Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cuối năm 2019: Con giáp nam nào dễ đầu tư thất bát, tiền mất tật mang

Thứ Tư, 10/07/2019 16:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tiền bạc chưa bao giờ dễ kiếm, nhất là với 4 chàng giáp dưới đây thì đầu tư cẩn thận chỉ có mất chứ chẳng có được đâu, tử vi cuối năm 2019 đã tiết lộ thế mà.
 

Nam tuổi Thìn

 
con giap phat tai 2 thang toi
 
Xem vận mệnh tuổi Thìn nam mệnh vào nửa cuối năm 2019 có thể thấy Tiểu Hao hung tinh đang rình phá Tài cục, khiến cho con giáp này dễ mất tiền hao của. Nam mệnh tuổi này rất có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm về tài chính, tiền chẳng những không sinh ra mà còn mất đi.
 
Tiểu Hao chuyên gây chuyện phá tài hao lộc, khiến cho tài vận sa sút. Bản mệnh cần phải cẩn thận những chuyện từ trên trời rơi xuống. Đừng vội tin theo lời dụ dỗ ngọt ngào của kẻ khác, có thể bạn sẽ bị mắc lừa kẻ không đáng tin, tiền bạc đổ vào đầu tư một đi không trở lại.
 
Mặc dù Tiểu Hao hung tinh tác động lên cả nam mệnh và nữ mệnh nhưng nam tuổi Thìn lại chịu sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn. Nếu bản mệnh đang có kế hoạch đầu tư kinh doanh mới thì nên cân nhắc thật kỹ, đừng vội vàng quyết định khi chưa tìm hiểu thông tin, tham thì thâm đó.
 

Nam tuổi Thân

 
rong tui
 
Xem tử vi cuối năm 2019, khoảng thời gian này chàng trai tuổi Thân cần phải thận trọng hơn trong chuyện đầu tư kinh doanh nếu không muốn mất tiền oan. 
 
con giáp phạm Thái Tuế 2019, người tuổi này rất dễ gặp phải khó khăn trong vấn đề tài chính, nhất là 6 tháng cuối năm này thì có nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc rất lớn, có khi không cẩn thận là tán gia bại sản như chơi.
 
Chính vì thế, Lịch ngày tốt cũng xin nhắc con giáp này cần phải tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi làm bất cứ việc gì. Chớ nên liều lĩnh quá mức, “liều ăn nhiều” là câu nói khi đúng khi sai, bởi có khi chẳng “ăn” được mà còn mất đi ấy chứ.
 
Tiểu nhân vây hãm nên chẳng những nam mệnh tuổi này dễ mất tiền hao của vì bị lừa gạt đâu, bản mệnh còn có khả năng bị ảnh hưởng đến uy tín, thanh danh cá nhân, nặng hơn nữa thì còn vì tiền bạc mà vướng vòng lao lý nữa đó.
 

Nam tuổi Tị


tien bac ton hao
 
Theo tử vi 2019, bước sang nửa cuối năm này người tuổi Tị, nhất là nam mệnh rất dễ gặp thiệt thòi khi tiến hành đầu tư kinh doanh. Không phải bạn lười biếng gì cho cam, con giáp này chăm chỉ lắm lắm luôn nhưng vẫn có khi chẳng được như ý.
 
Lịch vạn niên cho thấy trong 6 tháng này bản mệnh cần phải đề cao cảnh giác, đừng có tin người thái quá mà mang họa. Bản mệnh có thể gặp phải chuyện rắc rối khó lường, phải dùng tiền bạc mới có thể giải quyết êm xuôi nữa đó.
 
Trong khoảng thời gian này Dịch Mã động tinh khởi vượng, nam mệnh tuổi Tị dễ vì tình cảm mà đưa ra những quyết định sai lầm, thật chí là mù quáng liên quan đến tiền bạc. Đó cũng là lý do khiến cho túi tiền của con giáp này càng ngày càng trở nên eo hẹp hơn.
 
Nếu như những chú Rắn không nhanh chóng tìm cách thay đổi để có thể tìm được hướng đi mới cho mình mà cứ dậm chân tại chỗ, tin người chẳng đáng tin thì có thể bản mệnh sẽ phải trả giá đắt bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đó.
 

Nam tuổi Dậu

 
tien khong canh ma bay
 
Bước sang nửa cuối năm 2019, vận trình của nam tuổi Dậu có phần khó khăn hơn, tiền bạc chẳng sinh sôi nảy nở được bao nhiêu mà còn có nguy cơ mất mát do đầu tư kinh doanh không đúng nơi đúng chỗ nữa cơ.
 
Thiên Cẩu nhập tài cục, đây là điềm báo cho thấy tài vận của tuổi Dậu nam mệnh khó mà tăng tiến nổi. Bản mệnh cần phải chú ý kẻo tiền trong túi mình mà chẳng biết có thể bay biến bất cứ lúc nào.
 
Con giáp này có thể gặp chuyện mất tiền oan, nhưng phần nhiều là do đổ tiền vào sai nơi nên mới tiền mất tật mang. Lịch ngày tốt khuyên nam tuổi Dậu khoảng thời gian này chớ nên manh động, dù có tiền cũng nên tiết kiệm, chi tiêu vừa phải để không khiến tiểu nhân ngứa mắt, cũng không gây họa thị phi nơi công sở.
 
Thiên Thiên 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X