Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi 2020 của 12 con giáp: Luận giải thông tin chính xác về cát hung trong sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

Thứ Tư, 17/07/2019 16:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Năm Canh Tý 2020 là năm con Chuột, mệnh ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ, hãy cùng Lịch ngày tốt luận giải cụ thể từng việc hung cát trong tử vi 2020 của 12 con giáp, dự đoán may rủi mà các con giáp có thể sẽ gặp phải trong năm này.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
=>> Đã có: TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP 

1. Tử vi 2020 của tuổi Tý

1Van-cat-hung-tuoi-Ty-nam-2020
 
2020 mệnh gì? Năm 2020 này người tuổi Tý gặp năm Canh Tý theo âm lịch, cũng chính là năm tuổi nên vận trình không được suôn sẻ hanh thông. Con giáp này phạm phải Trực Thái Tuế nên sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động trong cuộc sống của mình.
 

Sự nghiệp


Hung tinh Thái Tuế có thể khiến cho công việc đi theo hướng hoàn toàn khác với kế hoạch mà con giáp này đặt ra. Bản mệnh chìm trong 1 mớ bòng bong của những rắc rối, khó mà có được cơ hội thể hiện năng lực thực sự của bản thân và phát triển theo hướng tốt hơn. Một số bạn thậm chí còn lâm vào bước đường thất nghiệp.
 
Tuy nhiên Thiên Ấn cát tinh ở bên nên mọi chuyện rồi sẽ dần ổn thỏa nếu bản mệnh biết cách tận dụng những thế mạnh của bản thân và suy nghĩ khác đi, đặc biệt khả năng sáng tạo sẽ là 1 ưu thế của tuổi Tý. 
 
Tỷ Kiên sẽ giúp cho con giáp này vững vàng hơn, sự tự tin trong thời điểm năm Canh Tý này là yếu tố quyết định sống còn với tuổi Tý. Người cầm tinh con Chuột cần phải hiểu rõ bản thân, từ đó phát triển được những thế mạnh của mình.
 

Tình duyên

 
Tinh thần căng thẳng, lại thêm công việc không như ý có thể khiến cho con giáp này dễ nóng giận, cáu kỉnh, ảnh hưởng khá nhiều đến các mối quan hệ tình cảm. Không khí gia đình đầy áp lực, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt.
 

Sức khỏe

 
Tử vi 2020 cảnh báo rằng bản mệnh sức khỏe cũng không được tốt lắm và đây là vấn đề mà người tuổi Tý cần phải quan tâm. Tuy không gặp phải vấn đề quá mức nghiêm trọng nhưng con giáp này cũng cần phải cân đối lại cuộc sống của mình, có thời gian nghỉ ngơi phù hợp, học cách điều chỉnh cảm xúc và giải tỏa áp lực.
 

Tài lộc

 
Xét về phương diện tài lộc thì người tuổi này có nguy cơ phá tài khá cao, thu chẳng đủ bù chi. Cần phải có phương án quản lý tài chính phù hợp hơn để tránh việc thâm hụt tài chính dẫn đến vay mượn nợ nần.

Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý 2020: Thái Tuế điểm mặt vẫn bừng bừng khí thế
Trong năm Canh Tý, dù phạm Thái Tuế nhưng vận trình của con giáp này vẫn khá tốt. Sự nghiệp tăng tiến, tài lộc cũng không tồi
Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Quý nhân giúp sức, thăng tiến chỉ là chuyện nhỏ
Bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm khi trong năm Canh Tý luôn có quý nhân ở bên che chở, vận trình dần khởi sắc
Tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2020: Tài lộc dồi dào nhưng khó giữ cho mình
Năm Canh Tý con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong việc kiếm tiền, nhưng Thái Tuế khiến cho việc giữ tiền trở nên khó khăn
Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2020: Thái Tuế ngăn trở con đường hạnh phúc
Con giáp này đào hoa không nhiều, tình duyên kém sắc, tuy vẫn có cơ hội hạnh phúc nhưng cũng chịu ảnh
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Tý: Đầy đủ các tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý
Năm Canh Tý, người tuổi Tý có sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay xấu, gặp phải hạn gì... 
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Tý dễ dàng thoát khỏi vòng vây của Thái Tuế
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Tý để chọn người phù hợp mang tới nhiều cát khí, sự may mắn cho gia chủ
Năm tuổi 2020: Người tuổi Tý gặp HẠN NĂM TUỔI cần phải kiêng kị những gì?
Năm 2020 là năm Canh Tý, là năm bản mệnh của người tuổi Tý. Trong năm tuổi 2020 bản mệnh có nên kết hôn, sinh con hay khởi nghiệp? 

2. Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu

 

2Van-cat-hung-tuoi-Suu-nam-2020
 
Xem tử vi 2020 của 12 con giáp, người tuổi Sửu trong năm Canh Tý mệnh Ám Hợp, vận trình khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên trong cát vẫn có hung, trong phúc vẫn có họa, thế nên con giáp này đừng vội đắc ý mà lại thất vọng ngay sau đó.
 

Sự nghiệp

 
Tý Sửu bán hợp, cùng với Thái Tuế hình thành nên cục diện Tuế Hợp, trong năm 2020 sự nghiệp của con giáp này hanh thông bất ngờ. Những mục tiêu mà bản mệnh đặt ra đều nhanh chóng đạt được, gặt hái nhiều thành công vang dội.
 
Đặc biệt nếu làm việc theo nhóm, có sự kết hợp, hợp tác với người khác thì tuổi Sửu càng dễ tỏa sáng hơn, tuy nhiên cần phải biết cách nhường nhịn và chia sẻ ánh hào quang với mọi người để bước đường thăng tiến được rộng mở hơn.
 
