Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai khó khăn, ai vẫn ổn?

Thứ Ba, 31/03/2020 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 1/4/2020 cho thấy người tuổi Thìn nếu chịu khó làm thêm nghề tay trái thì vẫn có thể có thêm đồng ra đồng vào phụ thêm cho thu nhập ở thời điểm khó khăn này, đừng để cơ hội vụt mất.


1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 
tien bac un un keo toi
 

Xem tử vi hàng ngày 1/4/2020, người tuổi Tý đường tài lộc không được sáng rõ cho lắm, nhưng với người làm công ăn lương thì chỉ cần bạn tập trung làm tốt việc của mình sẽ không phải lo không có tiền tiêu.
 
Tài lộc: ★★★★
 
Con số tài lộc: 3, 24
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Xem tài lộc tuổi Sửu, con giáp này sẽ có được nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính. Đây là điều mà không phải ai cũng may mắn có được, thế nên bản mệnh hãy trân trọng công việc mình đang làm nhé.
 
Tài lộc: ★★★★★
 
Con số tài lộc: 17, 45
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Theo tử vi hàng ngày 1/4/2020, người tuổi Dần thứ 4 này nếu biết chủ động tìm kiếm cơ hội, quyết đoán đưa ra lựa chọn thì vẫn có thể có được may mắn về tài lộc, nhưng nếu bạn cố chấp không chịu nghe lời khuyên bảo thì có thể sẽ đánh mất những điều đáng quý mình đang có.
 
Tài lộc: ★★★★
 
Con số tài lộc: 11, 50
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Người tuổi Mão trong ngày hãy chi tiêu cho sáng suốt nhé. Hãy mua sắm những thứ thực sự cần thiết với mình, chớ nên phung phí tiền bạc, nhất là trong mùa dịch khiến việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn nhiều.
 
Tài lộc: ★★★
 
Con số tài lộc: 16, 20
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Tử vi hàng ngày 1/4/2020 cho thấy người tuổi Thìn nếu chịu khó làm thêm nghề tay trái thì vẫn có thể có thêm đồng ra đồng vào phụ thêm cho thu nhập ở thời điểm khó khăn này, đừng để cơ hội vụt mất.
 
Tài lộc: ★★★★★
 
Con số tài lộc: 34, 44
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Xét về tài lộc của người tuổi Tị trong thứ 4 này, bạn đang có cơ hội làm ăn kinh doanh khá tốt. Có thể cái xui xẻo của người này lại trở thành may mắn của người khác cũng không chừng, bạn hãy nắm bắt cơ hội ngay nhé.
 
Tài lộc: ★★★★★
 
Con số tài lộc: 33, 69
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
tu vi hang ngay 0104
 

Người tuổi Ngọ thời điểm này cần phải chấp nhận rằng tiền bạc không dễ kiếm, cần phải thắt chặt chi tiêu thay vì phung phí tiền bạc vào những thứ chẳng thực sự cần thiết với bản thân mình.
 
Tài lộc: ★★★★
 
Con số tài lộc: 41, 55
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi trong ngày hôm nay hãy tập trung làm cho tốt việc của mình đi nhé. Nguồn thu của bạn chủ yếu đến từ công việc chính, thế nên hãy dồn lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đừng để mình lơ đãng.
 
Tài lộc: ★★★★★
 
Con số tài lộc: 12, 45
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Người tuổi Thân thứ 4 này có điềm báo tiểu nhân nhập mệnh và có thể chính vì thế mà con giáp này gặp phải những chuyện ngoài ý muốn do bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của bản thân.
 
Tài lộc: ★★★
 
Con số tài lộc: 48, 75
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

 
Căn cứ tử vi thứ 4 ngày 1/4/2020, người tuổi Dậu đang có nhiều chuyện vướng bận, tuy nhiên nếu bạn biết chi tiêu cân đối thì cũng không đến mức phải lo lắng thái quá về tiền bạc trong tay.
 
Tài lộc: ★★★★
 
Con số tài lộc: 20, 50
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất hãy thử sức mình với những tài lẻ khác mình đang sở hữu nhé. Trong thời điểm nhạy cảm này thì biết đâu đó lại là cứu cánh cho túi tiền của bạn, giúp bạn có thêm thu nhập giữa lúc khó khăn.
 
Tài lộc: ★★★★★
 
Con số tài lộc: 42, 56
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Thứ 4 này tuổi Hợi không có nhiều may mắn về tiền bạc cho lắm. Có thể bạn sẽ đưa ra nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo và có khả năng nhờ thế mà được cấp trên khen thưởng, còn thì vẫn phải chi tiêu tiết kiệm nhé.
 
Tài lộc: ★★★★
 
Con số tài lộc: 10, 56
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X