Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/7/2016 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 09/07/2016 14:38 (GMT+07)

() Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp ghi nhận người tuổi Dần nghênh đón Quý thủy lâm Mộc Dục tại Dần chủ phúc lộc, đường quan lộc khởi sắc, muốn thăng tiến hay có vị trí tốt thì tích cực lên, mở rộng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.


tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc
Mọi chuyện với người tuổi Tý trong cuối tuần khá như ý, nhất là đường quan lộc vì Tý Thủy sinh Can Lộc thần tại Quý, rất tốt cho người làm quan, người làm cơ quan công quyền, làm hành chính công vụ. Đường thăng tiến mở mang, bản mệnh cần chủ động nắm lấy.
Không chỉ có danh mà người tuổi Tý còn có lộc từ sự thăng tiến này. Bổng lộc tràn đầy, tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh thừa sức để dư một khoản tích lũy.
Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt, không chỉ có sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
Tử vi tuổi Sửu 
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh 2
Ngày Chủ Nhật tốt nhất người tuổi Sửu nên chuẩn bị tinh thần để cáng đáng một mình. Bản mệnh tài hoa, có năng lực nhưng vì Sửu xuất Hoa Cái tại Tỵ nên đơn thương độc mã, làm gì cũng chỉ có một mình, không nhận được trợ giúp từ bên ngoài.
Con đường học vấn của người tuổi Sửu thênh thang, bản mệnh năng lực tiếp thu cao, tự mình nghiên cứu cũng đạt thành tích tốt. Người học các ngành thiết kế, mỹ thuật, tạo hình, thời trang, âm nhạc rất có thiên phú, sức sáng tạo dồi dào, đạt thành công rực rỡ.
Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Sửu. Nhưng hôm nay cần đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc va chạm xe cộ có thể gây họa huyết quang.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu
Tử vi tuổi Dần
 