Thái Dương cát tinh thể hiện về những may mắn trong công việc mà tuổi Sửu có được phần nhiều là nhờ con giáp này có quý nhân chỉ lối dẫn đường. Quý nhân này khả năng cao là nam mệnh, mệnh chủ hãy chú ý.
 
Song Lịch ngày tốt cũng xin nhắc nhở đôi lời về sự nghiệp của bản mệnh trong năm hoàn toàn có thể đi xuống bởi có Thương Quan nhập cục, khiến cho con giáp này thành công dễ dàng nên vô tư buông lơi, không còn tiếp tục cố gắng nỗ lực như ban đầu.
 

Tài lộc

 
Với các bạn làm ăn kinh doanh thì cần phải kiểm soát tốt các mối quan hệ xã giao của mình, nhất là khi hợp tác làm ăn thì càng phải tìm hiểu kỹ về nhân phẩm cũng như thực lực của đối tác làm ăn.
 
Thiên Không hung tinh báo hiệu về họa tiểu nhân, con giáp này không cẩn thận có thể bị những kẻ xấu bụng dùng lời lẽ ngọt ngào khiến cho bạn mù quáng, mụ mị mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.
 
Trong năm này tuổi Sửu tài vận bình bình, khó mà có được sự đột phá. Bạn có thể yên tâm không đến mức túng thiếu bởi Chính Tài ở bên, đảm bảo thu nhập từ công việc chính khá vững vàng.
 
Tuy nhiên Hối Khí hung tinh dễ gây ra những chuyện bất ngờ, điển hình là có những chuyện nảy sinh bất ngờ trong cuộc sống, đòi hỏi phải dùng tiền mới có thể giải quyết được, vì thế tuổi Trâu trong năm Canh Tý chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ khó mà có được tích lũy.
 

Tình duyên

 
Do ảnh hưởng của Tam Tai 2020, vận trình tình cảm của con giáp này khó mà được như ý. Luôn có những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh giữa 2 người, tình cảm đôi bên dễ bị rạn nứt, phai nhạt. Người độc thân dễ suy nghĩ tiêu cực, không tự bước ra được khỏi rào cản của chính mình. 
 

Sức khỏe

 
Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2020 khá tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

Tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020: Tam Tai cũng chẳng thể ngăn bước thành công
Bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong cuộc sống của mình. Trong năm phạm Tam Tai
Tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2020: Càng mạnh tay càng thu tiền nhiều
Đây là 1 năm dễ thở của con giáp này với tiền bạc không cầu tự có, tài lộc bất ngờ ập tới
Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020: Thành công đi kèm với thị phi
Tuổi này sẽ có cơ hội để gặt hái không ít cơ hội trong năm, dễ bề thăng quan tiến chức hơn.
Tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2020: Đường tình trắc trở, dễ gặp kẻ thứ 3
Bản mệnh đừng trông mong quá nhiều vào duyên phận, trong năm đào hoa đã ít ỏi còn có thêm nguy cơ gặp đào hoa dữ
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Sửu: Chi tiết các tuổi Tân Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu
Cùng theo dõi sao hạn 2020 tuổi Sửu để chủ động nắm bắt vận hạn trong năm mới, từ đó biết cách hóa giải sao cho hiệu quả
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Sửu sớm bung lụa trong năm mới
Mục đích chính của việc xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Sửu là nhằm tìm người mang tới cát khí, hỷ khánh, xua đi điều xui xẻo trong năm mới Canh Tý.

3. Tử vi năm 2020 của tuổi Dần

 

3Van-hung-cat-2020-tuoi-Dan
 
Bước sang năm 2020, người tuổi Dần có mệnh Tương Sinh, không có xung đột gì với Thái Tuế nên vận trình cũng không đến mức xung khắc. Xét về tổng thể vận trình năm Canh Tý của tuổi này thì khá bình ổn, dù là sự nghiệp hay cuộc sống đều có những bước phát triển, có thể không quá lớn nhưng đều đều, chậm mà chắc.
 

Sự nghiệp

 
Chỉ cần con giáp này muốn là có được những điều mình muốn. Thiên Ấn ở bên, tuổi Dần tìm được hướng đi đúng đắn cho mình trong công việc, biết nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn sẽ thực hiện được những kế hoạch đề ra. 
 
Tuy nhiên, Lịch ngày tốt cũng xin nhắc nhở con giáp này chú ý hơn đến tiểu tiết, hạn chế việc thiếu cẩn thận, vì cái nhỏ mà mất cái lớn, thiệt hại chẳng để đâu cho hết. Tiểu nhân có thể nhân lúc bạn sơ hở mà chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.
 
Trong năm nay Dịch Mã động tinh khởi vượng, vì thế công việc của con giáp này cũng có nhiều biến động, song phần lớn là theo hướng tích cực. Con giáp này có thể nhận được quyết định điều chuyển công việc, vị trí, cũng có thể vì lý do công việc mà phải đi đó đây, khá vất vả nhưng bù lại thì sẽ có được những bước tiến tốt trên con đường công danh sự nghiệp.
 

Sức khỏe

 
Vì Tang Môn hung tinh nhập mệnh nên khi đi lại, nhất là khi về những nơi vắng vẻ ít người, mệnh chủ nên cẩn thận để tránh gặp phải chuyện bất trắc. Chớ nên uống rượu bia còn lái xe, hạn chế đi sớm về khuya 1 mình, nếu không rất có thể những tai họa bất ngờ sẽ ập đến.
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong năm 2020 cũng không được tốt bởi hung tinh này còn đại diện cho bệnh tật, ốm đau. Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cũng nên chịu khó tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, giảm bớt sức phá hoại của bệnh tật.
 

Tài lộc

 
Về đường tài lộc của con giáp này thì những chú Hổ không cần phải lo lắng gì nhiều. Năm Canh Tý là năm mà con giáp này tiền hết rồi lại có, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có được những nguồn thu nhập đáng kể, một phần do con giáp này chăm chỉ làm ăn, một phần là nhờ may mắn mà bạn đang có nữa. 
 
