Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 1/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Cuối tuần ai phát tài?

Thứ Bảy, 30/11/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 1/12/2019, tuổi Tý chủ nhật này dễ gặp phải tiểu nhân, tiền bạc kiếm được đã khó khăn còn chẳng giữ được trong tay, dễ bị lừa gạt tới đồng tiền cuối cùng trong túi mình.
 

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý


tu vi hang ngay 0112
 
Xem tử vi hàng ngày 1/12/2019, tuổi Tý chủ nhật này dễ gặp phải tiểu nhân, tiền bạc kiếm được đã khó khăn còn chẳng giữ được trong tay, dễ bị lừa gạt tới đồng tiền cuối cùng trong túi mình.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 3, 7
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Con giáp này không thực sự thoải mái, yên tâm để kiếm tiền vì có nhiều mâu thuẫn trong gia đình.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Chủ nhật này tuổi Dần tài lộc khá lý tưởng. Bản mệnh có thể sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh buôn bán, cuối năm hàng hóa nhiều nhưng khách mua cũng nhiều, tiền bạc về đầy tay.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tài lộc của tuổi Mão ngày hôm nay không có nhiều biến động. Nguồn thu trong ngày không có, vì thế bản mệnh cần phải hạn chế bớt chi tiêu, đừng có xài hoang phí quá.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn chủ nhật này đường tài lộc không được tốt, phần nhiều là do con giáp này đang bị tiểu nhân quấy phá, việc kiếm tiền trở nên khó khăn, trắc trở, thậm chí còn có nguy cơ mất cả chì lẫn chài.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★
Con số may mắn: 2, 6
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
tai loc du doi
 
Tuổi Tị chủ nhật này có điềm báo phát tài. Bản mệnh chẳng phải tìm kiếm tài lộc đâu xa mà có ngay trước mắt. Thu nhập từ nghề tay trái thoải mái cho bạn trang trải cuộc sống của mình.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 9
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
Theo Lịch vạn niên, tuổi Ngọ hôm nay có thể yên tâm kê cao gối ngủ nhờ có khoản thu ổn định từ công việc chính. Bản mệnh 
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 1/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp tài chính đang tăng tiến đến mức chóng mặt. Việc làm ăn kinh doanh vào cầu, con giáp này chỉ ngồi nhà đếm tiền thôi cũng chẳng xuể ấy chứ.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 6
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Tài lộc của tuổi Thân trong chủ nhật này khá ổn định. Thu nhập từ công việc chính đủ để bạn chi tiêu thoải mái cho cuộc sống hàng ngày, tất nhiên với điều kiện là bản mệnh không vung tay quá trán.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

   
Xem tử vi phương Đông, tuổi Dậu hôm nay sẽ có người mang tài lộc tới tận cửa luôn đó. Có người giới thiệu việc làm thêm cho con giáp này, nhờ thế mà tăng thêm thu nhập dù chỉ cần bỏ ra chút công sức.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất hôm nay tiền bạc chẳng có nhiều đâu. Bạn đang lâm vào tình trạng khó khăn khi mà công việc bất ổn, rồi ngay cả chuyện tình cảm cũng đang rối ren, nói chung là nhiều thứ đổ dồn khiến con giáp này mệt mỏi vô cùng.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi hôm nay tiền bạc chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu thôi chứ chẳng có thừa đâu. Mặc dù công việc được bạn hoàn thành tốt nhưng chưa đến lúc được xét tăng lương tăng thưởng, đừng gấp nhé.
 
Chỉ số tài lộc: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X