Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp (31/1/2016)

Thứ Bảy, 30/01/2016 18:00 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, Tục Thế tốt cho cưới hỏi sẽ ghé thăm nhà người tuổi Tỵ. Không chỉ bản thân có chuyện mừng mà những người xung quanh cũng có nhiều niềm vui. Hỉ khí vây quanh nên bản mệnh cảm thấy rất phấn khởi, tự dưng giục giã bản thân thúc đẩy chuyện tốt của mình.


Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh
 
Tử vi tuổi Tý 
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 2
 
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Tý công việc bất lợi, hai Tý cạnh tranh, bạn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân. Nếu chăm chỉ và tự tin, bản mệnh không chỉ thoát khỏi sự đeo bám mà còn được lãnh đạo công nhận
 
Nhờ Thiên Quý trợ giúp, bản mệnh Tý làm việc trôi chảy, sáng tạo, không đi theo lối mòn. Nhân cơ hội này có thể tạo cho mình một khoảng trời riêng, tự do tung hoành và phát huy tiềm năng.
 
Tình cảm có đôi chút trục trặc khi bạn hơi vô tâm với những người xung quanh, khiến họ cảm thấy buồn. Hãy an ủi người thân, dỗ dành người yêu bằng một bữa ăn tối cho chính tay mình đảm nhiệm nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 
Tử vi tuổi Sửu 
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 3
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu sinh động và êm ả, không tốn quá nhiều công sức. Không phải người tuổi Sửu không gặp rắc rối gì mà do có người âm thầm trợ giúp nên bạn không biết đất thôi.
 
Hãy vui vẻ tận hưởng sự hỗ trợ tốt đẹp này vì biết đâu, đó là đền đáp xứng đáng cho sự hiền lành và cần cù của bạn trong những ngày tháng qua. Sự nghiệp tiếp tục phát triển tốt, người kinh doanh quy mô có tiến triển.
 
Tài lộc tương đối khá nhưng không quá thừa thãi nên bạn cần chi tiêu đúng mực để dành dụm một khoản phòng thân.
 
Hoàng Sa không may cho việc xuất hành nên người tuổi Sửu tránh đi lại, đi xa, du lịch. Nếu bắt buộc phải đi thì nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần, cầu may mắn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị
 
Tử vi tuổi Dần 
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 5
 
Thiên Quý trời ban mang may mắn và niềm vui đến tận cửa nhà người tuổi Dần. Vạn sự hanh thông, làm gì cũng trôi chảy và đạt được nguyện vọng
 
Tục Thế mang hỉ khí đến cho bản mệnh, vây quanh bạn toàn hỉ sự như cưới hả, đầy tháng, khai trương nên trong lòng cũng rất phấn khởi. Nhanh tay xúc tiến chuyện tình cảm của bản thân để hòa chung không khí đi thôi.
 
Sự nghiệp và tài lộc chững lại nhưng ngũ hành hỗ trợ nên cũng không xuống dốc. Có thể nói là an ổn sống qua ngày, không vinh hoa phú quý nhưng no cơm ấm áo.
 
Cẩn thận Thiên Lại gây họa đường đi lại hoặc có kiện tụng, quan trường. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 4 
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ
 
Tử vi tuổi Mão 
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 5
 
Hình hại vô lễ sẽ khiến tử vi Chủ Nhật của người tuổi Mão gặp nhiều khó chịu, tranh chấp với người ít tuổi. Hãy nhường nhịn và khoan dung hơn, cãi cọ với người trẻ tuổi chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ và hạ thấp giá trị bản thân. 
 
Vận tài lộc tốt hơn nhờ Lục Hợp, có cơ hội hợp tác với quý nhân, hứa hẹn thu về thắng lợi. Làm ăn quan trọng nhất là chữ tín, vay mượn đàng hoàng, đúng hẹn thì mới có thể lâu dài và phát triển lớn.
 