Có điều cũng cần phải nhắc nhở con giáp này trong năm có Thiên Quan, dễ bị tiểu nhân đeo bám. Tuy cơ may tiền bạc có nhiều, bản thân con giáp này cũng khá thành công trong việc kiếm tiền nhưng vẫn cần phải lưu ý để không bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt. 
 
Tiểu nhân có thể khiến cho bản mệnh bận tâm với nhiều chuyện rắc rối nho nhỏ mà nhầm lẫn, không kịp thời xử lý là bị kẻ xấu bụng đó nẫng tay trên.
 

Tình duyên

 
Vận trình tình cảm của tuổi Dần năm 2020 khá tốt, tin vui tới tấp báo về. Nhưng thường thì tin vui của con giáp này sẽ đến từ những người đã có gia đình, có đôi có cặp. Các bạn độc thân chưa gấp rút trong việc tìm kiếm 1 nửa của mình.
 
Cô Thần chủ về độc lập, sống khép kín, khó mở lòng mình, vì thế mà dù có nhiều cơ hội yêu đương nhưng người độc thân vẫn có nguy cơ “chăn đơn gối chiếc”. Bạn cần phải xem xét lại tình hình, để cho mình cũng như đối phương có cơ hội để tìm hiểu lẫn nhau.

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý 2020: Thoát khỏi Thái Tuế, thăng hoa rực rỡ
Bản mệnh không còn chịu sự kìm kẹp của Thái Tuế, cả công danh và tài lộc đều vươn lên không ngừng
Tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2020: Quý nhân giúp sức, tài lộc có thừa
Con giáp này sẽ có nguồn thu nhập khá dồi dào và phong phú từ nhiều nguồn, dễ được quý nhân phù trợ
Tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Thoát khỏi Thái Tuế, bừng bừng khí thế
Con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh
Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2020: Nhân duyên khó tìm, cần chủ động hơn
Tuổi này đào hoa ảm đạm, tình cảm dễ lâm vào những tình huống éo le, khó có được nhân duyên như ý
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Dần: Đầy đủ các tuổi Canh Dần, Mậu Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Bính Dần
Xem sao hạn 2020 tuổi Dần để biết sao nào chiếu mệnh, gặp hạn gì, cách cúng dâng sao giải hạn
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Dần sớm đột phá ở mọi phương diện
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Dần nhằm tìm người hợp tuổi hợp mệnh mang may mắn, cát lành

 

4. Tử vi tuổi Mão năm 2020

 

4Van-cat-hung-tuoi-Mao-nam-2020
 
Người tuổi Mão trong năm 2020 gặp họa Hình Thái Tuế, chịu ảnh hưởng của cục diện này nên vận trình năm Canh Tý của bản mệnh hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong cuộc sống, công việc cũng như tình duyên.
 
Lời đầu Lịch ngày tốt xin nhắc tuổi Mão hãy giữ vững tinh thần, đừng vì trở ngại hay thất bại mà bỏ cuộc, hãy cố gắng và nỗ lực, ít nhất nó cũng khiến bạn không thấy tiếc nuối. Hãy dùng lý trí thay vì để cảm xúc dẫn đường.
 

Sự nghiệp

 
Tuy nhiên, xét về phương diện công danh sự nghiệp thì con giáp này khá thuận lợi. Bản mệnh có Thái Âm cát tinh giúp chiêu gọi quý nhân, thế nên những trở ngại dần tan biến. Thái Âm chủ về quý nhân là nữ mệnh, con giáp này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên thì cũng chính là đặt nền móng cho khả năng thăng tiến của mình.
 
Ấn Quan tương hợp, ngoài sự may mắn và giúp sức của quý nhân thì bản thân con giáp này cũng rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Bản mệnh biết được hướng đi của mình nên không mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ.
 

Tài lộc

 
Nhìn sang tài vận của tuổi Mão năm 2020 thì con giáp này lại chẳng được suôn sẻ như trong công việc. Cục diện Hình Thái Tuế gây ra một số ảnh hưởng nhất định tới vận trình tài lộc, con giáp này gặp những chuyện bất ngờ hao tổn tiền bạc, không cân bằng được thu chi, chẳng những chi tiêu hết thu nhập mà còn có thể lạm cả vào khoản tiền tiết kiệm nữa.
 
Quán Sách hung tinh gây ra những tác động xấu, khi mà con giáp này quá tự tin vào bản thân mình và không chịu lắng nghe những lời góp ý của mọi người. Khả năng hao tài phá của có thể do con giáp này đầu tư sai cách, sai nơi.
 

Tình duyên

 
Vận trình tình cảm trong năm 2020 của tuổi Mão hung cát đan xen. Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh, đào hoa khá vượng, tuy nhiên đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ nếu như con giáp này không biết trân trọng hạnh phúc đến với mình.
 
Các cặp đôi nên bình tĩnh để lắng nghe, thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương. Riêng người độc thân đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mù quáng tin tưởng đối phương, rất có thể bi kịch sẽ bắt nguồn từ đó.

