Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 4/3/2018 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 03/03/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 4/3/2018, người tuổi Tý nhờ có Thiên Ấn dẫn đường chỉ lối nên thường đưa ra được những quyết định sáng suốt trong ngày hôm nay. Thậm chí nếu có sự cố nào xảy ra bạn cũng xử lý hết sức nhanh gọn, hợp tình hợp lý.
Mời các bạn xem Video Tử vi Chủ nhật ngày 4/3/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 4/3/2018:
 
Ngày 4/3/2018 tức ngày 17/1 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
Tuổi xung ngày:  Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Ty
 
Theo Tử vi ngày 4/3/2018, người tuổi Tý nhờ có Thiên Ấn dẫn đường chỉ lối nên thường đưa ra được những quyết định sáng suốt trong ngày hôm nay. Thậm chí nếu có sự cố nào xảy ra bạn cũng xử lý hết sức nhanh gọn, hợp tình hợp lý. Tham khảo: Tuổi Tý gặp tháng PHÁT TÀI, 2018 chẳng lo thiếu tiền tiêu
 
Do ảnh hưởng của Tương Hại nên đôi khi bạn chịu thiệt thòi do tính cách cực đoan. Đó là nguyên nhân bạn dễ phạm tiểu nhân, các mối quan vì thế mà gần ít xa nhiều. Bạn nên biết lắng nghe ý kiến người khác hơn là chỉ chăm chăm nói ra ý kiến của mình mà không thèm tôn trọng những người xung quanh mình đang nói gì.

Hãy thay đổi thực đơn bữa ăn cho thật sự khoa học nếu như bạn muốn phòng tránh bệnh tật. Nếu như bạn không có chế độ ăn nhiều rau mà duy trì chế độ ăn nhiều đạm động vật, sẽ dẫn đến tổng lượng calo ăn vào cơ thể bị dư thừa. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Suu
 
Theo Lịch vạn niên, tử vi Chủ nhật của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Sửu hôm nay được Thiên Tài trợ mệnh nên chẳng phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Có người chăm chỉ làm thêm ngoài giờ, tuy có chút vất vả, không được nghỉ ngơi nhiều nhưng bù lại nhận được thêm tiền, hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
Tự Hình ảnh hưởng nên dù bản mệnh là người có năng lực nhưng hay nghĩ, thiếu kiềm chế, dễ có ý kiến bất đồng, xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Nên nhớ một điều nhịn bằng chín điều lành, nếu bạn còn nổi xung thì vấn đề sẽ chẳng bao giờ được giải quyết, tốt hơn hết là ngồi lại chia sẻ thẳng thắn với nhau. Nhưng quan trọng nhất là biết lắng nghe.
 
Tình cảm mâu thuẫn, có điềm đào hoa xấu, có người có tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc trong tầm tay, nếu không biết nắm giữ mà đứng núi này trông núi nọ thì hối hận sẽ không kịp.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Dan
 
Với ảnh hưởng Kiếp Tài, tính cách thẳng thắn, bộc trực khiến người tuổi Dần dễ gặp họa trong ngày hôm nay. Bạn không chịu được sự vô ý của một số người gần gũi với mình như cấp dưới, bạn bè, đồng nghiệp khi họ tỏ rõ sự xấu tính, ham lợi của mình. Nếu có thể hãy bỏ qua lỗi lầm này của họ nếu không bạn sẽ ức chế và stress rất lâu.

Cách ứng xử khôn khéo để biến “kẻ thù” trở thành “bạn” đó vờ tìm đến sự trợ giúp từ phía họ. Bạn nên nhún nhường một chút để tìm lại sự hài hòa cho mối quan hệ của mình. Ai cũng có mặt tốt và mặt chưa tốt, nếu bạn tập trung vào điểm tốt của họ bạn sẽ yêu quý đối phương hơn.

Nếu có những dấu hiệu cho thấy giấc ngủ kéo đến không đúng “lịch trình” thì nó có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến các chức năng khác của cơ thể như sự giải phóng hoormone, nhiệt độ cơ thể, khả năng miễn dịch, ghi nhớ, kiểm soát cân nặng… Ngay lúc này bạn phải cố gắng loại bỏ các yếu tố gây mất ngủ để bảo đảm một giấc ngủ yên bình, đảm bảo sức khỏe cho bản thân. 

Tham khảo: Xem ngày tốt xấu tháng 3 năm 2018 dương lịch cho KHAI TRƯƠNG, MUA XE, CHUYỂN NHÀ
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Mao
 
Theo Tử vi phương Đông, hôm nay Tỷ Kiên khiến người tuổi Mão trở nên cố chấp, khiến một nửa của bạn cảm thấy tổn thương khi bạn không chịu lắng nghe. Để có được hạnh phúc lâu bền, bạn hãy quan tâm và chia sẻ với người ấy nhiều hơn nữa nhé.
 