Đôi khi bạn cảm thấy nửa kia không quan tâm với mình, thậm chí có những hành động quá đáng khiến bạn vô tình bị tổn thương. Lại thêm Hỏa Tai gây ra những tai nạn bất ngờ nên càng mệt mỏi. Nếu thực sự không thấy hài lòng với đối phương thì thẳng thắn trao đổi, không nên ấm ức một mình, dễ sinh bệnh.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
 
Tử vi tuổi Thìn
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 6
 
Xem tử vi Chủ Nhật của tuổi Thìn có quý nhân Tam Hợp giá lâm, mọi sự nhanh chóng đi tới kết quả, gặp gỡ nhiều khách hàng, đối tác quan trọng, nâng tầm sự nghiệp.
 
Bạn không chỉ mở rộng quan hệ xã giao mà còn tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. Nhờ Thiên Quý xởi lởi mà công việc thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, dồng nghiệp nể phục, khách hàng hài lòng. 
 
Dẫu vậy nhưng vì chưa chính thức thu gặp thành tựu nên tài lộc bình thường, chỉ tạm đủ. Người tuổi Thìn khéo thu vén thì không sao, nhưng hơi quá tay một chút là thiếu hụt ngay.
 
Cẩn thận Thiên Lại khi ra đường, chú ý trước sau kẻo va chạm, bị người khác gây phiền toái.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8 
Giờ tốt: xanh lá, hồng
Màu sắc cát tường: 
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
 
 
Tử vi tuổi Tỵ 
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 7
 
Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, Tục Thế tốt cho cưới hỏi sẽ ghé thăm nhà người tuổi Tỵ. Không chỉ bản thân có chuyện mừng mà những người xung quanh cũng có nhiều niềm vui. Hỉ khí vây quanh nên bản mệnh cảm thấy rất phấn khởi, tự dưng giục giã bản thân thúc đẩy chuyện tốt của mình.
 
Sự nghiệp có tiến triển tích cực khi Cát Khánh chung tay, người tuổi Tỵ làm việc hăng say và gặp những vận may nho nhỏ. Tuy rằng không phải là điểm gì lớn nhưng lại giúp người tuổi Tỵ hoàn thành công việc nhanh hơn và cảm thấy thoải mái hơn. Tài lộc bình thường, tiền kiếm được phải bỏ công sức.
 
Quan trọng nhất là chuyện tình cảm gia đình có vướng mắc, mà lỗi lại ở người tuổi Tỵ. Thủy Hỏa mâu thuẫn, những tích tụ lâu ngày giữa vợ chồng nay bùng phát. Có thể bạn quá chú tâm vào sự nghiệp mà lơ là trách nhiệm với người thân.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 
Tử vi tuổi Ngọ
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 8
 
Người tuổi Ngọ phải thận trọng vì Chủ Nhật có tiểu nhân chơi xấu, ngấm ngầm vu oan giá họa cho bạn. “Cây ngay không sợ chết đứng”, người tuổi Ngọ nên đối phó bằng sự thẳng thắn.
 
Sự nghiệp bình thường, công việc ổn định, mọi thứ tiến triển theo định hướng sẵn có. Người tuổi Ngọ muốn bứt phá hay thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới thì phải cầu Thiên Quý quý nhân trợ lực để tìm ra cơ hội.
 
Ra đường cẩn thận Hoàng Sa gây họa xe cộ, di chuyện và Hỏa Tai không tốt cho khai trương, sửa sang nhà cửa.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần Tuất
 
Tử vi tuổi Mùi
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 9
 
Xem tử vi cho thấy, quý nhân giúp người tuổi Mùi nhờ quý nhân Thiên Thụy mà gặp dữ hóa lành, gặp nguy hóa an, bảo trợ bản thân khỏi những rình rập và hãm hại. Dẫu vậy, vẫn phải hết sức đề phòng, chuẩn bị sẵn cho những tình huống xấu.
 
Sự nghiệp và tài lộc ổn thỏa, không quá phất nhưng cũng không suy giảm. Người tuổi Mùi cả năm bận rộn có thể thong thả hơn vào những ngày cuối năm, những cơ hội mới không xuất hiện nên đừng kì vọng nhiều.
 