 

Sức khỏe

 
Tình hình sức khỏe của con giáp này trong năm khá tốt. Ngoài những bạn có bệnh mãn tính cần phải thường xuyên theo dõi những chuyển biến của cơ thể thì chỉ cần tuổi Mão chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ đúng giờ là có thể giữ được sức khỏe dồi dào.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Thị phi dồn dập, tin vui cũng tới tấp báo về
Con giáp này cần cẩn thận với họa thị phi, họa đào hoa dữ do Thái Tuế gây nên. 
Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Khó khăn song vẫn có cơ hội thăng tiến
Con giáp này đang có cơ hội để thăng tiến, song Thái Tuế vẫn ngăn trở...
Tử vi tài lộc tuổi Mão năm 2020: Tự thân làm giàu, chớ mơ lách luật
TCon giáp này trong năm tiền bạc kiếm được không quá khó khăn, song nếu có ý định làm trái pháp luật thì...
Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2020: Đào hoa vượng nhưng như con dao 2 lưỡi
Con giáp này vượng vận đào hoa nên nếu còn độc thân thì sớm tìm được người như ý. 
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Mão: Chi tiết các tuổi Đinh Mão, Ất Mão, Tân Mão, Kỷ Mão, Quý Mão
Sao hạn 2020 tuổi Mão ra sao, tuổi nào gặp hạn nặng trong năm Canh Tý...?
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mão hóa giải cục diện xấu
Việc xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mão là một trong những cách hay hóa giải Hại Thái Tuế

 

5. Tử vi tuổi Thìn năm 2020

 

5Van-hung-cat-tuoi-Thin-nam-Canh-Ty-2020
 
Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020, Tý Thìn bán hợp, người tuổi Thìn luôn có được may mắn trong vận trình của mình. Tuy nhiên trong năm cát tinh và hung tinh đan xen, chỉ đủ giữ cho con giáp này bình ổn, không phải trải qua sóng gió quá lớn. Nếu muốn phát triển mạnh, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.
 

Tài lộc

 
Theo Lịch vạn niên, nửa đầu năm Tý, tài vận của con giáp này cực tốt, không phải nhờ may mắn mà do chính nỗ lực của bản mệnh nên giành được túi tiền tăng lên nhanh chóng mà vẫn bền vững. Tuy nhiên trong năm có Ngũ Quỷ chủ về tiểu nhân, con giáp này dễ gặp phải rắc rối do tiểu nhân quấy phá. Có tiền thì cũng nên khiêm nhường, đừng khoe khoang quá mức mà gây hại cho chính mình.
 
Cả Thiên Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh, nửa cuối năm là thời điểm mà chuyện kinh doanh của con giáp này cực kỳ phát triển, tiền bạc về nhà nhiều như nước. Lúc này thì yếu tố may mắn sẽ phát huy tác dụng rất lớn, tuổi Thìn chuẩn bị tinh thần hốt vàng hốt bạc.
 

Sự nghiệp

 
Đường công danh sự nghiệp của tuổi này khá ổn trong năm 2020 nhờ được Long Trì cát tinh hỗ trợ. Cát tinh này sẽ giúp cho những người tuổi Rồng không gặp phải quá nhiều trắc trở khó khăn trong công việc.
 
Hơn thế nữa, Long Trì còn mang tới cho bản mệnh nhiều cơ may thăng quan tiến chức trong năm Canh Tý. Nếu tuổi Thìn đầu tư thời gian cho học hành, nghiên cứu thêm kiến thức cho công việc thì khả năng để phát triển sẽ càng lớn hơn.
 
Tuy nhiên, cũng bởi vì khả năng thăng tiến lớn, thành công cao nên con giáp này càng dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh. Quan Phù hung tinh có thể sẽ dẫn đến nguy cơ kiện tụng, phá hoại do bị tiểu nhân chơi xấu.
 

Tình duyên

 
Xem vận trình tình duyên của tuổi Thìn năm 2020, Hoa Cái nhập cục, đường tình cảm của bản mệnh khá hanh thông thuận lợi, đào hoa nở rộ, đặc biệt là những bạn đang trong trạng thái độc thân càng dễ có khả năng tìm được đối tượng phù hợp.
 
Các cặp đôi cũng sẽ có khả năng đón tin vui năm Canh Tý này, có thể là chuyện kết hôn hoặc có thêm con cái. 
 

Sức khỏe

 
Về tình hình sức khỏe thì trong năm mệnh Bán Hợp, tuổi Thìn không gặp nhiều vấn đề cho lắm. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh, làm được vậy thì dù ở lứa tuổi nào cũng không lo bệnh tật, cuộc sống vui vẻ và dồi dào sức khỏe.

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tình cảm thăng hoa nhưng bị thị phi đeo bám
Thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn
Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2020: Cơ hội phát tài vô vàn, bàn tay ta làm nên tất cả
Những chú Rồng sẽ có nhiều cơ hội để chuyển mình mạnh mẽ, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà...
Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020: Nhanh chóng bứt phá tới thành công
Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020 tỏ rõ những thế mạnh của con giáp này trong công việc, cho thấy những tiềm năng phát triển mới
Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2020: Chủ động tự tin, tình yêu sẽ tới
Thoát khỏi tác động của Thái Tuế 2019, tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2020 sáng dần lên, song bạn cần phải chủ động nhiều hơn thì mới mong có được hạnh phúc...
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Thìn: Canh Thìn, Bính Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn
Xem sao hạn 2020 tuổi Thìn để biết đầy đủ sao hạn năm Canh Tý cho các tuổi nạp âm.
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Thìn thổi bay tiểu nhân ngáng đường
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Thìn cần lưu ý những gì, chọn người thế nào cho phù hợp...? Cùng theo dõi nội dung bên dưới sẽ rõ.

6. Tử vi 2020 của tuổi Tỵ

 

6Van-hung-cat-2020-tuoi-Ty-ran
 
Xem tử vi khoa học, tuổi Tỵ năm 2020 vận trình tổng thể khá bình ổn, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn, cuộc sống tạm gọi là thuận lợi suôn sẻ.
 

Tình duyên

 
Điểm sáng nhất trong năm nay của con giáp này có lẽ chính là đường tình duyên khởi sắc. Bản mệnh nếu còn độc thân thì sẽ sớm kết thúc quãng đường dài miệt mài tìm kiếm tình yêu, cuối cùng cũng nhận ra được tình cảm của mình thuộc về ai. 
 
