Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 10/9/2019 về tình yêu: Còn ai hạnh phúc hơn tuổi Dần?

Thứ Hai, 09/09/2019 16:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 10/9/2019, chuyện tình cảm của người tuổi Dần thời điểm này rất tốt đẹp, có nhiều cặp đôi đón tin vui bầu bí, sinh nở. Lúc này còn mở ra nhiều cơ hội tốt cho những ai độc thân, nhất là những ai đang mong muốn lập gia đình thì lúc này dễ gặp được người phù hợp để kết duyên.

1. Tử vi tuổi Tý

 
Hôm nay người tuổi Tý nhớ để ý tới cách hành xử cũng như lời nói của mình. Nếu bạn gây tổn thương cho người ấy thì tình cảm dễ bị rạn nứt và mọi thứ sẽ không được như ban đầu nữa đâu. Đôi khi vì bạn nóng vội nên gây ra hiểu nhầm nhưng lại không đủ bình tĩnh giải quyết thường dẫn đến mâu thuẫn khó hòa giải.
 
Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 3, 7, 11, 53 
 
tu vi hang ngay 10092019
 
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tính cách của người tuổi Sửu hôm nay có phần nóng nảy và dễ gây ra mâu thuẫn với một nửa của mình. Ngay lúc này bạn nên hạn chế nói nhiều kẻo gây ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa, họ không nên là đối tượng để bạn trút giận một chút nào đâu nhé. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7, 20, 71
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tử vi hàng ngày 10/9/2019, chuyện tình cảm của người tuổi Dần thời điểm này rất tốt đẹp, có nhiều cặp đôi đón tin vui bầu bí, sinh nở. Lúc này còn mở ra nhiều cơ hội tốt cho những ai độc thân, nhất là những ai đang mong muốn lập gia đình thì lúc này dễ gặp được người phù hợp để kết duyên. 
 
Tình cảm: ★★★★★ 
Con số may mắn: 4, 8
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Sự hòa hợp trong cuộc sống tình cảm của người tuổi Mão đến từ cách bạn xử lý mọi việc một cách nhẹ nhàng. Bạn khá bình tĩnh khi đối mặt với các vấn đề xảy ra trong ngày hôm nay và thậm chí có lúc một nửa của bạn còn cảm thấy ngưỡng mộ về tính cách này của bạn nữa đấy.
  
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8, 25, 68 
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tử vi hàng ngày 10/9/2019, ngày hôm nay không thực sự tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Có lời nhắc nhở tới những người tuổi Thìn đang có ý định đùa giỡn tình cảm người khác giới. Nếu không thực lòng có tình cảm bạn không nên lợi dụng đối phương một chút nào. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7, 77, 89 
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Cuộc sống của người tuổi Tị khá phong phú và dù đôi khi bạn gặp rắc rối trong công việc nhưng may mắn bạn có chỗ dựa tinh thần là một nửa của mình. Họ lắng nghe và sẵn sàng ở bên bạn khi cần và mang lại cho bạn không ít niềm vui vào cuối ngày. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 6, 7, 49, 67 
 
van trinh tinh yeu ngay 10092019
 
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Có cảm xúc với ai đó người tuổi Ngọ không thể giấu kín được và lúc này có nhiều người độc thân cảm nhận rõ ràng tình cảm của mình và cơ hội bạn tỏ tình thành công khá cao. Tình cảm của những cặp đôi lúc này cũng trở nên tốt đẹp hơn, nhiều hiểu nhầm được tháo gỡ. 
 
Tình cảm: ★★★★★ 
Con số may mắn: 3, 9, 55, 98 
 

8. Tử vi tuổi Mùi 

 
Yêu nhau một thời gian dài sẽ không thể tránh khỏi cảm giác quen thuộc, quá “cũ” và từ đó những mâu thuẫn phát sinh. Thay vì cố gắng bắt lỗi đối phương bạn nên tìm cách thấu hiểu nguyên nhân của những hành động, lời nói đó để thông cảm cho họ, bạn nên hiểu rằng việc gì cũng có lý do của nó. Xem thêm: Cách hóa giải Thái Tuế 2020 cho tuổi Mùi: Những điều nhất thiết phải làm nếu muốn tăng cường vận thế
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6, 49, 78
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Ngoài những lúc đùa vui, người tuổi Thân nên có những chia sẻ chân thành để nuôi dưỡng tĩnh yêu. Đôi khi bạn thể hiên sự sự quan tâm và tình cảm chân thành, hoặc tạo không khí lãng mạn để tình cảm của hai người thêm nồng thắm. Bạn có biết mình thuộc con giáp nữ không ham vật chất, sẵn sàng đi theo tiếng gọi con tim.
 
Tình cảm: ★★★★ 
Con số may mắn: 1, 9, 34, 84 
 

10. Tử vi tuổi Dậu 

 
Sự ích kỷ của bạn có thể phá hoại sợi dây liên kết giữa hai người vì thế người tuổi Dậu thay vì cố chấp hoặc hay trách mắng đối phương thì bạn nên học cách lắng nghe nhiều hơn. Ngoài ra bạn nên cẩn trọng hơn trong việc cân nhắc, cân đối mọi việc đừng vì người ngoài nói ra nói vào mà vội tin đấy nhé. 
 
Tình cảm: ★★★ 
Con số may mắn: 6, 7, 13, 56 
 

11. Tử vi tuổi Tuất 

 
Tử vi hàng ngày 10/9/2019, hôm nay người tuổi Tuất hãy tìm cách khơi gợi tình cảm bằng cách khơi gợi những kỷ niệm giữa hai người. Thực tế là chỉ cần một cử chỉ nhỏ giữa những người yêu nhau cũng có thể khiến nửa kia ấm lòng. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5, 14, 47 
 

12. Tử vi tuổi Hợi 

Sự tôn trọng và tin yêu khiến cho tình yêu của người tuổi Hợi và người ấy được chấp cánh. Trong tình yêu, sự tôn trọng là điều không thể thiếu, nó là yếu tố then chốt để hai bạn có được sự hòa hợp và thống nhất trong mọi vấn đề. 
 
Tình cảm: ★★★★★ 
Con số may mắn: 6, 8, 23, 45

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X