Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp (13/3/2016)

Thứ Bảy, 12/03/2016 13:09 (GMT+07)

() Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, Ích Hậu tốt cho cưới hỏi sẽ ghé thăm nhà bạn. Không chỉ bản thân có chuyện mừng mà những người xung quanh cũng có nhiều niềm vui.


Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh
Tử vi tuổi Tý 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 2
Người tuổi Tý phải thận trọng vì Chủ Nhật có tiểu nhân chơi xấu, ngấm ngầm vu oan giá họa cho bạn, Tý Ngọ tương xung gây nhiều áp lực nên bạn phải thật mạnh mẽ và chăm chỉ.
Người tuổi Tý muốn bứt phá hay thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới thì phải cầu Thiên Quý quý nhân trợ lực để tìm ra cơ hội. Muốn cầu tài lộc thì cần nương Thiên Tài, là người lớn tuổi hơn mình.
Ra đường cẩn thận Hoàng Sa gây họa xe cộ, di chuyện và Hỏa Tai không tốt cho khai trương, sửa sang nhà cửa.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 3
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Sửu công việc bất lợi, địa chi tương hại nên có người cạnh tranh, chơi xấu, bạn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân. Nếu chăm chỉ và tự tin, bản mệnh không chỉ thoát khỏi sự đeo bám mà còn được lãnh đạo công nhận.
Nhờ Thiên Tài trợ giúp, bản mệnh Sửu có vân tài lộc khá, nhưng không quá dồi dào, cẩn thận các khoản chi tiêu bất ngờ.
Tình cảm có đôi chút trục trặc khi bạn hơi vô tâm với những người xung quanh, khiến họ cảm thấy buồn. Hãy an ủi người thân, dỗ dành người yêu bằng một bữa ăn tối cho chính tay mình đảm nhiệm nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị
Tử vi tuổi Dần 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 4
Ngũ hành ngày nên người tuổi Dần tiêu tiền như nước, mua sắm thả ga, không có tính toán hay đắn đo cân nhắc. Dù có Thiên Tài trợ lực, tài vận hanh thông thì bạn cũng cần cân đối thu chi, tiết kiệm hơn.
Sự nghiệp tốt, người tuổi Dần nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao trong công việc nhờ bản thân cố gắng và địa chi tam hợp. Nhân đây, hãy đề xuất tăng lương hoặc được phụ trách thêm công việc quan trọng
Tình cảm may mắn nhờ Ích Hậu, có thể tranh thủ nâng cấp tình cảm, Tết này về ra mắt hai bên gia đình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ
Tử vi tuổi Mão 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 5
Thiên Quý trời ban mang may mắn và niềm vui đến tận cửa nhà người tuổi Mão. Vạn sự hanh thông, làm gì cũng trôi chảy và đạt được nguyện vọng
Ích Hậu mang hỉ khí đến cho bản mệnh, vây quanh bạn toàn hỉ sự như cưới hả, đầy tháng, khai trương nên trong lòng cũng rất phấn khởi. Nhanh tay xúc tiến chuyện tình cảm của bản thân để hòa chung không khí đi thôi.
Sự nghiệp và tài lộc ổn định, bạn nên quan tâm chăm sóc bản thân hơn, tránh tình trạng kiệt sức hoặc cảm thấy nhàm chán, trống rỗng. Nên dành cuối tuần này cho những sở thích cá nhân.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 6
Câu Giảo sẽ khiến tử vi Chủ Nhật của người tuổi Thìn gặp nhiều khó chịu, tranh chấp với người ít tuổi. Hãy nhường nhịn và khoan dung hơn, cãi cọ với người trẻ tuổi chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ và hạ thấp giá trị bản thân.
Vận tài lộc tốt hơn nhờ Nguyệt Đức, có cơ hội hợp tác với quý nhân, hứa hẹn thu về thắng lợi. Làm ăn quan trọng nhất là chữ tín, vay mượn đàng hoàng, đúng hẹn thì mới có thể lâu dài và phát triển lớn.
Hỏa sinh Thổ sẽ nâng bước vận trình ngày giúp bạn, nên dù có gặp điều gì cũng hãy vui vẻ và thả lỏng tinh thần ra nhé. Có thể đi xem phim cùng bạn bè để thư giãn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: xanh lá, hồng
Màu sắc cát tường:
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
Tử vi tuổi Tỵ 
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 7
Xem tử vi Chủ Nhật của tuổi Tỵ có quý nhân Tam Hợp giá lâm, mọi sự nhanh chóng đi tới kết quả, gặp gỡ nhiều khách hàng, đối tác quan trọng, nâng tầm sự nghiệp.
Bạn không chỉ mở rộng quan hệ xã giao mà còn tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. Nhờ Thiên Quý xởi lởi mà công việc thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, dồng nghiệp nể phục, khách hàng hài lòng.
Dẫu vậy nhưng vì gặp phải ngũ hành tương hình, xuất hiện đồng nghiệp giỏi hơn nên tuổi tỵ sẽ bị “khớp” và nổ ra cạnh tranh gay gắt. Vì thế, cần chăm chỉ hơn nữa, tích cực hơn nữa để không mất vị trí.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 8
Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Ngọ thuận lợi về sức khỏe và tài lộc nhưng đề phòng mâu thuẫn tình cảm. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và một nửa, đừng để đến lúc không cứu vãn nổi.
Thiên Quý cùng Thiên Tài bắt tay nhau giúp người tuổi Ngọ kiếm được món Thứ Tài hay ho. Đó có thể là từ công việc mà bạn không ngờ tới hoặc từ đầu vốn không định làm. Nhanh tay kiếm ngay một món hời nhé.
Nhưng điểm đáng tiếc là ngũ hành tương hình, có sự xuất hiện của người thứ ba khiến trong nhà lục đục. Dù nguyên nhân từ phía bạn hay đối phương thì cũng nên nhanh chóng giải quyết.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần Tuất
Tử vi tuổi Mùi
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 9
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi cho biết, cuối tuần này bạn kiếm tiền không ngơi tay, càng cuối năm càng phát tài nhờ quý nhân Nhị Hợp dọn đường và giúp đỡ.
Bản mệnh thông minh, sáng dạ, lại nhanh nhẹn nên cơ hội đến tay liền chớp ngay không chần chừ. Thêm có Thiên Quý tốt lành ở bên hỗ trợ càng thêm thuận lợi, tài lộc phất mà sự nghiệp cũng thịnh.
Có vẻ như vì mải mê kiếm tiền mà người tuổi Mùi quên nghỉ ngơi khiến thân thể mệt mỏi, cảm thấy chán ăn, ngủ không đủ giấc. Đề phòng bệnh khi chuyển mùa và bệnh dạ dày.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ
Tử vi tuổi Thân
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 10
Có Thiên Lại quấy nhiễu nên ngày cuối tuần của người tuổi Thân đã gặp chuyện không vui, bị hàng xóm hiểu lầm. Bạn nên dùng hành động để đáp trả, đấu đá mồm miệng không ăn thua đâu.
Bù lại, sự nghiệp có tin vui, Thời Đức mang tới những mối làm ăn dễ chịu, những khách hàng đáng tin cậy và nhiều niềm vui nhỏ. Về cơ bản, bạn sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Ngũ hành sinh tài lộc, vận kiếm tiền của bạn đang gặp thời, phất nhanh như diều gặp gió.
Thời tiết chuyển mùa dễ sinh bệnh càng nên rèn luyện thân thể, hãy hẹn bạn bè đi chơi thể thao, tập yoga sau đó cùng tụ tập, vừa khỏe mạnh lại vui vẻ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 11
Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, Ích Hậu tốt cho cưới hỏi sẽ ghé thăm nhà bạn. Không chỉ bản thân có chuyện mừng mà những người xung quanh cũng có nhiều niềm vui. Hỉ khí vây quanh nên bản mệnh cảm thấy rất phấn khởi, tự dưng giục giã bản thân thúc đẩy chuyện tốt của mình.
Sự nghiệp có tiến triển tích cực khi Cát Khánh chung tay, người tuổi Dậu làm việc hăng say và gặp những vận may nho nhỏ. Tuy rằng không phải là điểm gì lớn nhưng lại giúp người tuổi Dậu hoàn thành công việc nhanh hơn và cảm thấy thoải mái hơn.
Tài lộc đặc biệt tốt, ngũ hành tương khắc giúp cho bạn kiếm tiền liên tay, những mối làm ăn đều hanh thông và thu ve4ef “một vốn bốn lời.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 15h đến 17h
Giờ tốt: 5, 7
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ
Tử vi tuổi Tuất
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 12
Xem tử vi cho thấy, quý nhân giúp người tuổi Tuất nhờ quý nhân Trực tinh mà gặp dữ hóa lành, gặp nguy hóa an, bảo trợ bản thân khỏi những rình rập và hãm hại. Dẫu vậy, vẫn phải hết sức đề phòng, chuẩn bị sẵn cho những tình huống xấu.
Sự nghiệp và tài lộc ổn thỏa, không quá phất nhưng cũng không suy giảm. Tuổi Tuất nên tận dụng những mối quan hệ với đồng nghiệp để phát triển sự nghiệp, không chỉ có lợi trước mắt mà còn hiệu quả lâu dài.
Người tuổi Tuất nên tranh thủ thời gian rảnh rỗi hâm nóng tình cảm gia đình. Đây là dịp bạn thể hiện trách nhiệm của một người con, người vợ/ chồng, người cha/mẹ tốt nhất.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, nâu vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Hợi
Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap 1332016 hinh anh 13
Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi sinh động và êm ả, không tốn quá nhiều công sức. Không phải người tuổi Hợi không gặp rắc rối gì mà do có người âm thầm trợ giúp nên bạn không biết đấy thôi.
Hãy vui vẻ tận hưởng sự hỗ trợ tốt đẹp này vì biết đâu, đó là đền đáp xứng đáng cho sự hiền lành và cần cù của bạn trong những ngày tháng qua. Sự nghiệp tiếp tục phát triển tốt, người kinh doanh quy mô có tiến triển.
Tiếc là ngũ hành bất lợi cho tình cảm nên vợ chồng lục đục, người thân có chút bất hòa. Nên nhường nhịn đối phương và lựa lúc cả hai bình tĩnh mới giải quyết.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X