Người có đôi cũng sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân, bước chân sang trang mới của cuộc đời. Có điều mệnh Tương Khắc sẽ ảnh hưởng đôi chút đến cuộc sống của các cặp vợ chồng cầm tinh con Rắn, nếu có thể nhường nhịn và chia sẻ với nhau nhiều hơn thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, không có vấn đề gì quá mức nghiêm trọng.
 

Sự nghiệp

 
Về phương diện sự nghiệp thì tuổi Tỵ năm 2020 không đạt được hết những điều mình mong muốn, khả năng thăng tiến cực kỳ thấp, chỉ có 1 số ít là nhận được sự công nhận của cấp trên nhờ lắng nghe lời khuyên của Chính Quan, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình.
 
Tử Phù hung tinh chủ về rắc rối, tuổi Tỵ dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu. Điều này có thể do bản mệnh chưa xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở và đắc tội với người khác.
 

Tài lộc

 
Chính Tài cho thấy dù chưa đạt được những mục tiêu lớn trong công việc nhưng công việc cũng sẽ mang tới nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này. Thứ Tài trong năm 2020 không có nên tuổi Tỵ chớ nên mạo hiểm đầu tư, rất dễ mất tiền hao của.
 
Trong năm có khá nhiều chuyện cần phải chi tiêu, tiền bạc có mà khó giữ. Hàng loạt hung tinh Tiểu Hao, Phá Toái, Kiếp Sát cùng vây hãm, khiến cho tài lộc có cũng như không, tiền bạc tiêu như nước, nếu bản mệnh không có kế hoạch tài chính vững vàng thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.
 

Sức khỏe

 
Điều may mắn là sức khỏe của tuổi Tỵ trong năm 2020 khá tốt, ít khi bị bệnh tật làm ảnh hưởng. Bản mệnh nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày, vừa tăng cường sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020: Tài lộc dồi dào song khó bề thăng tiến
Nói chung đây là năm vượng tài vượng lộc nhưng lại rất khó khăn trong chuyện thăng quan
Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020: Thăng tiến là chuyện khó khăn
Đây là 1 năm khó khăn để tiến bước với con giáp này. Bản mệnh chưa phát huy được năng lực của bản thân
Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2020: Đào hoa ít ỏi, tình yêu xa vời
Con giáp này đào hoa không có nhiều, cơ may hạnh phúc ít ỏi, có thể phải đối mặt với nhiều biến động...
Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020: Phúc họa song hành, kiếm được tiền nhưng khó giữ tiền
Có thể nhiều bạn sẽ thấy tài lộc dồi dào, nhưng thực sự con giáp này trong năm kiếm tiền khá khó khăn,
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Tỵ: Chi tiết cho các tuổi Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ
Xem chi tiết cho 5 tuổi nạp âm để biết năm Canh Tý có sao gì chiếu mệnh, gặp hạn nào, cách cúng dâng sao giải hạn
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Tị có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong năm mới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Tị chọn được người mang cát khí tới, thúc đẩy công việc thuận lợi, tăng thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong năm mới Canh Tý.

7. Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

 

7Van-hung-cat-tuoi-Ngo-nam-2020
 
Tý Ngọ tương xung, bước vào năm 2020 người tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế, Ngọ là Hỏa còn Tý là Thủy, nước và lửa gây nên sự xung khắc nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của con giáp này.
 
Thái Tuế lưu niên có thể khiến cho mệnh chủ gặp nhiều biến động trong cuộc sống, thậm chí sẽ phải chịu nhiều sự xuống cấp, sa sút trong đời sống của mình.
 

Sự nghiệp

 
Về phương diện sự nghiệp, tuổi Ngọ không thể hiện được nhiều năng lực của mình. Phúc tinh Thiên Quan cho thấy bản mệnh có cơ hội để bộc lộ năng lực thực sự nhờ trí thông minh của mình, song con giáp này dễ cảm thấy chán nản, lười biếng nên không cố gắng tới cùng.
 
Tuế Phá cát tinh thúc đẩy con giáp này chiến đấu lại với những khó khăn đang gặp phải, nhưng do rắc rối càng ngày càng lớn khiến cho tinh thần tuổi Ngọ bất ổn, dễ mắc phải sai lầm.
 
Những sai sót không đáng có khiến cho bản mệnh đánh mất hình tượng của mình trong công việc. Đó cũng chính là thử thách mà cấp trên đặt ra cho tuổi Ngọ, bạn cần phải lưu ý và thật cẩn thận thì mới đạt được mục tiêu.
 

Tài lộc

 
Tài vận 2020 của tuổi này được Thiên Tài cát tinh trợ giúp nên bản mệnh có vận trình tăng tiến tích cực. Thu nhập từ công việc chính không có nhiều mà phần lớn số tiền bạn có được là từ nghề tay trái.
 
Thứ Tài vượng nên mệnh chủ thường xuyên có được thu nhập ngoài luồng, tuy không phải lần nào cũng là con số lớn song đủ để bù đắp thêm cho thu nhập chính của con giáp này. 
 
Đại Hao báo hiệu về họa phá tài rất lớn, tuổi Ngọ phải thận trọng trong các quyết định lớn liên quan đến tiền bạc. Con giáp này trong năm Canh Tý 2020 không thích hợp để đầu tư kinh doanh mạo hiểm bởi khả năng mất tiền là rất lớn.
 

Tình duyên

 
Xét về phương diện tình cảm thì con giáp này năm nay dễ bị tổn thương về tình cảm. Nhân duyên ảm đạm, mâu thuẫn dễ nảy sinh, nhất là các cặp đôi yêu xa không cẩn thận có thể phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.
 
