Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 10/3/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vẫn mặn nồng giữa thời dịch bệnh?

Thứ Hai, 09/03/2020 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 10/3/2020, sự lắng nghe, thấu hiểu đã "nâng cấp" mối quan hệ của người tuổi Thìn và một nửa của mình lên một mức độ mới tốt đẹp hơn. Cơ hội hôm nay cũng rộng mở với những người độc thân vì thế bạn nên tận dụng tốt những gì đang có đấy nhé.

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tử vi hàng ngày 10/3/2020, khi những thông tin người xung quanh mình chia tay gây xôn xao cũng đã làm bạn bị tác động ít nhiều. Không hẳn là hoang mang mà là bạn cần thời gian nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại để tìm cách cải thiện nó tốt hơn. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6, 20, 89
 
tu vi hang ngay 1003 cua 12 con giap
 

 2. Tử vi tuổi Sửu

 
Không ai dự đoán được chuyện tình cảm của mình rồi sẽ đi về đâu nhưng con giáp tuổi Sửu quan niệm rằng rồi mọi thứ sẽ ổn nếu mỗi người cố gắng một chút, vì nhau một chút thì mọi sự sẽ yên ổn hơn. Bạn cũng chẳng mơ điều gì quá xa xôi, chỉ mong mỗi ngày qua đi bình yên là đủ.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 3, 18, 55
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Mối quan hệ của bạn và người ấy khá tốt nhưng có vẻ càng yêu, con giáp tuổi Dần lại có xu hướng muốn kiểm soát. Dù đã kết hôn hay chưa, hai bạn phải thừa nhận rằng mỗi người vẫn cần có không gian riêng và không ai được phép xâm phạm.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7, 33, 70
 
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Chuyện tình cảm không được như ý nên con giáp tuổi Mão có chút buồn và thất vọng. Bạn chớ nên nghĩ ngợi nhiều, rồi mọi thứ sẽ qua đi và bạn sẽ lại vui trở lại sớm thôi.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6, 33, 45
 

5. Tử vi tuổi Thìn


Tử vi hàng ngày 10/3/2020, sự lắng nghe, thấu hiểu đã "nâng cấp" mối quan hệ của người tuổi Thìn và một nửa của mình lên một mức độ mới tốt đẹp hơn. Cơ hội hôm nay cũng rộng mở với những người độc thân vì thế bạn nên tận dụng tốt những gì đang có đấy nhé.
 
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Con số may mắn: 2, 5, 13, 28
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Những khác biệt quá lớn có thể làm nổ ra những mâu thuẫn, căng thẳng giữa con giáp tuổi Tị và một nửa của mình trong ngày hôm nay. Việc không ai chịu lắng nghe ai sẽ càng làm gia tăng khoảng cách giữa hai người tại thời điểm này nữa đấy. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9, 34, 90
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Bạn nhớ nhắc nhở bản thân tránh lặp lại sai lầm mà các cặp đôi thường gặp khi cho rằng kết hôn đã là xong việc nhé con giáp tuổi Ngọ. Đó chính là không chịu đầu tư cho hôn nhân, bỏ mặc người bạn đời cũng như hôn nhân của mình. Bạn nên cân bằng công việc và chuyện tình cảm dù hai người đã kết hôn rồi nhé.
 
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 1, 23, 78
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tử vi hàng ngày 10/3/2020, hôm nay không tốt cho những cặp đôi yêu xa, hai người rất dễ có mâu thuẫn, căng thẳng cũng như xung đột vì sự thiếu tin tưởng đối phương. Con giáp tuổi Mùi độc thân cũng cảm thấy khó khăn hơn trong việc tìm được một nửa phù hợp cho mình trong thời điểm này. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6, 23, 56
 
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Sự quan tâm chăm sóc của người ấy dành cho người tuổi Thân lúc này rất đáng ghi nhận và bạn rất hạnh phúc với những gì đang có. Hãy cùng nhau kể lại những câu chuyện cũ, hai người dường như sẽ cảm thấy yêu nhau hơn đấy.
 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 8,22, 47
 

10. Tử vi tuổi Dậu 

 
Có dấu hiệu tốt để con giáp tuổi Dậu có thể cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Bạn nên nhớ, nếu cảm xúc yêu đương của bạn đang suy yếu, nó vẫn có thể được phục hồi. Chỉ cần bạn nỗ lực, có ý thức đầu tư năng lượng cho nó, tình yêu lại có thể nở hoa trở lại.
 
 
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 2, 8, 11, 36
 
 

11. Tử vi tuổi Tuất 

 
Hai người yêu nhau điều quan trọng là cùng nhìn về một hướng chứ không phải chăm chăm vào những khác biệt mà chỉ trích nhau. Bạn nên nhớ rằng chỉ cần mục tiêu lớn giống nhau là đủ còn bạn và người ấy đôi khi cũng nên học cách hiểu và thông cảm cho lỗi lầm của nhau.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9, 33, 78
 
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Nếu hôm nay bạn đủ bình tĩnh để suy xét vấn đề thì chuyện tình cảm của hai người không có điều gì đáng lo ngại cả. Đôi khi chấp nhận sự vô ý của người ta một chút cũng là cách để hiểu thêm tâm tư của đối phương và cũng là để xem lại tình cảm của hai người có đủ lớn hay không.
 
 
Tình cảm: ★★★★ 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X