Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/7/2016 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 16/07/2016 15:34 (GMT+07)

() Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp cho biết hôm nay là ngày mà người tuổi Thìn có Chính Tài gặp Thiên Quan, tiền vào như nước mà đường công việc cũng rất suôn sẻ, làm đến đâu thành công đến đấy.


tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý

tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi Chủ Nhật có Tý Thủy tự hình, làm việc quá lao lực mà không được ghi nhận, thay người khác lao động, làm công thần nhưng lại bị hất cẳng sau khi hoàn thành. Làm việc không công, không cầu ơn huệ nên người tuổi Tý bị thua thiệt so với những người khác
Người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc. Vì vậy mà tài lộc càng tệ, có làm mà không có hưởng, làm nhiều nhận ít.
Ngày Thủy vượng, tránh tới những nơi lạnh lẽo như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang, nơi nhiều ao hồ sông suối để hàn khí không xâm nhập, làm tổn hại cơ thể.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
Tử vi tuổi Sửu
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 2
Thiên Ất quý nhân nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Sửu có một ngày Chủ Nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, làm việc trôi chảy và biết đoán ý người khác nên sự nghiệp phát đạt và có nhiều tín hiệu đáng mừng.
Người tuổi Sửu quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.
Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Lục Hợp giúp gia đình đầm ấm, tình cảm sum vầy, rất tốt cho những buổi hẹn hò, tụ họp.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn
Tử vi tuổi Dần
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 3
Tuổi Dần có một ngày Chủ Nhật viên mãn cát tường nhờ có Dần Mộc sinh Chính Ấn. Chính Ấn gặp Thương Quan cực kì có lợi cho công danh sự nghiệp, gặp quý nhân hỗ trợ mà thăng quan phát tài một cách chóng mặt.
Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống do Thương Quan tàng họa gây nhiều điềm xấu. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.
Quan hệ nhân duyên của bản mệnh đang khởi sắc, bất kì mối quan hệ nào cũng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc, vì vậy nên dành thời gian xã giao, mở mang quen biết và duy trì nó.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 4
Tý Thủy và Mão Mộc gặp quan hệ tương hình rất xấu. Bản mệnh kiêu ngạo, ăn nói trực diện, quá thực tế, không lễ độ nên bị người khác ghét, đồng nghiệp không hợp tác, cấp trên quở trách. Cần phải chấn chỉnh lại thái độ, bớt mồm bớt miệng kẻo thiệt thân.
Công việc trong tuần hôm nay sẽ không nhận được kết quả như ý, vì đi đâu bản mệnh cũng gặp rắc rối về lời ăn tiếng nói. Do chưa khéo léo nên các quan hệ xã giao của bạn kém, không nhờ được ai giúp đỡ hay hướng dẫn cho nên tự một mình xoay xở.
Đặc biệt giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ
Tử vi tuổi Thìn
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 5
Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp cho biết hôm nay là ngày mà người tuổi Thìn có Chính Tài gặp Thiên Quan, tiền vào như nước mà đường công việc cũng rất suôn sẻ, làm đến đâu thành công đến đấy.
Người tuổi Thìn có sự nhanh nhạy với thời cuộc và tư duy vượt trội nên rất nhanh tiến lên trên con đường sự nghiệp. Có Thương Quan hỗ trợ thì càng thuận lợi đường quan lộc. Nhưng cẩn thận khi trao đổi, quan hệ khách hàng vì Thương Quan ẩn chứa mối họa tiểu nhân lừa lọc.
Thủy Thổ bất hòa, sức khỏe người tuổi Thìn không tốt lắm, tránh hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, cực kì có hại cho gan, thận và phổi.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
Tử vi tuổi Tỵ
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 6
Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ đường quan vận rắc rối khi Tỵ Hỏa bất hòa Tý Thủy. Chắc chắn bước đường của bạn không thể xuôi chèo mát mái như  người khác được nên phải bình tĩnh và cố gắng gấp đôi gấp ba.
Thương Quan gặp Chính Quan nên có kẻ tranh quyền đoạt lợi, tranh công cướp việc, cạnh tranh cực kì gay gắt. Đây là cuộc chiến ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp nên nhất định phải tập trung cao độ và dồn hết sức mình.
Cẩn thận mối quan hệ với đồng nghiệp vì Thủy Hỏa tương khắc sẽ gây ra tranh cãi, đấu khẩu, bất đồng ý kiến. Hãy khéo léo hơn khi trao đổi, đừng khiến không khí căng thẳng.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu
Tử vi tuổi Ngọ
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 7
Chủ Nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Ngọ lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt. Thêm Chính Quan trợ lực, nhất định có thành tựu.
Dẫu vậy, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì Quan tàng họa rình rập, có thể gây tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi tảo mộ, thăm người thân, sẽ có họa sát thân.
Đào hoa tìm đến cửa nhà tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm cực kì phát đạt, người đưa kẻ đón dập dìu, nhiều lựa chọn, cảm tình phức tạp. Dù chưa chính thức nhận lời ai nhưng vẫn phải chú ý hành vi để không lời ra tiếng vào.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
Tử vi tuổi Mùi
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 8
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi có thăng tiến trong công việc nhờ Thiên Ất quý nhân nâng đỡ. Ngày gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, bản mệnh đi đâu làm gì cũng đều có người chống lưng, không cần tự mình lo lắng.
Nhân duyên với trưởng bối tốt đẹp nên người tuổi Mùi có thể nhờ cậy tới những người quyền cao chức trọng giúp đỡ sự nghiệp, chỉ đường đi nước bước tiến lên trên con đường quan lộ. Những mối quan hệ này cần khéo léo duy trì và lợi dụng đúng lúc.
Người tuổi Mùi có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Thân thể tốt chính là cái lợi lớn mà người tuổi Mùi cần phải duy trì.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
Tử vi tuổi Thân
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 9
Ngày Chủ Nhật tốt nhất người tuổi Thân có điềm thăng chức tăng lương nhờ Quan Lộc tinh tọa Thân. Nhất là người làm công chức, hành chính công vụ thì cực kì thuận lợi, hanh thông hơn bình thường.
Có công việc tốt thì bổng lộc tất nhiên cũng theo đó mà gia tăng. Đường Chính Tài rủng rỉnh, tuổi Thân càng làm càng có tiền, không lo lắng về tài chính. Quan kéo theo Thứ Tài nhưng phải cẩn trọng vì không phải món tiền nào cũng nên nhận.
Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Nhân dịp cuối tuần, gặp mặt và ăn bữa cơm với người thân cho có không khí đầm ấm. Bạn sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn vào cuộc sống.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
Tử vi tuổi Dậu

tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 10
Chủ Nhật của người tuổi Dậu chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn có thể cùng người thân đi du lịch, cùng làm việc nhà, cùng trang hoàng lại nhà cửa. Dậu Kim tương sinh nên gia vận rất hòa thuận.
Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình. Chỉ có người thân sẽ che chở, bảo vệ và giúp đỡ bạn thôi. Thương Quan tự hình Thương Quan là họa khá lớn.
Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão
Tử vi tuổi Tuất
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 11
Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần không được như ý lắm vì Thương Quan gặp Thiên Tài, làm gì cũng có người ngáng trở, còn bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại. Nên bình tĩnh và tỏ ra có thiện chí vì gây xích mích nội bộ sẽ khó dễ cho công việc, lãnh đạo cũng không hài lòng.
Bù lại, tương khắc sinh Tài, làm ăn có lộc bên ngoài. Lại thêm Thiên Tài đụng Thương Quan, cũng thu về món tài chính không nhỏ nhờ công việc. Ngày này, công việc chính ít may nhưng việc phụ thì khởi sắc rõ rệt.
Chỉ cần chú ý chăm sóc sức khỏe là ổn thỏa vì Thương Quan nghi ngại bệnh phổi, bệnh dạ dày, cần ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ, đúng bữa, không nên thức khuya, lao lực.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
Tử vi tuổi Hợi
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 12
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Hợi khá bế tắc, ít nhiều rối ren, chưa tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Công việc cạnh tranh, áp lực nặng nề nên bản mệnh khá bí bách và mệt mỏi. Ở cơ quan có thể tuổi Hợi bị người khác áp chế và lấn lướt.
Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.
Thủy vượng âm khí thịnh, lại thêm suy nghĩ nhiều, nên sức khỏe của tuổi Hợi khá kém, người mệt nhọc, dễ ốm, suy nhược, không có tinh thần. Cần xốc lại bản thân mới có thể đối phó được khó khăn, kẻo đổ bể hết.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi


Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hưởng phúc phần của TỔ TIÊN, tiền chất như núi: Ngưỡng mộ những người có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng phúc phần của TỔ TIÊN, tiền chất như núi: Ngưỡng mộ những người có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng được phúc phần từ tổ tiên lại thêm được thần may mắn chiếu cố, những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 dưới đây được dự đoán sẽ sớm đổi đời tài vận lên hương, cuộc sống nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả nên chuyện tậu nhà, sắm xe là điều hoàn toàn trong tầm với.

X