Tam Hợp cục nâng đỡ cho công việc hôm nay của bản mệnh thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Hãy thừa thắng xông lên, đừng bỏ lỡ những cơ hội đang tới với bạn.

Tập thể dục là tốt nhưng nếu dùng hết năng lượng của mình vào việc tập thể dục thì các cơ bắp sẽ rất mệt mỏi. Thay vì những bài tập cường độ nặng, bạn có thể khởi động ngày mới bằng những bộ môn nhẹ nhàng hơn như đạp xe, đi bộ chẳng hạn. 
  
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Nâu, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Thin
 
Tiếp nối Tử vi ngày 3/3/2018, hôm nay, Chính Tài nâng đỡ nên người tuổi Thìn khá cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Tiền về túi là bạn đã biết trích ra một khoản để tiết kiệm để đầu tư hoặc phòng khi có khó khăn xảy ra vẫn an tâm vì đã có sẵn chút tiền mặt sẵn sàng. 

Lòng chính trực sẽ là nền tảng tốt cho bạn có được thành công. Nhiều khi thành công được tạo ra từ những điều nhỏ nhặt, những thói quen tốt mà bạn không hề nghĩ tới, đừng cho rằng chỉ đạt được mục tiêu tiền bạc và chăm chăm bước theo nó mới là đúng.

Ngủ trưa là tốt nhưng không nên ngủ quá nhiều, chỉ nên chợp mắt nghỉ trưa khoảng 20-30 phút nếu không muốn một buổi chiều mệt mỏi, kém tập trung và một đêm khó ngủ. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
 

6. Tử vi tuổi Tị

  
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Ti
 
Thương Quan giáng họa, vận trình công việc của người tuổi Tị gặp nhiều cản trở. Bản mệnh thiếu tập trung vào công việc nên mắc phải những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ công việc. Thậm chí có người vì lặp lại cùng một lỗi quá nhiều nên bị cho nghỉ việc.
 
May mắn là do Tam Hội cục che chở nên hạn chế bớt những thiếu sót của bản mệnh nếu bạn đủ tinh ý và nhạy cảm nhìn ra vấn đề sớm và chủ động sửa sai. Lúc đó sẽ quý nhân giúp đỡ, giảm đi những tác động tiêu cực.

Dù bạn là ai, có thành công hay không thì vẫn nên nhớ rằng "Một trí tuệ minh mẫn trong cơ thể cường tráng". Vì sức khỏe tốt là điều kiện tiên quyết để phát triển toàn diện, do đó hãy luôn quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình đúng cách, bạn sẽ rất tự hào với những gì mình có được.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Ngo
 
Theo Tử vi ngày 4/3/2018, Thực Thần che chở cho người tuổi Ngọ mang lại cho họ không khí yên bình, hài hòa. Nhờ đó bản mệnh cảm thấy khá tự tin, không còn muốn so sánh bản thân với bất cứ ai vì hiểu rằng niềm vui, hạnh phúc ở ngay việc tự hài lòng với những gì mình có chứ không phải tìm kiếm đâu xa.
 
Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt nhờ đó bạn trở xử lý mọi việc có tình có lý hơn, không mù quáng làm theo những quy định có tính khuôn mẫu, gây tổn hại đến tình cảm, tinh thần của mọi người. Thời điểm này rất thích hợp để hợp tác làm ăn, kết nối tình cảm. 

Hết Tết, còn quá nhiều đồ ăn vặt nên bạn thường xuyên ăn hơn trước đây nên lúc này bạn hãy cố gắng loại thực phẩm dễ gây tăng cân như thế. Hãy chuẩn bị những bữa ăn nhẹ lành mạnh để cân bằng lượng dinh dưỡng trong cơ thể và giúp tinh thần luôn tỉnh táo, sảng khoái. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Mui
 
Thiên Tài xuất hiện mang lại cho người tuổi Mùi may mắn về chuyện tiền bạc, tiền bạc, của cải mỗi lúc một nhiều lên khiến bạn vui vẻ, lạc quan, phấn chấn hẳn lên. Nhưng đừng có tiêu xài quá phóng khoáng, hoặc ba hoa, sĩ diện vì không phải lúc nào bạn cũng kiếm tiền dễ dàng đâu.
 
Trong mắt mọi người, dù mọi thứ xung quanh bạn dường như diễn ra khá ổn nhưng do ảnh hưởng của Tự Hình tận sâu trong tâm trí của bản mệnh vẫn tồn tại những suy nghĩ vẩn vơ. Bạn lo lắng không biết có được giữ mãi niềm vui, hạnh phúc như bậy giờ hay không. Tốt hơn hết là cố gắng tìm sự tĩnh tâm trong tâm hồn đó mới là hạnh phúc đích thực chứ không sự mong cầu niềm vui từ các yếu tố bên ngoài bạn.

