Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 14/5/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 13/05/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày Chủ Nhật người tuổi Sửu tự hình nên bạn có chút khổ tâm vì sự cả tin khiến mất một khoản tiền kha khá do chưa có kinh nghiệm. Bạn tự dằn vặt bản thân, tinh thần đi xuống vì lỗi lầm vừa qua. Hãy xem đây là bài học kinh nghiệm để mình trưởng thành hơn.
 
Xem ngày tốt xấu 14/5/2017 dương lịch, theo lịch âm là ngày 19/4 năm Đinh Dậu.
 

 Tử vi tuổi Tý


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh goc
 
Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên đôi lứa, cặp vợ chồng mâu thuẫn dẫn đến cãi cọ, tuy nhiên, nhờ Tý Sửu hợp Thổ cục nên hiểu nhầm này nhanh chóng được hóa giải. Thậm chí, nhờ tranh luận mà hai người thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Cả hai nhận ra những gì họ nỗ lực đều muốn tốt cho các thành viên trong gia đình. 
 
Theo Tử vi ngày 14/5/2017, nếu bản mệnh đang làm nghề tự do hay kinh doanh online thì ngày hôm nay vô cùng thuận lợi. Nhờ Thực Thần tương trợ nên liên tục có khách hỏi hàng và chốt đơn hàng. Chính thái độ nhiệt tình của bạn thu hút một lượng khách lớn. Nên khéo léo giữ chân khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 
Theo Lịch vạn niên, về sức khỏe nên lưu ý vấn đề về phổi, đường hô hấp, cảm cúm, bệnh nhẹ có thể nghỉ ngơi là hồi sức nhưng nếu nặng nên tìm cách chữa trị. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h – 21h
 
Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
 
Xem Tử vi ngày 14/5/2017, có Sửu Thổ tự hình nên bạn có chút khổ tâm vì sự cả tin khiến mất một khoản tiền kha khá do chưa có kinh nghiệm. Bạn tự dằn vặt bản thân, tinh thần đi xuống vì lỗi lầm vừa qua. Hãy xem đây là bài học kinh nghiệm để mình trưởng thành hơn.
 
May mắn thay bản mệnh được bù đắp khi Thiên Ấn soi tỏ nên dẫn đường cho bạn tới tài lộc, có người biếu bạn tiền hoặc quà tặng đắt giá hoặc bạn trúng thưởng, có nguồn thu từ công việc phụ. 
 
Tình cảm gia đình hôm nay đặc biệt tốt. Bạn không chỉ nhận được sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 5h - 7h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần có Chính Tài tương trợ nên bạn được chỉ định đảm nhận những việc chủ chốt nên hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Càng làm nhiều lại càng có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp, nhận được danh lợi xứng đáng nên chăm chỉ vào nhé.
 
Ngũ hành tương khắc nên tình cảm rối ren, mất phương hướng. Sau một thời gian có tình cảm với nhau hai bạn không vẫn không biết điều này dẫn tới đâu. Dù tốt hay xấu cũng nhìn nhận và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực để sớm đưa ra quyết định dứt khoát cho chuyện tình cảm này.
 
Hãy lưu ý tới sức khỏe, có những bệnh khá nặng đã phát tác từ lâu nhưng bạn cứ bỏ qua, chỉ điều trị triệu chứng chứ không chữa dứt điểm. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ
 

Tử vi tuổi Mão


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh 2
 
Kiếp Tài chiếu mệnh nên người tuổi Mão lại làm người lớn trong nhà buồn lòng. Mâu thuẫn nảy sinh do cách biệt về tuổi tác và quan điểm sống đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng hãy nhớ rằng, người thân cũng đang cảm thấy như thế đối với bạn đấy, nên đứng ở vị trí của người khác để suy nghĩ.
 