Thiên Khốc và Thiên Hư là 2 đại hung tinh gây ra đau khổ, khiến cho con đường tình cảm của bản mệnh không được như ý. Với những chú Ngựa sắp bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân thì năm nay có thể sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ hay vì thiếu sự chia sẻ mà dần xa nhau.
 

Sức khỏe

 
Về vấn đề sức khỏe thì hung cát đan xen, có cả tốt và xấu. Bản mệnh dễ sinh căng thẳng mệt mỏi vì áp lực công việc. Bản mệnh cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, vui sống cũng là vui kiếm tiền.

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020: Xung Thái Tuế, may mắn hiếm hoi, xui xẻo đeo bám
Năm Canh Tý lại Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận lợi. Tình duyên kém sắc mà công danh cũng ảm đạm
Tử vi tài lộc tuổi Ngọ năm 2020: Tiền bạc hao tán, dễ mất tiền oan
Đây là 1 năm khó khăn với những chú Ngựa, nguy cơ hao tiền tốn của là rất lớn, dễ mất tiền oan...
Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020: Khó bề khởi sắc, gian nan trùng trùng
Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020 khó bề khởi sắc. Con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều biến động, cũng bị tiểu nhân gây khó dễ...
Tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Đào hoa kém sắc, mâu thuẫn triền miên
Thái Tuế ngăn trở, tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm 2020 là chuỗi ngày ảm đạm khi mà đào hoa kém sắc, nhân duyên chẳng có nhiều
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Ngọ: Đầy đủ các tuổi Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ
Xem sao hạn 2020 tuổi Ngọ, chi tiết sao và hạn các tuổi nạp âm và hướng dẫn cúng dâng sao giải hạn đúng chuẩn.
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Ngọ hóa giải xung khí của Thái Tuế
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Ngọ để biết ai sẽ là người mang may mắn đến cho gia chủ trong năm Canh Tý. 
 

8. Tử vi 2020 của tuổi Mùi

 

8Van-hung-cat-tuoi-Mui-2020
 
Xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp, người tuổi Mùi trong năm nay phạm Hại Thái Tuế, vận trình hung nhiều hơn cát, mọi phương diện đều đối mặt với những sự xáo trộn nhất định, khó tìm được sự ổn định.
 
Lời đầu tiên mà Lịch ngày tốt muốn nhắc nhở con giáp này chính là dù làm bất cứ chuyện gì thì cũng phải cẩn trọng từng ly từng tý, dù là với người thân thiết bên cạnh mình thì cũng đừng quá ỷ lại, để lộ hết mọi bí mật là tự mua dây buộc mình.
 
Người tuổi Mùi trong năm Mùi Tý tương phá có thể gặp họa do bị lừa gạt, kết bạn mà không chịu tìm hiểu thì rất dễ “trông mặt mà bắt hình dong”, tin lầm người, đặt lòng tin lầm chỗ. 
 

Sự nghiệp

 
Vận trình sự nghiệp của tuổi này trong năm Canh Tý không được thuận lợi cho lắm, đối với những bạn làm công ăn lương thì con đường sự nghiệp chẳng có nhiều cơ may thăng tiến, địa vị giữ vững là tốt chứ khó bề mà đi lên. 
 
Những người cầm tinh con Dê mà làm lãnh đạo cao cấp thì sự nghiệp đầy những biến động, có thể đứng trước những thay đổi to lớn, tích cực thì ít mà tiêu cực thì nhiều. Thương Quan cho thấy bạn đang dần mất niềm tin, bản mệnh dễ nóng nảy, bốc đồng, rơi vào tình trạng khủng hoảng, suy nghĩ kém thấu đáo, sai lầm nối tiếp sai lầm.
 
Tuy nhiên Tử Vi cát tinh ở bên nên vẫn giữ cho con giáp này nhiều may mắn. Dù sai sót đến đâu thì cũng vẫn có cơ may cứu vãn. Tuổi Mùi nên nhanh chóng quay đầu khi thấy sai lầm, đừng tự mãn quá mức mà để cho mình lầm đường lạc lối mãi.
 

Tài lộc

 
Trong năm 2020, tài vận của bản mệnh không có nhiều khả năng tăng tiến cho lắm. Thứ Tài không có, con giáp này trong năm chỉ có thể trông chờ vào Chính Tài, thu nhập từ công việc chính là nguồn thu chủ yếu của tuổi Mùi.
 
Nếu bản mệnh theo đuổi việc đầu tư sinh lời thì khó tránh khỏi những tổn thất nhất đinh. Muốn giảm bớt những tổn thất có thể xảy ra thì mệnh chủ nên tìm hiểu và cập nhật thông tin kịp thời. 
 

Tình duyên

 
Vận trình tình cảm của tuổi Mùi là điểm sáng trong năm 2020. Người độc thân có thể nhờ đào hoa nở rộ mà tìm được người phù hợp với mình, đón tin vui về tình duyên.
 
Long Đức quý nhân chủ về sự nhân hậu, bao dung, các cặp đôi đã hiểu và thông cảm cho nhau, không chấp nhặt những chuyện nhỏ, đôi bên cùng nỗ lực và cố gắng với nhau, tình cảm chỉ có tăng tiến thôi chứ chẳng thể nào giảm đi. 
 

Sức khỏe

 
Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi khá bình ổn. Long Đức quý nhân giải trừ tai ương nhỏ, diệt bỏ ốm đau, vì thế mà bản mệnh không mắc phải bệnh tật gì quá mức nghiêm trọng. Có điều, con giáp này đừng tham công tiếc việc quá mức mà hãy tạo cho mình thói quen sinh hoạt tốt để giúp sức khỏe dồi dào bền vững.

Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020: Thuận lợi nhưng vẫn cần đề phòng hung hiểm
Vận trình về cơ bản khá thuận lợi, công danh và tài lộc đều trên đà phát triển thịnh vượng
Tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2020: Làm ăn khá nhưng cần tránh thị phi
Bản mệnh làm ăn khá, việc buôn bán, kinh doanh khá thuận lợi, tuy nhiên cần chú ý nguy cơ tiềm ẩn, tránh xa chuyện thị phi.
Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020: Phát triển tốt nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm
Bản mệnh đạt được những thành tích nhất định trong công việc, tuy nhiên, dù khởi sắc nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm.
Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2020: Chú ý giữ mình, tránh xa tửu sắc
Chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý muốn, cần phải biết giữ mình và có cách ứng xử phù hợp
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Mùi: Chi tiết các tuổi Quý Mùi, Tân Mùi, Đinh Mùi, Ất Mùi, Kỷ Mùi
Năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi có sao nào chiếu mạng, sao tốt hay xấu, gặp phải hạn gì... Cùng theo dõi nội dung dưới đây sẽ rõ!
Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Mùi làm ăn tấn tới trong năm mới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mùi nhằm lựa chọn người hợp tuổi, hợp mệnh mang may mắn, cát lành tới.

9. Tử vi năm 2020 của tuổi Thân

 

9Van-hung-cat-tuoi-Than-nam-2020
 
Bước sang năm Canh Tý, Thân Kim cùng lưu niên Tý Thủy tương hợp, tuổi Thân mệnh Bán hợp Thái Tuế nên vận trình năm 2020 của con giáp này khá suôn sẻ, bình an.
 

Sự nghiệp

 
Tuy trong cuộc sống và trong công việc vẫn còn tồn tại khó khăn, trở ngại song nhờ quý nhân tương trợ, bạn bè giúp đỡ nên đều có thể suôn sẻ vượt qua, tìm ra hướng đi mới cho mình.
 
Tỷ Kiên cho thấy trong công việc năm nay bản mệnh giữ được sự tự tin và quyết đoán cho mình. Tuổi Thân hành sự đâu ra đấy, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng, vạch ra từng đường đi nước bước, còn tìm được không ít cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì với những thành quả mà con giáp này đạt được đã có thể coi là bước đột phá khá lớn.
 

Tài lộc

 
Xét về đường tài lộc của tuổi Thân năm 2020 thì bản mệnh đón khá nhiều tin vui. Thực Thần và Lộc Tồn cát tinh vây quanh, người cầm tinh con Khỉ chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn đếm tiền mỏi tay.
 
Lộc Tồn thể hiện sự siêng năng chăm chỉ, giỏi tính toán tiết kiệm, đó là điều mà con giáp này làm được trong khoảng thời gian tới. Sẵn thêm Thực Thần che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, lợi nhuận gia tăng, tài lộc không thiếu. Nếu không kinh doanh thì chăm chỉ làm ăn tích cóp cũng chẳng sợ thiếu thốn tiền bạc.


Sức khỏe

 
Sức khỏe của con giáp này trong năm 2020 không được tốt. Bạch Hổ báo hiệu về sự cố, tai nạn bất ngờ, vì thế tuổi Thân lúc này làm gì cũng cần phải thận trọng, tránh bất cẩn mà tai họa đến lúc nào chẳng hay.
 
Bản mệnh cũng cần phải lưu ý, hạn chế đến những nơi quá đông người vào thời điểm dịch bệnh. Con giáp này trong năm Canh Tý có nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, nên lưu ý đề phòng.
 

Tình duyên

 
Phi Liêm còn chủ về những sự cố bất ngờ có thể làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bản mệnh. Con giáp này không chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ tin vào những điều mình thấy, mình nghĩ, khiến cho hiểu lầm nối tiếp nhau.

Tuổi Thân dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình, mối quan hệ đứng trên bờ vực rạn nứt, vợ chồng tan vỡ. Con giáp này cần phải dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn, tránh để mâu thuẫn hiểu lầm càng ngày càng gia tăng.
 
Ngoài ra, con giáp này còn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà có phần bỏ bê gia đình, con cái, khiến cho nửa kia tổn thương rất nhiều. Nên nhanh chóng tìm cách giải quyết mâu thuẫn để xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý 2020: Khó khăn bủa vây, muốn thành công phải kiên trì
Tử vi tuổi Thân 2020 không được tốt cho lắm. Con đường sự nghiệp nhiều chông gai, thị phi bủa vây
Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Thành công không tự nhiên mà đến
Người tuổi này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, tuy nhiên nếu muốn thành công thì phải bỏ nhiều tâm huyết.
Tử vi tài lộc tuổi Thân năm 2020: Hãy chủ động nắm bắt cơ hội
Bản mệnh gặp được một vài cơ hội hợp tác, đầu tư lý tưởng. Tuy nhiên, bạn cần chủ động nắm bắt
Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tình cảm ổn định, không nhiều biến động
Dù nhân duyên của bản mệnh khá tốt đẹp, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không có nhiều biến động
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Thân: Chi tiết các tuổi Mậu Thân, Giáp Thân, Nhâm Thân, Bính Thân, Canh Thân
Xem sao hạn 2020 tuổi Thân để biết chi tiết về sao hung cát chiếu mệnh, vận hạn xui xẻo có thể gặp phải trong năm Canh Tý.
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Thân kiếm tiền như hái, tình yêu đong đầy trong năm mới
Năm nay ai đến xông nhà của người tuổi Thân để mang may mắn, sự giàu có, thịnh vượng tới? 
 

10. Tử vi tuổi Dậu năm 2020

 

10Van-hung-cat-nam-2020-nguoi-tuoi-Dau
 
Trong số những con giáp phạm Thái Tuế năm 2020, không thể không nhắc đến tuổi Dậu. Chịu ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, con giáp này đang phải đối mặt với hàng loạt rắc rối trong cuộc sống, vận trình sa sút nghiêm trọng.
 

