Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp (17/1/2016)

Thứ Bảy, 16/01/2016 15:01 (GMT+07)

Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Dần có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc khi Thanh Long mang đến tin tức tốt lành.


Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 2
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Tý nghênh đón Thanh Long chủ thăng tiến, năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Công việc tiến hành hết sức thuận lợi.
Tài lộc của người tuổi Tý ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.
Hai Thổ khống chế ngũ hành Thủy bản mệnh nên người tuổi Tý thiếu tập trung trong chuyện tình cảm, khiến đối phương cảm thấy bị lạnh nhạt mà buồn phiền. Bản mệnh nên có thái độ tích cực hơn trong cả lời nói và hành động để phát triển tình cảm.
Sức khỏe của người tuổi Tý ổn định, nhưng vì ngày có Diệt Môn nên đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tốt nhất là không nên đi xa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 3
Chủ Nhật của người tuổi Sửu chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn sẽ trở thành con ngoan, chăm chỉ giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Có thể không được ngủ nướng hay đi chơi với bạn bè nhưng bù lại sẽ có những giây phút tình thân ngập tràn.
Không chỉ quan hệ với người thân hòa hợp mà Thành tâm còn giúp cho bản mệnh có tình cảm rất tốt với hàng xóm. Có câu “ bán anh em xa mua láng giềng gần”, quan hệ thân thiết sẽ giúp bạn có môi trường sống thân thiện và vui vẻ hơn.
Sức khỏe của người tuổi Sửu vẫn tốt, chú ý xem sự báo thời tiết để mặc đủ ấm là không có vấn đề gì. Thêm vào đó có thể cùng cha mẹ vận động, chơi các môn thể thao ngoài trời như bóng đá, cầu lông, đá cầu để tăng cường thân thể.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu
Tử vi tuổi Dần
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 4
Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Dần có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc khi Thanh Long mang đến tin tức tốt lành.
Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi do người khác mang đến tận cửa. Người tuổi dần cảm thấy rất vui vẻ và muốn đi nghỉ ngơi, du lịch. Nhưng dịp này thì nên tạm gác vì Ngũ Quỷ không mấy may mắn đang theo bạn, có thể gây họa.
Thổ khí quá mạnh nên đường tiêu hóa của bản mệnh gặp vấn đề. Người tuổi Dần cần tăng cường sức khỏe để chống chọi với mùa đông lạnh giá. Mỗi ngày dành thời gian tập thể dục và ăn uống điều độ.
Thêm Quỷ Khốc âm khí nặng nề nên càng ốm mệt, tránh đi ma chay, nơi có nhiều âm khí như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang,…
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 5
Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Mão cần tu dưỡng bản thân, tránh tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, nếu phải đi tiếp khách thì cũng hạn chế bia rượu vì bệnh gan sẽ tấn công bạn.
Công việc không có khó khăn gì tài lộc đều đều. về cơ bản thì người tuổi Mão chưa gặp thời cơ để phất, chỉ đều đều và bình ổn qua ngày. Cuối tuần cứ nghỉ ngơi thoải mái, không nên quá sốt sắng mà lại thành ra hỏng việc.
Diệt môn là hung tinh cực xấu, đeo bám người tuổi Mão cả ngày không chỉ khiến bạn có thể bị tai nạn bất ngờ, sức khỏe suy yếu mà còn ảnh hưởng tới vận trạch gia đình, khiến sức khỏe người trong nhà cũng sút kém.
Tốt nhất là bạn không nên ra ngoài, đi xa, hãy nghỉ ngơi trong nhà, quan tâm chăm sóc tới người thân, nhất là trẻ nhỏ. Cả nhà có thể quây quanh nấu nướng những món ăn thanh đạm, cùng trò chuyện và chơi những trò chơi vận động nhẹ nhàng.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1,6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 6
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn gặp Thành Tâm nên quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, hẹn hò gặp mặt, nhất định sẽ tìm được ý trung nhân. Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả
Hôm nay là ngày nghỉ nên dù đường sự nghiệp và tài lộc không có gì khởi sắc cũng không sao. Bản mệnh cứ yên tâm là sang tuần sau mọi sự sẽ tốt lên.
Điều đáng ngại nhất trong hôm nay là sức khỏe của người tuổi Thìn. Tam hội Thổ nên bản mệnh phải đề phòng bệnh gan hay đường tiêu hóa. Không nên uống chất có cồn, ăn hàng quán mà nên tự nấu ăn ở nhà, ăn uống thanh đạm, đủ chất, tăng cường rau xanh và hoa quả.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 7
Chủ Nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Tỵ lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt. Thêm Thanh Long trợ lực, nhất định có thành tựu.
Dẫu vậy, người tuổi Tỵ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì Ngũ Quỷ rình rập, có thể gây tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ.