Bản mệnh vốn là người thông minh, nhiệt tình, thẳng thắn nên được lòng rất nhiều người. Có người bạn dành cho người tuổi Mão nhiều lời khen tặng có cánh khiến bạn lâng lâng trong cảm xúc tự hào.
 
Bản mệnh có một ngày cuối tuần sức khỏe không tốt do ngũ hành tương khắc. Bạn khá đuối sức, cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống. Không nên cố gắng gượng mà tốt nhất là nghỉ ngơi cho tốt, ngủ nhiều, ăn nhiều, lấy lại thể lực.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 15h – 17h
 
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh 3
 

Theo Tử vi ngày 14/5/2017, Sửu Thìn tứ hành xung nên vợ chồng, đôi lứa mâu thuẫn lớn vì xuất hiện của người thứ ba. Vì thế nên thận trọng, không nên làm lớn chuyện lên. Những sai lầm nhỏ có thể không đáng kể nhưng đi quá đà sẽ phải hối tiếc đấy.
 
Người tuổi Thìn đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ. Ngoài việc bản thân tự ý thức về an toàn, đi đúng luật thì còn phải giữ được bình tĩnh khi sự việc xảy ra, đừng để sự việc trở nên căng thẳng.
 
Thổ khí vượng nên bạn cảm thấy nhanh đói, thèm ăn đồ ngọt. Không nên ăn đồ nhiều đường quá sẽ khiến bạn dễ tăng cân mà với tình trạng lười tập thể dục như hiện nay bạn sẽ có nguy cơ tăng cân vùn vụt.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h – 17h
 
Màu sắc cát tường: Trắng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu
 

Tử vi tuổi Tị


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh 4
 
Tiếp nối Tử vi ngày 13/5/2017 của 12 con giáp, hôm nay Tị Sửu tam hợp nên bạn có một ngày Chủ Nhật may mắn và hạnh phúc. Trong mọi phương diện bản mệnh đều có tin vui, công việc khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm ngọt ngào, sức khỏe ổn định, đúng là toàn chuyện tốt.
 
Nhờ Chính Quan soi mệnh nên tiếng lành đồn xa, qua lời đồng nghiệp bạn biết rằng cấp trên ghi nhận nỗ lực và tinh thần trách nhiệm bạn. Người tuổi Tị cảm thấy rất thỏa mãn và vui vẻ nên có phần rộng rãi trong chi tiêu, không tiếc tiền mua sắm, ăn uống hay giải trí.
 
Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh 5
 
Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp cho biết, Sửu Ngọ tương hại nên tính tình nóng nảy rất dễ làm tổn thương những người xung quanh, mất hòa khí trong gia đình. Hãy kiềm chế và luôn nghĩ tới hậu quả. Có thể dành thời gian ở một mình để điều chỉnh lại tâm tình.
 
Thiên Quan chiếu mệnh nên dễ bị kẻ xấu gây hại, quan trọng là bình tĩnh xử lý, coi trọng an toàn của chính mình cũng như hành động văn minh, không cố tình gây sự kẻo họa đến, không ai giúp được.
 
Bản mệnh cần có một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn để lấy lại tinh thần. Bạn có thể đi du lịch hoặc nghỉ ngơi tại nhà với tâm thế thư giãn hoàn toàn, tránh xa công việc và những mối bận tâm khác của cuộc sống, gác lại mọi rắc rối sau cánh cửa.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 15h – 17h
 
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
 

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh 6
 
Sửu Mùi lục xung gây hại do tính chủ quan, cái tôi mạnh mẽ dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm, nên cẩn trọng nếu không chuyện bé xé ra to dễ vướng kiện cáo, tổn thất tiền bạc.
 
Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Mùi có Thiên Ấn chủ về chức vị, danh lợi, bạn gây được tiếng tăm tốt, tiến bước dài trong sự nghiệp. Cần giữ vững tinh thần, không ngủ quên trên chiến thắng, nắm vững thời cơ tiếp tục tiến về phái trước, gặt hái những thành tựu lớn hơn.
 