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 2
Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp ghi nhận người tuổi Dần nghênh đón Quý Thủy lâm Mộc Dục tại Dần chủ phúc lộc, đường quan lộc khởi sắc, muốn thăng tiến hay có vị trí tốt thì tích cực lên, mở rộng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.
Người tuổi Dần gặp ngày Quý Thủy thì tốt nhưng tính khí quá nhu hòa nên dù có Thương Quan tài trí cũng dễ bị hoàn cảnh chi phối, thiếu tính độc lập. Nếu có người nâng đỡ, chỉ bảo thì thăng tiến xa nhưng một thân tự lập nghiệp thì không thể thành được.
Tuổi Dần không nên xuất hành xa hay tính chuyện trăm năm. Khi gặp gỡ người yêu nên thận trọng trong hành vi, đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá xấu về bạn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
Tử vi tuổi Mão
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 3
Xem tử vi của người tuổi Mão có Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa nên sức khỏe tiêu hao, cẩn thận các bệnh về gan phổi và tì vị. Ngày hè nóng nực nhưng cũng không nên ăn quá nhiều đồ có tính hàn, nhất là thân thể yếu nhược, người âm khí thịnh, rất dễ ốm.
Thương Quan lâm vận nên người tuổi Mão có công danh sự nghiệp khá ổn, làm việc chính trực, được người khác kính nể. Thương Quan gặp Chính Quan nên bản mệnh được cất nhắc, có cơ hội thể hiện năng lực nhưng chú ý lời thị phi, không nên tham gia vào những câu chuyện bên lề kẻo vướng phải họa bất ngờ.
Trong một ngày thong thả như Chủ Nhật này, tuổi Mão nên cùng gia đình tận hưởng những giây phút ấm áp. Bạn có thể tổ chức một buổi picnic nho nhỏ hay cùng nhau xem một bộ phim ưa thích với những người thân yêu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1,6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
Tử vi tuổi Thìn
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 4
Chủ Nhật của người tuổi Thìn được Tỵ Hỏa trường sinh nên học vấn rạng rỡ. Những người cần học hành, thi cử đều thu về kết quả tốt đẹp. Người muốn học lên cao, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ thì sẽ được tiến cử, thuận lợi.
Vì tương sinh nên chuyện giấy tờ giải quyết tốt đẹp, những lo lắng trước đó về tình cảm được giải toả. Vợ chồng ko còn nghi ngờ, bạn bè làm ăn tin tưởng nhau, thấu tình đạt lý, vui vẻ.
Người tuổi Thìn vẫn nên đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ với người lạ. Ngoài việc bản thân tự ý thức về an toàn, đi đúng luật thì còn phải giữ được bình tĩnh khi sự việc xảy ra.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
Tử vi tuổi Tỵ
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 5
Tử vi Chủ Nhật của tuổi Tỵ có một ngày cuối tuần không quá hanh thông khi Tỵ Thân hình hợp, vướng phải nhiều rắc rối, mâu thuẫn với người khác mà mua bực vào mình, công việc cũng ít nhiều bị ảnh hưởng
Công việc trong tuần hôm nay sẽ không nhận được kết quả như ý, mất tiền mất nong vì cãi cọ hay va chạm. Người tuổi Tỵ cảm thấy rất không hài lòng, thàm việc gì cũng thắc thỏm không yên.
Tình cảm vợ chồng cũng không mấy tốt, cứ xa thì hài hòa, cứ gần là cãi vã, vì thế mà không thể cùng nhau tận hưởng cuối tuần yên ổn, vui vẻ.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
Tử vi tuổi Ngọ
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 6
Xem tử vi của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc nhưng đừng tham lợi bất nghĩa, leo lên bằng con đường bất chính, họa không thể tưởng nổi đâu. Con đường ấy nhanh đến nhanh đi, khi lụi tàn thì xấu đủ đường.
Ngày có họa huyết quang nên tuổi Ngọ chú ý, đi đường cẩn thận, không đụng chạm vật nhọn, không tới nơi nguy hiểm, chênh vênh hay xuất hành đi xa, đi du lịch.
Người tuổi Ngọ gặp ngày Tỵ tương hình nên hôn nhân bất lợi, bị người ngoài gièm pha chia rẽ khiến vợ chồng hục hặc, không thuận hòa với nhau.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
Tử vi tuổi Mùi
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 7
Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Mùi có tam hội soi sáng, vận trình sự nghiệp rạng rỡ, phấn chấn. Bản mệnh đón nhiều niềm vui, nhiều tin mừng về công việc nên tâm trạng vui vẻ, làm việc cũng hứng khởi hơn hẳn.
Hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Mùi, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền.
Nhưng sức khỏe tuổi Mùi vì Hỏa viêm mà tiêu háo, khô nóng dẫn tới cảm sốt, phát nhiệt, đau dạ dày, đau thượng vị. Một cơ mưa mùa hè bất chợt cũng có thể làm bạn ốm ngay lập tức, hãy chú ý nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
Tử vi tuổi Thân
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 8
Tuổi Thân có một ngày Chủ Nhật bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu, thường xuyên than ngắn thở dài. Tị Hỏa và Thân Kim khắc nhau nên cả ngày bản mệnh chán nản, làm việc không đâu vào đâu.
Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo hung tinh gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.
Nữ mệnh đa tình nên có không ít rắc rối, nhất là người đã có gia đình thì ảnh hưởng tới hôn nhân. Bạn đời ghen tuông, thiên hạ gièm pha, thị phi, rất khó chịu. Hãy chú ý tới tác phong và tư cách của bản thân nhiều hơn nữa.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn
Tử vi tuổi Dậu
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 9
Chính Quan gặp Chính Tài nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Dậu có một ngày Chủ Nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, thậm chí nhờ quý nhân mà bạn còn đòi được món nợ từ lâu.
Sự nghiệp thuận lợi, lại có tài lộc, chỉ cần tuổi Dậu làm ăn đang hoàng là thu về thành công. Nhưng ngày Dậu Kim thiệt thòi, bạn có thể phải chịu nhịn một chút về lời ăn tiếng nói, không nên đôi co tranh chấp đến cùng để lấy thắng, không có lợi cho bản mệnh.
Quan gặp Tài là song hỉ nhưng cũng chủ thị phi, người ngoài thường hay gièm pha những lời không hay, nên bạn cần chú ý hành vi, lời nói, không nên để lại tiếng xấu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ
Tử vi tuổi Tuất
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 10
Chủ Nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Tuất lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. Chính Ấn phụ tá nên bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt, nhất định có thành tựu.
Ngày tuổi Tuất thuận sinh nên sức khỏe dồi dào, tinh thần rộng mở, rất thích hợp để đề ra kế hoạch mới, kí kết hợp đồng hay bắt đầu một dự án. Bạn sẽ có sự trợ giúp từ những người tài năng và đáng tin cậy.
Chính Quan gặp Chính Ấn thì rất có lợi cho người theo đuổi nghiệp quan trường, cứ tự tin mà tiến bước. Nhưng bất lợi là không nên tham của bất nghĩa vì dù dễ ăn nhưng đấy là cái bẫy, có thể kéo tụt bản mệnh xuống.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão
Tử vi tuổi Hợi
tu vi chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 11
Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có Hợi Tị phá nhau nên không được xuôi chèo mát mái. Nhưng trong họa có phúc, khó khăn đến mà biết chế ngự và vượt qua thì thành công càng vang dội, khiến người khác tâm phục khẩu phục.
Bản mệnh có tài ăn nói lại thông minh, thừa năng lực, chỉ cần bình tĩnh đối phó nhất định biến hung thành cát. Tuyệt đối không tham gia vào những chuyện thị phi, võ mồm kẻo lại bị người khác hiểu nhầm, tiếng xấu đồn xa.
Hợi gặp Dịch Mã nên phương diện sức khỏe có điềm xấu, dễ dàng xuất hiện tình trạng tim đau thắt, máu không lưu thông, bí tiểu. Đặc biệt là người cao tuổi thì càng nguy hiểm, không nên chủ quan.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hưởng phúc phần của TỔ TIÊN, tiền chất như núi: Ngưỡng mộ những người có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng phúc phần của TỔ TIÊN, tiền chất như núi: Ngưỡng mộ những người có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng được phúc phần từ tổ tiên lại thêm được thần may mắn chiếu cố, những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 dưới đây được dự đoán sẽ sớm đổi đời tài vận lên hương, cuộc sống nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả nên chuyện tậu nhà, sắm xe là điều hoàn toàn trong tầm với.

X