Người tuổi Mùi nên tranh thủ thời gian rảnh rỗi hâm nóng tình cảm gia đình. Đây là dịp bạn thể hiện trách nhiệm của một người con, người vợ/ chồng, người cha/mẹ tốt nhất. Có thể chung tay sắm Tết hoặc tổ chức tiệc cuối tuần cho mọi người
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ
 
Tử vi tuổi Thân
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 10
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân cho biết, cuối tuần này bạn kiếm tiền không ngơi tay, càng cuối năm càng phát tài nhờ quan hệ hòa hợp.
 
Bản mệnh thông minh, sáng dạ, lại nhanh nhẹn nên cơ hội đến tay liền chớp ngay không chần chừ. Thêm có Thiên Quý tốt lành ở bên hỗ trợ càng thêm thuận lợi, tài lộc phất mà sự nghiệp cũng thịnh.
 
Có vẻ như vì mải mê kiếm tiền mà người tuổi Thân quên nghỉ ngơi khiến thân thể mệt mỏi, cảm thấy chán ăn, ngủ không đủ giấc. Đề phòng bệnh mùa lạnh và bệnh dạ dày.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý
 
Tử vi tuổi Dậu
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 11
 
Ngũ hành ngày nên người tuổi Dậu tiêu tiền như nước, mua sắm thả ga, không có tính toán hay đắn đo cân nhắc. Cuối năm còn nhiều khoản phải tiêu pha mà đường tài lộc của bản mệnh cũng không quá hưng thịnh, cẩn thận kẻo nhẵn túi.
Sự nghiệp bình thường, người tuổi Dậu không quá chú tâm vào công việc, chỉ đủ để ổn thỏa thôi chứ không có tiến triển gì.
 
Sức khỏe tốt nhưng ra ngoài đề phòng Nguyệt Kiến gây sự cố. Tốt nhất là không nên đi xa, không đi lại quá nhiều.
 
Tình cảm may mắn nhờ Thiên Tục, có thể tranh thủ nâng cấp tình cảm, Tết này về ra mắt hai bên gia đình.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 15h đến 17h
Giờ tốt: 5, 7
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 12
 
Ngũ hành tương khắc nên ngày cuối tuần của người tuổi Tuất đã gặp chuyện không vui, bị hàng xóm hiểu lầm. Bạn nên dùng hành động để đáp trả, đấu đá mồm miệng không ăn thua đâu.
 
Bù lại, sự nghiệp có tin vui, Thiên Thụy mang tới những mối làm ăn dễ chịu, những khách hàng đáng tin cậy và nhiều niềm vui nhỏ. Về cơ bản, bạn sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. nếu được nghỉ thì nhất định là nhận được tin tốt từ người thân.
 
Thời tiết khắc nghiệt càng nên rèn luyện thân thể, hãy hẹn bạn bè đi chơi thể thao, tập yoga sau đó cùng tụ tập, vừa khỏe mạnh lại vui vẻ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, nâu vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Hợi
 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 3112016 hinh anh 13
 
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Hợi thuận lợi về sức khỏe và tài lộc nhưng đề phòng hôn nhân tan vỡ, tình cảm chia ly.
 
Thiên Quý cùng Thiên Thành bắt tay nhau giúp người tuổi Hợi kiếm được món Thứ Tài hay ho. Đó có thể là từ công việc mà bạn không ngờ tới hoặc từ đầu vốn không định làm. Nhanh tay kiếm ngay một cái Tết no đủ nhé.
 
Người tuổi Hợi thích tụ tập, vui chơi cùng bạn bè thì có thể tổ chức một buổi hội họp dã ngoại để thay đổi không khí và ôn lại chuyện cũ.
 
Nhưng điểm đáng tiếc là ngũ hành tương hình, có sự xuất hiện của người thứ ba khiến trong nhà lục đục. Dù nguyên nhân từ phía bạn hay đối phương thì cũng nên nhanh chóng giải quyết.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★ 
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Lichngaytot.com

Xem Clip Những lời chúc Tết Bính Thân độc đáo

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X