Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 11/9/2019 về tình duyên của 12 con giáp: Ai là người biết trân trọng hạnh phúc?

Thứ Ba, 10/09/2019 16:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 11/9/2019 đang đi đúng đường đúng hướng đó. Hãy dùng trái tim chân thành của mình để khiến cho người ấy rung động, tình yêu rồi sẽ đến ngay thôi.
 

1. Tử vi tình duyên tuổi Tý

 
tu vi tinh duyen 1109
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Tý hôm nay đường tình duyên khá vượng,  bản mệnh có thể nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương trộm nhớ mình đã lâu.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi tình duyên tuổi Sửu

 
Thứ 4 này tuổi Sửu cần phải chủ động tìm kiếm cơ hội tình cảm đi nhé. Hôm nay đào hoa khá vượng sẽ giúp cho bản mệnh dễ dàng giành được thành công hơn so với lúc bình thường đó.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Dần

 
Xem tử vi hàng ngày 11/9/2019 về tình duyên của 12 con giáp, tuổi Dần cần nỗ lực để hâm nóng mối quan hệ. Hôm nay có quý nhân giúp sức, những mâu thuẫn giữa 2 người sẽ nhanh chóng được tháo gỡ thôi.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

4. Tử vi tình duyên tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ 4 này khá tốt. Được người ấy yêu thương và chăm sóc là điều mà con giáp này thấy vô cùng tự hào, mong muốn hạnh phúc được bền lâu.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

5. Tử vi tình duyên tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn hôm nay đang gặp nhiều mâu thuẫn với nửa kia của mình. Toàn những chuyện nhỏ nhặt nhưng không ai chịu ai nên cứ thế chuyện bé xé ra to, tranh cãi bất đồng mãi không thôi.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

6. Tử vi tình duyên tuổi Tị

 
Tuổi Tị hôm nay cảm thấy chán nản khi người mình yêu trái tim lại chẳng hề hướng về mình. Bạn không biết phải làm thế nào để xoay chuyển mọi thứ, để người ấy hồi tâm chuyển ý.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★
Con số may mắn: 3, 9
 

7. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ

 
tinh yeu go cua
 
Lịch ngày tốt xin tiết lộ rằng thứ 4 này tuổi Ngọ đang mắc phải những sai lầm khá lớn trong chuyện tình cảm. Bạn chủ quan cho rằng người ấy sẽ mãi bao dung và tha thứ cho mình, nhưng thực tế không có đâu.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

8. Tử vi tình duyên tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 11/9/2019 đang đi đúng đường đúng hướng đó. Hãy dùng trái tim chân thành của mình để khiến cho người ấy rung động, tình yêu rồi sẽ đến ngay thôi.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

9. Tử vi tình duyên tuổi Thân

 
Tình duyên của tuổi Thân hôm nay không được tốt. Vận trình ảm đạm, bản mệnh đang có những khúc mắc mà bản thân chưa thể giải quyết được, không dám mở lòng ra với những người có tình cảm với mình.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

10. Tử vi tình duyên tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, tuổi Dậu sẽ là người phải hối hận khi cứ mãi hy sinh mà không hề biết rằng làm vậy chỉ khiến cho đối phương coi rẻ tình cảm của mình mà thôi.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

11. Tử vi tình duyên tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất hôm nay đang quá tin tưởng người ngoài, không chịu lắng nghe lời giải thích của người ấy. Bạn đánh mất lòng tin, khiến cho sự nghi ngờ và hiểu lầm giết chết tình yêu.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi tình duyên tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi hôm nay suy nghĩ tiêu cực quá đấy. Đâu phải lúc nào mọi chuyện cũng tồi tệ, bạn còn rất nhiều cơ hội hạnh phúc đang chờ đợi ở phía trước.
 
Chỉ số tình duyên: ★★★
Con số may mắn: 5, 9
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X