Hơn nữa, do dành nhiều thời gian cho công việc nên người tuổi Tỵ lơ là chuyện tình cảm. Thừa dịp này Cô Thần sẽ chen vào khiến gia đình lục đục, rất có thể bạn sẽ phải ôm gối ngủ một mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 8
Xem tử vi của người tuổi Ngọ được quý nhân tam hợp giúp đỡ, vận trình càng ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả. Cả công việc lẫn tài lộc đều phát triển theo hướng tích cực.
Nhưng sức khỏe thì nên đề phòng vì Ngũ Quỷ lại thêm Quỷ Khốc không mấy thân thiện sẽ tìm đến bạn. Người vốn không ưa lạnh nay càng yếu mệt, tránh những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, nghĩa trang, tránh đi ma chay, thăm người ốm.
Nhà có trẻ nhỏ, người già thì quan tâm chăm sóc, không mở cửa lớn, treo tỏi để xua đuổi âm khí. Ra đường mùa trang bị đủ áo ấm, đi lại cẩn thận, đề phòng bị người khác vạ lây.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 9
Thanh Long nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Mùi có một ngày Chủ Nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, chỉ an nhàn hưởng thụ ngày nghỉ quý giá và chờ đón tin tốt lành vào đầu tuần sau.
Thổ khí quá vượng nên dù là ngày nghỉ thì bản mệnh cũng không nên tới những khu vui chơi đông người, ngột ngạt kẻo cảm thấy khó chịu. Để tận hưởng thư giãn thì có thể ra ngoại thành hoặc nghỉ ngơi ngay tại nhà.
Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt nhờ Thành Tâm làm mối. Bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8,9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
Tử vi tuổi Thân
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 10
Ngày Chủ Nhật tốt nhất người tuổi Thân nên ra ngoài tận hưởng một ngày ngọt ngào và nhiều niềm vui bất ngờ. Hôm nay, tuổi Thân sẽ chỉ gặp toàn điều may, có cuộc sống toàn màu hồng mà thôi.
Nhân dịp này, hãy cùng gia đình hội họp để gia tăng tình cảm, tụ tập bạn bè đạp phá, vui chơi hay cùng người thương tạo ra những giây phút lãng mạn. Thậm chí, nếu thích một mình, bạn hoàn toàn có thể tự tạo niềm vui bằng cách dạo phố, đi mua sách hoặc tham gia một buổi triển lãm ngoài trời.
Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Thân. Nhưng hôm nay là ngày có Diệt Môn theo đuôi nên hết sức đề phòng, cẩn thận xe cộ kẻo có họa huyết quang. Thêm nữa, ra ngoài thì tránh to tiếng, va chạm với người khác, “một điều nhịn chín điều lành”.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 11
Xem tử vi của người tuổi Dậu có thăng tiến trong công việc nhờ Thanh Long. Đặc biệt, vì ngũ hành tương sinh nên bản mệnh tài lộc dồi dào, tiêu tiền thoải mái không cần nghĩ.
Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Nhân lúc có tiền, hãy tổ chức một buổi party ấm áp để mọi người có cơ hội gần gũi, chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. Thêm nữa, những lời khuyên của người lớn trong nhà sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho những vấn đề trong cuộc sống.
Người tuổi Dậu có thể tăng cường thân thể bằng cách tham dự một câu lạc bộ thể thao hay một giải đấu nghiệp dư, sẽ là trải nghiệm rất thú vị đấy. Nhưng lưu ý là không chơi những trò mạo hiểm vì Diệt Môn có thể gây họa huyết quang.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 12
Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần không được như ý lắm vì làm gì cũng có người ngáng trở, còn bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại. Nên bình tĩnh và tỏ ra có thiện chí vì gây xích mích nội bộ sẽ khó dễ cho công việc, lãnh đạo cũng không hài lòng.
Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tuất đặc biệt tốt. Thành Tâm không chỉ mang tới sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.
Sức khỏe tốt, các bệnh mùa lạnh ít khi ghé thăm nhưng đừng chủ quan. Mặc thêm áo khi ra ngoài nhé. Chú ý đừng mở cửa quá lớn và giữ tỏi trong người đề phòng Quỷ Khốc gây họa.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1712016 hinh anh goc 13
Tuổi Hợi có một ngày Chủ Nhật bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu. Đề phòng khách hàng chơi xấu sẽ khiến bạn mất mặt lại còn bị lãnh đạo trách phạt. Làm ăn nên rõ ràng, tỉ mỉ và lưu lại chứng cứ rõ ràng.
Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống do Ngũ Quỷ theo sau. Nếu có thể thì nên ít đi lại, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.
Tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tăng cường ăn đồ bổ dưỡng để có thể giải quyết tốt mọi khó khăn trong tuần kế tiếp. Thành Tâm mang tới điểm may trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được người khác giới chú ý nhiều, có thể tiến xa trong quan hệ nam nữ.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
Theo Lichngaytot.com

Xem Clip Biểu tượng Chuột trong phong thủy

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X