Nếu có thói quen thức khuya để đọc tin, lướt web thì bạn nên nghiêm khắc hơn với bản thân mình khi điều này đang ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn. Online quá lâu trên mạng xã hội vô tình khiến bạn thức lâu hơn, ánh sáng từ màn hình điện thoại/máy tính còn làm ảnh hưởng đến não, mắt, da…
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Than
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, làm việc đến nơi đến chốn và luôn nhiệt tình là tinh thần đáng được ghi nhận của người tuổi Thân trong thời gian qua. Nhờ thêm sự hỗ trợ của Chính Quan nên bản mệnh có khả năng lớn được thăng quan, tiến chức, nhận thêm tiền lương thưởng… Về cơ bản công việc khá thuận lợi.

Làm việc gì cũng nên có kế hoạch, bạn chớ nên có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Nên cố gắng hạn chế bản thân chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.

Nếu không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vận động vừa phải để cải thiện tâm trạng vì khi vận động, cơ thể bên trong của chúng ta sẽ tăng cường sản sinh các kích thích tố, tăng cường công năng của khí tạng, đồng thời phân tán lực chú ý, giảm lo âu, căng thẳng.
 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Dau
 
Xem Tử vi ngày 4/3/2018, người tuổi Dậu làm việc gì cũng khó thành vì có kẻ có chức quyền gây hại. Do tác động của Thiên Quan nên dễ bị thương tật, gặp tiểu nhân, xảy ra tranh cãi không đáng có… Lúc này tốt hơn hết là bản mệnh nên kiềm chế, tránh gây hậu quả không tốt về sau.

Những lo lắng trong dịp đầu xuân năm mới cũng khiến bạn rơi vào tình trạng tâm tình xuống dốc, thất vọng và tự trách bản thân mình. Có thể là việc đề ra những mục tiêu mới khó khăn khiến bạn cảm thấy phiền lòng. Việc tốt nhất bạn nên làm lúc này là nhìn lại những gì bạn đã làm tốt trong năm qua để lấy lại động lực trước khi xây dựng kế hoạch mới. Ngoài ra, kế hoạch mới chỉ nên nhẹ nhàng, không nên quá sức khiến bạn trở nên bi quan.

Để yêu việc mình đang làm hơn bạn hãy suy nghĩ về những điều tốt đẹp khi bạn về già, về cuộc sống của bạn, và ít nhất là lý do bạn muốn tiếp tục bước trên con đường sự nghiệp đó. Hãy khiến công việc của mình đang làm trở nên ý nghĩa hơn bạn sẽ bớt căng thẳng hơn khi tiến hành nhiệm vụ của mình.  
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Tuat
 
Hình hại đặc quyền khiến người tuổi Tuất tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước, dễ gặp trở ngại, không có lòng trắc ẩn, quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, cô độc. Cuộc sống này không biết ai sẽ hơn ai, núi này cao còn có núi cao hơn, vì thế, thái độ khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao.
 
Tài năng của người tuổi Tuất không ai phủ nhận nhưng tính cẩu thả khiến bạn không ít lần lao đao hoặc ngại ngùng vì xấu hổ. Hôm nay khi có Chính Tài nâng đỡ bạn nên tập trung thay đổi thói quen không tốt này để có thêm những cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp của bản thân. 

Khi mùa xuân đến, gan khí trong cơ thể trở nên thịnh. Khoảng thời gian này là cơ hội tuyệt vời để dưỡng gan, thải độc, bổ khí huyết. Và việc thực tế nhất để dưỡng gan chính là duy trì những tâm trạng tích cực, hạn chế tức giận hoặc lo âu, u buồn. Hãy xem phim hài nhiều hơn là nghe những câu chuyện đau khổ từ ai đó.

Có thể bạn quan tâm: Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2018
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi 12 cung hoang dao - Tuoi Hoi
 
Người tuổi Hợi được cát thần Chính Ấn chỉ lối dẫn đường nên vận trình sự nghiệp vượng phát. Công danh đã đến thời điểm nhận được quả ngọt sau thời gian dài nỗ lực không ngừng. Nhưng đừng quá tận hưởng niềm vui quá lâu mà phải thức tỉnh, nhận ra mình đang ở đâu để tiếp tục nỗ lực xứng đáng với những gì mình đang có.
 
Có Tam hợp cục chống đỡ nên bản mệnh suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân nâng đỡ, giúp cho chuyện làm ăn của bản mệnh thuận lợi, tiền bạc hanh thông, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến.

Giữ việc tập luyện thể thao điều độ là tốt nhưng không nên quá thường xuyên và không tập quá nặng. Thay vào đó, hãy tìm đến những động tác cơ bản, đơn giản mà không làm tăng nhịp tim của bạn. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 2 ngày 5/3/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X