Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/7/2016 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 23/07/2016 16:07 (GMT+07)

() Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Dần có một ngày cuối tuần tình cảm gia đình dồi dào, hôn nhân hạnh phúc, nhất là nữ mệnh do có Chính Tài che chở.


Xem tử vi hàng ngày của bạn cập nhật mới nhất tại


Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc
Hôm nay là ngày Tý Mùi hại nhau, cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu, gặp tiểu nhân nên lại càng rắc rối, các mối quan hệ nhân sinh đều không thuận lợi như ý muốn. Bản mệnh không tránh khỏi muộn phiền.
Quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Tuổi Tý có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ nên xa cách, ít thấu hiểu và cự cãi với cha mẹ khiến cả hai cùng cảm thấy bức bối, khó chịu.
Người tuổi Tý suy nghĩ dao động, không kiên định nên có điềm thay công đối việc, thay đổi chỗ ở hoặc thay đổi chuyện tình cảm. Bất cứ sự thay đổi nào cũng đi kèm với khó khăn.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 2
Tuổi Sửu có một ngày Chủ Nhật có sự thay đổi về công việc do Sửu Mùi tương xung. Nếu công việc của bạn đang thuận lợi thì bước ngoặt này là điềm không may nhưng nếu sự nghiệp không mấy tốt thì bước tiến này mang đến khởi sắc rất đáng mừng.
Dẫu vậy, người tuổi Sửu dù bất cứ trường hợp nào cũng phải hết sức cẩn trọng, nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp cũng là trở ngại lớn đối với bản mệnh trên bước đường nâng cao địa vị.
Bản mệnh có khuynh hướng tôn trọng tín ngưỡng và tin tưởng vào thần phật. Vậy thì  hãy năng lễ lạt chiếm bái để tịnh tâm, tịnh thân và làm nhiều điều lành để tích đức.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: tím, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi
Tử vi tuổi Dần
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 3
Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Dần có một ngày cuối tuần tình cảm gia đình dồi dào, hôn nhân hạnh phúc, nhất là nữ mệnh do có Chính Tài che chở.
Dần Mộc gặp Mùi Thổ,
Chính Tài chủ vận tề gia nội trợ, vợ chồng đồng lòng, nữ mệnh hiền dịu biết cai quản gia đình, nam mệnh nhận được sự giúp đỡ của nhà vợ. Vì thế mà không khí trong nhà rất đầm ấm, đôi bên hòa mục, biết nâng đỡ và sẻ chia.
Dần Mộc khắc chế, Chính Tài Thứ Tài song hành nên bản mệnh sớm phát đạt, nhưng cuối ngày gặp vấn đề, cẩn thận trước phát đạt, sau lụi bại vì những lỗi lầm nhỏ nhưng hậu quả lớn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất
Tử vi tuổi Mão
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 4
Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Mão có “Khố” tại Mùi, gặp Tam Hợp nên suy nghĩ cao xa, rộng mở, sáng tạo, nhiều đột phá. Bản mệnh làm nghề liên quan tới quảng cáo, truyền thông, thiết kế, khoa học kĩ thuật sẽ có sức làm việc đáng nể và đạt được thành tựu rực rỡ.
Mão Mùi tam hợp Mộc cục nên trí tưởng tượng bay đi quá xa, thiếu thực tế, có chút hoang tưởng. Bản mệnh hay nghĩ ra kế hoạch không tưởng nên với người làm văn phòng thì mơ mộng viển vông, không tập trung, dễ hỏng việc, bị lãnh đạo chê trách hoặc làm sai sót giấy tờ.
Chuyện tình cảm rắc rối không có lối thoát, hôn nhân mệt mỏi không có gì vui vẻ chính là vấn đề đau đầu nhất của người tuổi Mão. Bạn đang cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 5
Xem tử vi của người tuổi Thìn thấy Chủ Nhật này Thổ vượng nên bản mệnh làm việc chắc chắn, bình tĩnh, suy nghĩ trước sau, có tính toán đang hoàng, khá đáng tin cậy. Nhờ vậy mà tuổi Thìn vững vàng, công việc có định hướng và tiến bước theo đúng kế hoạch.
