Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 1/3/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai chăm chỉ kiếm tiền?

Thứ Bảy, 29/02/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 1/3/2020 về tài lộc của 12 con giáp, tuổi Dần không có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bản mệnh đang đắm chìm trong chuyện tình yêu lãng mạn của riêng mình nên không quan tâm đến chuyện tiền bạc nữa.
 

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý


tu vi hang ngay 0103
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Tý đường tài lộc khá tốt, bản mệnh có thể tự dựa vào sức mình để kiếm tiền về tay. Bạn chủ động tìm kiếm cơ hội nên không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Chủ nhật này tuổi Sửu có thể sẽ cần phải bình tĩnh để đưa ra các quyết định về tiền bạc, nếu không kẻ tiểu nhân có thể khiến bạn bị che mờ mắt, bao nhiêu tiền của trong tay bay biến hết.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Xem tử vi hàng ngày 1/3/2020 về tài lộc của 12 con giáp, tuổi Dần không có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bản mệnh đang đắm chìm trong chuyện tình yêu lãng mạn của riêng mình nên không quan tâm đến chuyện tiền bạc nữa.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tài lộc của tuổi Mão trong ngày chủ nhật này khá lý tưởng. Con giáp này đang được quý nhân che chở, chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng tiến triển tốt đẹp. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi nhắc đến chuyện tiền bạc trong ngày cuối tuần này. Việc kiếm tiền không được thuận lợi cho lắm, dễ dẫn đến những bế tắc trong chuyện tình cảm khi gia đình lục đục, mọi người không hòa thuận với nhau. 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Tuổi Tị hôm nay đường tài lộc khá ổn định, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính mà cũng không cần phải lo lắng nhiều vì bản mệnh biết cân đo đong đếm để đảm bảo thu chi trong ngày ổn định, không gặp quá nhiều vấn đề bất ngờ.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 9
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ


tien bac doi dao
 
Lịch ngày tốt xin tiết lộ, hôm nay tuổi Ngọ có tài lộc cực vượng. Đường tài vận hanh thông rộng mở, chuyện làm ăn kinh doanh tấn tới, con giáp này buôn đâu trúng đó, tiền bạc thu về nhiều như nước.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 1/3/2020 đang có quý nhân giúp đỡ, tài lộc không cầu mà tự tới. Bản mệnh chỉ cần tập trung làm tốt việc mình được giao cho là có thể thu tiền về tay nhanh chóng.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Tài lộc của tuổi Thân hôm nay không có nhiều dấu hiệu tăng tiến. Mặc dù công việc của bạn khá thuận lợi nhưng để có được phần thưởng thì vẫn phải cố gắng thêm, vẫn phải chờ đợi nữa.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, tuổi Dậu đang phải chống chọi lại với những trò phá hoại của tiểu nhân nên tiền bạc chẳng có đâu mà dồi dào. Việc kiếm tiền thường thất bại do bị tiểu nhân quấy phá.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Tuất đang được hưởng thành quả nhờ công sức mình bỏ ra suốt bấy lâu nay. Con giáp này biết mình cần phải làm gì, biết mình đang hướng đến mục tiêu nào nên chẳng hề ngần ngại trước khó khăn trở ngại phía trước.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi đang gặp phải nhiều vấn đề rắc rối về chuyện tình cảm. Dù bạn vẫn cố gắng để làm tốt việc của mình nhưng chẳng có tâm trạng nào mà kiếm tiền, vì thế mà túi tiền cũng không có suy suyển.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
 
LNT.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X