúp đỡ mọi người, tuy nhiên lại hay “cả thèm chóng chán, khó có thể hoàn thành công việc đến nơi đến trốn. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn và người ấy có mối quan hệ hài hòa, đôi bên tôn trọng nhau. 
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 23, 58
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Xem tử vi hàng ngày 12/10/2019, cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão phải chú ý đến việc quản lý tài sản, không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư cũng như không nên chi tiêu quá hào phóng. Bản mệnh cũng không nên tranh hơn thua với người khác. Từ giờ đến cuối năm, 12 con giáp cần làm gì để củng cố tài vận?
 
May mắn: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 41
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn dễ bị kích động do có Thiên Quan gây rối. Hãy biết kiềm chế nếu không muốn gây hấn với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Dù sự nghiệp rối ren nhưng tình cảm của bạn lại rất hài hòa khi cha mẹ và con cái luôn yêu thương và hòa thuận. Top 4 con giáp hiếu thắng, đánh đổi tất cả để là người thắng lợi
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 10, 19
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Công việc của người tuổi Tị tiến triển thuận lợi nhờ có Tam Hội trợ giúp. Bạn được nhiều người yêu mến và có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, Thủy khắc Hỏa khuyên bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn.
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 14, 23
 
may rui cua 12 con giap
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Cục diện Tự Hình gây ra ảnh hưởng xấu với người tuổi Ngọ. Bản mệnh hiếu thắng nên không chịu được lời khích bác của bất cứ ai, chỉ muốn nghe những lời xu nịnh. Nếu thực sự muốn bản thân tiến bộ thì bạn nên từ bỏ những suy nghĩ sai lầm này. Tính khí tỷ lệ thuận với sự giàu có, 3 con giáp này càng bớt nóng sự nghiệp càng chắp cánh bay cao
 
May mắn: ★★★
 
Con số may mắn: 17, 48
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tử vi hàng ngày 12/10/2019 nhận thấy người tuổi Mùi vượng vận đào hoa. Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Còn nếu đã lập gia đình, bạn có một ngày yên bình và hạnh phúc. Chính Quan còn cho thấy cấp trên đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cao của bạn.
 
May mắn: ★★★★★
 
Con số may mắn: 30, 49
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019, Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thân đưa ra được nhiều ý kiến mới mẻ, có giá trị trong công việc. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp. Vậy nhưng trên lĩnh vực tình cảm, bạn và nửa kia lại dễ nảy sinh xích mích, hiểu lầm.
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 23, 78
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn thể hiện được khả năng và bản lĩnh của mình, mở đường cho sự phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cần tránh xa những mối quan hệ trai gái phức tạp nếu không muốn rước họa vào thân.
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 27, 66
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất quá chủ quan không muốn nghe theo ý kiến của người khác. Thậm chí bạn sẵn sàng gây ra mâu thuẫn với mọi người. Vậy nhưng đến khi về nhà, bạn lại là một người cha, người mẹ hết lòng vì gia đình và con cái. 
 
May mắn: ★★★★
 
Con số may mắn: 40, 77
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi dễ gặp phải những điều không như ý trong các mối quan hệ xã giao lẫn vợ chồng. Bạn cần chú ý cách ứng xử của mình để không gây tổn thương cho người khác. Trong công việc, bạn cần tránh xa các hoạt động tranh chấp, kiện tụng. Những con giáp có đời sống vất vả vì phải chịu quá nhiều áp lực
 
May mắn: ★★★
 
Con số may mắn:47, 75

Xem các bài viết khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X