Tuổi Thìn có nguyên tắc tổ chức, cầu tiến, khống chế đượccục diện, chân thành nên sự nghiệp cực kì khởi sắc, nhất là với người làm lãnh đạo, trưởng nhóm hoặc đang điều hành dự án. Nhưng cần tránh tham làm mà trở thành vật hi sinh cho quyền lực, rước họa vào thân.
Thổ khí vượng nên sức khỏe tiêu hao. Những bệnh về gan, thận có thể phát sinh, biểu hiện ra bên ngoài bằng các dấu hiệu như mắt thâm quầng, nổi mụn dưới miệng hay thỉnh thoảng tức bụng dưới, đau thắt lưng,…
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 6
Chủ Nhật là ngày nghỉ nên người tuổi Tỵ thong dong, thoải mái, làm việc thấu tình đạt lý, được đồng nghiệp yêu mến, lãnh đạo tin tưởng, sự nghiệp ổn định, có dấu hiệu phát đạt. Cần phát huy hơn nữa tinh thần này để chiếm được sự ủng hộ của đoàn thể, rất có lợi cho thăng tiến.
Người tuổi Tỵ thông minh, học giỏi, có năng lực nhưng ỷ vào đó là làm việc qua loa, thiếu thận trọng thì sẽ lãnh hậu quả ngay. Dù hăng hái và tham vọng đến đâu thì bạn cũng cần biết chừng mực, nhất là ở chốn công sở, nơi mà ai ai cũng có tính toán của riêng mình.
Người tuổi Tỵ sinh khí thịnh vượng nhưng khí nóng bốc cao quá cũng làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Các bệnh về tiêu hóa, dạ dày tấn công, cần kiêng đồ nóng, cay, ăn đồ thanh đạm, nhẹ nhàng vừa mát lại vừa lành.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh lá, canh lục
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu
Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 7
Xem tử vi của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc nhờ những ý tưởng sáng tạo vượt trội. Ngày có quý nhân Lục Hợp nên rất tốt đẹp, làm gì cũng thuận lợi như ý, sinh động hoạt bát, ít phải lo nghĩ, không gặp chướng ngại.
Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn. Dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội để khẳng định bản thân như thế này không có nhiều. Đây cũng là cơ hội sinh tài, giúp bản mệnh nâng cao thu nhập, lấp đầy túi trống và có khoản tích lũy riêng cho mình.
Người tuổi Ngọ chân thành, thẳng thắn trong chuyện tình cảm, không vòng vo e lệ nên rất được hoan nghênh. Đây là cái duyên riêng có của bản mệnh, rất thu hút người khác phải nên có cơ hội gặp gỡ nhiều mối quan hệ tốt.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
Tử vi tuổi Mùi
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 8
Ngày Chủ Nhật người tuổi Mùi gặp tương hình mà tính cách lại nhu thuận, nội tâm nên trong quá trình làm việc nếu đi trước dẫn đầu thì sẽ mất phương hướng, chỉ nên đi sau người khác thì mới cát lợi. Muốn thành sự nghiệp hãy tìm quý nhân mà nương tựa.
Ngày này rất thích hợp để xuất hành đi du lịch. Hãy cùng bạn bè tới một vùng đất mới mẻ, tận hưởng sự thoải mái, tự do và không khí trong lành cũng như những điều hấp dẫn tiềm ẩn. Để chuyến đi thuận lợi, hãy tiến về phía Tây Bắc.
