Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 10/12/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc như Sửu?

Thứ Hai, 09/12/2019 16:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem Tử vi hàng ngày 10/12/2019 của 12 con giáp, sự trẻ con, đáng yêu của người ấy mang lại cho mối quan hệ của con giáp tuổi Sửu không ít niềm vui. Bạn hiểu rằng anh ấy/cô ấy cũng muốn được bạn chiều chuộng như một đứa trẻ. Nếu muốn tình yêu của mình lúc nào cũng thú vị, tràn ngập tiếng cười, hãy xem đối phương như là một đối tượng để trêu đùa.

1. Tử vi tuổi Tý

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Tý chỉ ở mức ổn định, vì thế bạn đừng cố đòi hỏi hay có những mong muốn sai khác đi với thực tế vì điều đó là không thể. Với những người xung quanh, bạn vẫn luôn giữ được hòa khí đó là điều tốt nên tập trung phát huy. Xem thêm: Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2020: Thái Tuế ngăn trở con đường hạnh phúc
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 4, 45, 70
 
Tu vi hang ngay thu 3 ngay 10122019 cua 12 con giap
 
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Điểm trẻ con, đáng yêu của người ấy mang lại cho mối quan hệ của hai bạn không ít niềm vui. Bạn hiểu rằng anh ấy/cô ấy cũng muốn được bạn chiều chuộng như một đứa trẻ. Nếu muốn tình yêu của mình lúc nào cũng thú vị, tràn ngập tiếng cười, hãy xem đối phương như là một đối tượng để trêu đùa. 
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 7, 45, 87 
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Dần lúc này khá suôn sẻ, dường như người ấy hiểu được tâm tư và nỗi buồn của bạn và trở thành chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn những khi khó khăn. Bạn cũng chẳng bị ảnh hưởng tâm lý quá nhiều từ những lời bàn tán xung quanh mình như trước nữa. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8, 9, 45 
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Xem Tử vi hàng ngày 10/12/2019 của 12 con giáp, có những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm mang lại cho con giáp tuổi Mão nhiều hi vọng. Có khả nhiều người độc thân thoát được tình cảnh hiện tại trong thời gian này nhờ việc bạn thoải mái, cởi mở hơn trong cách mối quan hệ xung quanh mình.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8, 89, 93  
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Dù chuyện tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc quá rõ rệt nhưng con giáp tuổi Thìn vẫn cảm thấy yên ổn. Nhìn chung, bạn không nên tính toán, nghĩ ngợi nhiều vì thời gian này nên tập trung cho sức khỏe hơn là những chuyện khác bao gồm cả vấn đề tình cảm hiện tại. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7, 19, 45 
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tử vi hàng ngày 10/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, vận trình tình cảm của người tuổi Tị tạm thời ổn thỏa khi bạn không có điều gì phải quá lo lắng, tuy nhiên, trong thời gian này bạn muốn làm mới bản thân. Bạn tin rằng khi bạn yêu thương chính mình thì người khác sẽ yêu bạn nhiều hơn. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8, 34, 78
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tình cảm có nhiều điểm khiến người tuổi Ngọ cảm thấy không được ưng ý, thế nhưng bạn đã tự dặn lòng mình biết việc gì nên cho qua chuyện gì không nên. Nhìn chung, hôm nay về cơ bản mọi thứ đều khá ổn khi bạn có thể kiểm soát được tình hình, không để những rắc rối đi quá xa. Xem thêm: Bố mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2020?
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8, 67, 89
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Sự thẳng thắn mang lại lợi thế cho con giáp tuổi Mùi trong chuyện tình cảm. Thay vì tránh né nói ra mong muốn như những người khác thì bạn sẵn sàng bày tỏ và mong có được sự hợp tác và lắng nghe từ đối phương.
 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 9, 22, 70
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Đừng tự chuốc rắc rối vào thân nhé con giáp tuổi Thân. Dừng lại vài giây để đặt mình vào vị trí của đối phương, lắng nghe những điều bạn định nói ra. Đó là cách dễ nhất để ngăn chặn cuộc tranh cãi giữa hai người có thể đi đến chiều hướng xấu nhất.
  
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 5, 19, 87 
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tử vi hàng ngày 10/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Dậu tràn ngập niềm vui trong chuyện tình cảm hoặc bạn vui khi có những kỳ vọng của bạn đã trở thành hiện thực. Những ai đang độc thân cũng nên mở lòng trong ngày hôm nay vì cơ hội bạn kết đôi trong ngày này rất cao.
 
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 3, 49, 97 
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Trong chuyện tình yêu, bạn phải ý thức được rằng cần phải hai người chung tay vun xới, hãy tập trung vào những việc để mối quan hệ của hai người tốt hơn chứ không nên tìm cách để trở thành người chiến thắng đối tác của mình.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7, 10, 32 
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Sự áp đặt của con giáp tuổi Hợi sẽ khiến vận trình tình cảm của bạn đi theo chiều hướng xấu. Thay vì nói người ấy phải cần thế này, thế kia, hãy giúp người yêu bạn hiểu bạn rõ hơn và đưa ra các bằng chứng cụ thể cho những gì anh ấy cần thay đổi. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X