Thổ khí vượng nên trong lòng bất an, sức khỏe không được ổn định. Cơ thể dễ bị cảm lạnh nên đừng dầm mưa, tránh bị ngấm nước hoặc để bị lạnh nhé. Những nơi nhiều gió, không khí ẩm ướt cũng không thích hợp với bạn đâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6 
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu
 

Tử vi tuổi Thân


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh 7
 
Vì Kiếp Tài chiếu mệnh nên người tuổi Thân có trục trặc về tình cảm, nên chủ động hòa giải, khéo léo giải thích. Biết đâu, sau khi thẳng thắn với nhau thì hai bạn lại càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, xóa tan mọi nghi ngại.
 
Xem Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, ngũ hành tương sinh nên hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Thân, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền, nhưng đừng quá kiêu ngạo, nên chú ý điểm này.
 
Tình cảm bạn bè, người thân của bản mệnh cũng đang lên hương. Ngày nghỉ bạn nên mời bạn bè đồng nghiệp tới nhà dùng cơm, rủ bạn đi chơi, xem phim.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
 

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh 8
 
Sửu Dậu tam hợp nên người tuổi Dậu hoàn thành tốt công việc, sự nghiệp vững vàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Vì thế mà tài lộc dồi dào, đây là phần thưởng tương xứng với sự nỗ lực của bạn.
 
Ngũ hành tương sinh nhờ đó tình cảm thuận buồm xuôi gió nên cùng người yêu có một buổi hẹn hò thú vị và đừng lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa của hai người trong thời gian tới.
 
Tỷ Kiên gây hại nên ra đường nên chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo hung tinh gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị
 

Tử vi tuổi Tuất


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh 9
 
Tuất Sửu tứ hành xung nên Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp không tốt công việc có người hãm hại mà bản thân bạn làm việc cũng không chỉn chu, cẩn thận nên họa đến không cách nào tự bào chữa cho mình được. Lúc này khó có thể thay đổi tình thế được ngay, chỉ còn cách vấp đến đâu sửa đến đấy.
 
Dẫu khó khăn, bạn vẫn hãy vững vàng lên vì nhờ Chính Ấn soi đường nên may mắn có người ra tay giúp sức, hỗ trợ bản mệnh hoàn thành công việc, sửa lại những thiếu sót. Đây là phần thưởng tương xứng trong lúc gặp hoạn nạn nên nhớ phải trân trọng.
 
Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần không được như ý lắm vì Thổ khí vượng khiến cơ thể mệt mỏi. Đặc biệt là những người đang ốm sẽ cảm thấy nặng nề hơn, người phù nề. Nên tích cực điều trị cho dứt điểm và vận động nhẹ nhàng, ăn uống điều độ theo chỉ định của bác sĩ.
 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h – 21h 
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
 

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi ngay 1452017 - Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh 10
 
Hợi Sửu tương hội tài lộc trôi chảy, có người gợi ý cho bạn một cơ hội mới, đây là thời cơ để tranh thủ tiến tới kiếm thêm tiền bạc ở những lĩnh vực kinh doanh khác. Đừng bỏ qua cơ hội này vì sự lười biếng của bạn.
 
Thương Quan gây họa nên dùng ngày nghỉ bạn vẫn nghe tin không hay về một dự án trước đây từng tham gia không được thuận lợi như kế hoạch và có khả năng bạn mất tiền vì điều này.
 
Gia trạch hài hòa, là dịp tốt để gia đình tụ họp, người thân gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ, trò chuyện những vấn đề trong cuộc sống. Cả nhà có thể thay đổi không khí bằng cách gặp gỡ nhau tại nhà hàng sang trọng, không gian tươi mới hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Xem thêm: Những cặp đôi con giáp hễ kết thân ắt thành tri kỉ
 
Mời quý độc giả đón xem Tử vi ngày 15/5/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
 
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X