Ngày Thổ khí mạnh thì ưu điểm là nhận được sự tin cậy của người khác nhưng nhược điểm là người khô nóng, mất nước, da dẻ khô, môi nứt nẻ, bổ sung nước, dưỡng da để luôn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi tuổi Thân
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 9
Chủ Nhật của người tuổi Thân có Kim sinh Kim xuất hiện Chính Ấn, chủ về khả năng phát minh, ý kiến sáng tạo. Bản mệnh có thể dựa vào đó mà thành công, tìm kiếm danh vọng cho mình.
Chính Ấn có lợi cho người làm hành chính sự nghiệp, làm cơ quan nhà nước, nhất là người đang tranh đua chức vị, muốn tiến thân. Hãy tận dụng sự độc đáo của mình để áp đảo và vượt lên trên đối thủ. Như vậy thì không cần thủ đoạn cũng có thể thành công.
Nhân duyên của người tuổi Thân không tốt, cha mẹ dễ có bệnh. Nữ mệnh tuy bề ngoài hiền dịu nhưng bên trong lạnh lùng.
Trong nhà có con dâu bất hiếu khiến người đàn ông phải lo lắng nhiều cho hôn nhân.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Dậu
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 10
Tử vi cuối tuần của tuổi Dậu có Văn Xương tinh tìm đến, cực kì tốt cho việc học hành, thi cử, thăng quan tiến chức. Những người tiến thân bằng học vấn sẽ phất nhanh như diều gặp gió, được trọng dụng. Người đi học tiến bộ vượt bậc, kết quả thi tốt hơn mong đợi.
Những người tuổi Dậu làm nghề viết lách, nghệ thuật cực kì có cơ hội để tỏa sáng. Dịp này bản mệnh cảm thấy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và học hỏi của mình trở nên nổi trội đáng kinh ngạc, làm việc tốt hơn hẳn, rất đáng vui mừng.
Người tuổi này nam thì coi trọng chiều sâu, nữ thì coi trọng vẻ bề ngoài, không thích kết giao với người dung tục. Chuyện tình cảm theo nguyên tắc ấy nên khá trôi chảy, có nhiểu điểm thi vị. Nhưng nữ mệnh cẩn thận bị lừa tình vì bên ngoài bóng bẩy chưa chắc đã tốt lành.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu
Tử vi tuổi Tuất
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 11
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Tuất có Thiên Ấn, rất tốt với người làm văn phòng, hành chính, người muốn cạnh tranh, người theo nghiệp quan trường. Học nâng cao nghiệp vụ, thi chuyên môn, tranh cử chức vị đều rất thuận lợi, kết quả khả quan.
Thiên Ấn là lộc trời ban nên nhờ nhiều vào may mắn. Nếu có thêm người chống lưng thì cơ hội thành công càng cao hơn. Cái này phải xem thế và lực của bản mệnh cũng như khả năng giao tiếp, tạo mối quan hệ và lợi dụng các mối quan hệ đó.
Sức khỏe của người tuổi Tuất ổn định, nhưng nên đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tránh nơi nhiều hàn khí như vùng sông hồ, bệnh viện, nghĩa trang và tránh vật nhọn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi Chu Nhat ngay 2472016 cua 12 con giap hinh anh goc 12
Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có tam hợp Mộc cục nên đầu óc mơ mộng, bay bổng, người làm nghệ thuật thì tốt chứ người làm việc văn phòng, sổ sách, tính toán thì không có lợi. Nếu không thể tập trung được, hãy nghỉ ngơi.
Bạn hãy tạo dựng mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng quan trọng, họ sẽ là tấm lá chắn vững vàng để đối phó với lục đục bên trong nội bộ. Tuyệt đối không chia sẻ những mối quan hệ này với đồng nghiệp vì biết đâu sẽ có ngày bạn bị chơi xấu, nẫng tay trên.
Hôm nay là Chủ Nhật, bản mệnh cần hít thở không khí trong lành, hòa mình vào tự nhiên hơn là nhốt mình trong nhà. Một bữa tiệc ngoài trời hay một chuyến dã ngoại sẽ là gợi ý thú vị cho người tuổi Hợi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X