Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp (21/2/2016)

Thứ Bảy, 20/02/2016 18:35 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Dậu có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc khi Thanh Long mang đến tin tức tốt lành.


Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 2
Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Tý cần tu dưỡng bản thân, tránh tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, nếu phải đi tiếp khách thì cũng hạn chế bia rượu vì Hoang Vu sẽ gây hại cho sức khỏe.
Công việc không có khó khăn gì tài lộc đều đều. Về cơ bản thì người tuổi Tý chưa gặp thời cơ để phất, chỉ đều đều và bình ổn qua ngày. Cuối tuần cứ nghỉ ngơi thoải mái, không nên quá sốt sắng mà lại thành ra hỏng việc. Nên cầu Âm Đức quý nhân, gần gũi với cát tinh là nữ giới để hưởng may mắn.
Thiên Lại là hung tinh cực xấu, đeo bám người tuổi Tý cả ngày. Tốt nhất là bạn không nên ra ngoài, đi xa, hãy nghỉ ngơi trong nhà, quan tâm chăm sóc tới người thân, nhất là trẻ nhỏ. Cả nhà có thể quây quanh nấu nướng những món ăn thanh đạm, cùng trò chuyện và chơi những trò chơi vận động nhẹ nhàng.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 3
Xem tử vi của người tuổi Sửu được quý nhân tam hợp giúp đỡ, vận trình càng ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả. Cả công việc lẫn tài lộc đều phát triển theo hướng tích cực, bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng.
Cát Khánh có lợi cho vận trạch nên tình cảm gia đình đầm ấm, không chi nâng đỡ về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân.
Nhưng sức khỏe thì nên đề phòng vì Huyền Vũ lại thêm Ly Sàng không mấy thân thiện sẽ tìm đến bạn. Người yếu mệt, tránh những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, nghĩa trang, tránh đi ma chay, thăm người ốm.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu
Tử vi tuổi Dần


Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 4
Chủ Nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Dần lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt. Thêm Thanh Long trợ lực, nhất định có thành tựu.
Dẫu vậy, người tuổi Dần cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì Ngũ Quỷ rình rập, có thể gây tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ.
Hơn nữa, do Nhân Cách hung tinh quấy nhiễu nên người tuổi Dần lơ là chuyện tình cảm. Thừa dịp này người thứ ba sẽ chen vào khiến gia đình lục đục, rất có thể bạn sẽ phải ôm gối ngủ một mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
Tử vi tuổi Mão
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 5
Tuổi Mão có một ngày Chủ Nhật bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu. Đề phòng khách hàng chơi xấu sẽ khiến bạn mất mặt lại còn bị lãnh đạo trách phạt. Làm ăn nên rõ ràng, tỉ mỉ và lưu lại chứng cứ rõ ràng.
Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống do ngày xung nhiều điềm xấu. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.
Tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tăng cường ăn đồ bổ dưỡng để có thể giải quyết tốt mọi khó khăn trong tuần kế tiếp. Phúc Sinh mang tới điểm may trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được người khác giới chú ý nhiều, có thể tiến xa trong quan hệ nam nữ.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1,6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 6
Xem tử vi của người tuổi Thìn có thăng tiến trong công việc nhờ Thanh Long. Đặc biệt, vì ngũ hành tương sinh nên bản mệnh tài lộc dồi dào, tiêu tiền thoải mái không cần nghĩ, chuyện hẹn hò cũng ngọt ngào và lãng mạn hơn.
Nhân dịp này, hãy cùng gia đình hội họp để gia tăng tình cảm, tụ tập bạn bè đập phá, vui chơi hay cùng người thương tạo ra những giây phút đặc biệt. Thậm chí, nếu thích một mình, bạn hoàn toàn có thể tự tạo niềm vui bằng cách dạo phố, đi mua sách hoặc tham gia một buổi triển lãm ngoài trời.
Người tuổi Thìn có thể tăng cường thân thể bằng cách tham dự một câu lạc bộ thể thao hay một giải đấu nghiệp dư, sẽ là trải nghiệm rất thú vị đấy. Nhưng lưu ý là không chơi những trò mạo hiểm vì Huyền Vũ có thể gây họa huyết quang.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 7
Ngày Chủ Nhật tốt nhất người tuổi Tỵ nên ra ngoài tận hưởng một ngày ngọt ngào và nhiều niềm vui bất ngờ. Hôm nay, tuổi Tỵ sẽ chỉ gặp toàn điều may, có cuộc sống toàn màu hồng mà thôi.
Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Nhân lúc có tiền, hãy tổ chức một buổi party ấm áp để mọi người có cơ hội gần gũi, chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. Thêm nữa, những lời khuyên của người lớn trong nhà sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho những vấn đề trong cuộc sống.
Hôm nay là ngày có Hoang Vu theo đuôi nên hết sức đề phòng, cẩn thận xe cộ kẻo có họa huyết quang. Thêm nữa, ra ngoài thì tránh to tiếng, va chạm với người khác, “một điều nhịn chín điều lành”.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 8
Mọi chuyện với người tuổi Ngọ trong cuối tuần không được như ý lắm vì ngũ hành bất hòa, làm gì cũng có người ngáng trở, còn bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại. Nên bình tĩnh và tỏ ra có thiện chí vì gây xích mích nội bộ sẽ khó dễ cho công việc, lãnh đạo cũng không hài lòng.
Bù lại, tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Ngọ đặc biệt tốt. Phúc Sinh không chỉ mang tới sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.
Sức khỏe tốt, các bệnh mùa lạnh ít khi ghé thăm nhưng đừng chủ quan. Mặc thêm áo khi ra ngoài nhé.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
Tử vi tuổi Mùi
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 9
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Mùi nghênh đón Thanh Long chủ thăng tiến, năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Công việc tiến hành hết sức thuận lợi.
Tài lộc của người tuổi Mùi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.
Sức khỏe của người tuổi Mùi ổn định, nhưng vì ngày có Hoang Vu nên đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tốt nhất là không nên đi xa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8,9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
Tử vi tuổi Thân
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 10
Tử vi hôm nay của người tuổi Thân gặp Cát Khánh nên quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, hẹn hò gặp mặt, nhất định sẽ tìm được ý trung nhân.
Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Người thân cũng hết lòng ủng hộ chuyện tình cảm của bạn.
Hôm nay là ngày nghỉ nên dù đường sự nghiệp và tài lộc không có gì khởi sắc cũng không sao. Bản mệnh cứ yên tâm là sang tuần sau mọi sự sẽ tốt lên.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Dậu
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 11
Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Dậu có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc khi Thanh Long mang đến tin tức tốt lành.
Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi do người khác mang đến tận cửa. Người tuổi Dậu cảm thấy rất vui vẻ và muốn đi nghỉ ngơi, du lịch. Nhưng dịp này thì nên tạm gác vì Hoang Vu không mấy may mắn đang theo bạn, có thể gây họa.
Đặc biệt giữ gìn chuyện tình cảm vì địa chi tương hình nên có thể sẽ có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn. Điều này sẽ gây ra những rạn nứt rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của bản mệnh.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ
Tử vi tuổi Tuất
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 12
Chủ Nhật của người tuổi Tuất chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn sẽ trở thành con ngoan, chăm chỉ giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Có thể không được ngủ nướng hay đi chơi với bạn bè nhưng bù lại sẽ có những giây phút tình thân ngập tràn.
Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. tốt nhất là khiêm tốn và cẩn trọng, không làm điều gì vượt ngoài khuôn khổ.
Sức khỏe của người tuổi Tuất vẫn tốt, chú ý xem sự báo thời tiết để mặc đủ ấm là không có vấn đề gì. Thêm vào đó có thể cùng cha mẹ vận động, chơi các môn thể thao ngoài trời như bóng đá, cầu lông, đá cầu để tăng cường thân thể.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 2122016 hinh anh 13
Thanh Long nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Hợi có một ngày Chủ Nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, chỉ an nhàn hưởng thụ ngày nghỉ quý giá và chờ đón tin tốt lành vào đầu tuần sau.
Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt nhờ Cát Khánh làm mối. Bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.
Tuổi Hợi chỉ cần đề phòng Thiên Lại đem tới vận khí xấu, gây ra những điều xui bất ngờ khi đi lại ngoài đường là sẽ ổn thỏa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
Lichngaytot.com

Xem Clip Phúc họa khó lường

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X