Tài lộc

 
Tử vi phương Đông cho thấy tài vận của tuổi Dậu năm Canh Tý không được hanh thông thuận lợi cho lắm. Đủ chuyện xảy ra, điềm báo tử vi cảnh báo con giáp này cẩn thận kẻo bị trộm cắp, cướp giật, lừa đảo…
 
Chuyện làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, đầu tư khó sinh lời, vì thế bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mình mong muốn. Thu nhập trong năm không nhiều, tuổi Dậu cần phải tự cân đối.
 
Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này trong năm 2020 cần phải chăm chỉ làm việc hơn. “Tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”, thời điểm này may mắn về tài lộc không có nhiều, chỉ có làm thật ăn thật, tự dựa vào sức mình để nuôi sống bản thân, đừng ôm mộng đầu cơ mạo hiểm, cuối cùng chỉ có tiền mất tật mang.


Sự nghiệp

 
Sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2020 không có nhiều tin vui tăng tiến. Tuy vẫn có những bước tiến nhất định nhưng không nhiều, chủ yếu là con giáp này sẽ phát triển tốt về mạng lưới các mối quan hệ xã hội. Thiên Đức giúp những chú Gà tự tin và dễ gây cảm tình với người đối diện. 
 
Con giáp này “chịu ơn 1 giọt, báo ơn 1 dòng”, ai có ơn với mình là chẳng bao giờ quên ơn, mà thấy bạn bè trong cơn hoạn nạn cũng đều sẵn lòng đưa tay giúp đỡ trong khả năng của mình. Cũng nhờ thế mà các mối quan hệ xã giao của bản mệnh khá tốt, sẽ giúp ích nhiều cho bạn trên con đường phát triển sau này. 
 
Xem tử vi 2020, Thương Quan cho thấy tuổi Dậu đôi khi cũng cảm thấy chán nản khi cố gắng mãi mà không đạt được thành quả gì đáng kể, than thân trách phận và muốn buông bỏ. 
 
Hung tinh Quyển Thiệt tọa mệnh có thể khiến cho con giáp này đánh mất sự sáng suốt tinh tường vốn có, thiếu khả năng phán đoán và phân tích thấu đáo, dễ tin lầm người. Tiểu nhân có thể nhân cơ hội mà tung tin đồn nhảm, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của con giáp này.  


Tình duyên

 
Tuy nhiên, vận trình tình duyên năm 2020 của tuổi Dậu lại khá lý tưởng. Hàng loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng trợ mệnh nên con giáp này chẳng thiếu người yêu, tình cảm chỉ nhiều chứ chẳng ít đâu.
 
Đặc biệt là các bạn độc thân sẽ thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ người khác phái, cũng có không ít người bày tỏ lòng ngưỡng mộ và theo đuổi. Đặc biệt , Thiên Hỷ báo thêm về tin vui cưới hỏi, có thể con giáp này sẽ tính tới chuyện bước chân vào hôn nhân.
 

Sức khỏe

 
Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong năm Phá Thái Tuế không được lạc quan cho lắm. Dù là ở lứa tuổi nào thì con giáp này cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng, cũng may là phần lớn bệnh tật không quá nghiêm trọng, tuy nhiên sẽ khá dai dẳng. Bản mệnh cần phải tự nâng cao sức đề kháng, đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý 2020: Bốc đồng thái quá, tự mình gây họa
Trong năm Thái Tuế gây nhiều ảnh hưởng, tử vi tuổi Dậu 2020 cảnh báo những khó khăn mà con giáp này phải đối mặt. 
Tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2020: Tài chính suy giảm, dễ gây sai sót
Tình hình tài chính của bản mệnh không mấy khả quan, thậm chí có dấu hiệu suy giảm nếu lơ là, chủ quan trong công việc.
Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Thiếu sự đột phá, khó bề yên ổn
Năm nay bản mệnh không gặp nhiều điều thuận lợi do bản tính nóng nảy, bốc đồng cũng như phải chịu sự cạnh tranh gay gắt.
Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2020: Vượng vận đào hoa, gặp người như ý
Bản mệnh dễ tìm được người như ý. Tuy nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Dậu: Đầy đủ các tuổi Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu
Xem sao hạn 2020 tuổi Dậu, chi tiết về sao chiếu mệnh, tính chất cát hung, vận hạn gặp phải trong năm Canh Tý của tất cả các tuổi nạp âm
Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Dậu dễ gặp may về tiền bạc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Dậu đón may mắn, cát lợi vào nhà để nâng cao vận thế, dễ gặp may mắn về tiền bạc trong năm mới.

11. Tử vi năm 2020 của tuổi Tuất

 

11Van-hung-cat-nam-2020-tuoi-Tuat
 
Xem tử vi 2020 của 12 con giáp, tuổi Tuất trong năm vận trình khá bình ổn, không trải qua quá nhiều biến động lớn. Tuy nhiên thời điểm này hung cát đan xen, mệnh Tuất Thổ khắc với Tý Thủy nên cũng chưa hẳn đã thuận lợi mọi bề.
 

Sự nghiệp

 
Thiên Cẩu hung tinh cận kề, đây là điềm báo cho thấy mệnh chủ dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, bị tiểu nhân lừa gạt, chơi xấu mà không hay biết. Tốt nhất nên học cách nhìn người, cũng tập cho mình đừng quá tin lời người khác mà cần phải tự kiểm chứng thông tin.
 
Điếu Khách hung tinh nhập mệnh, họa thị phi vây hãm, con giáp này nên nói ít làm nhiều để tránh vướng phải tai họa. Bạn càng phân bua nhiều thì càng dễ bị người khác hiểu lầm, nên dùng hành động để chứng minh sẽ tốt hơn. 
 

Tài lộc

 
Song nếu xét tài vận của tuổi Tuất năm Canh Tý này thì bản mệnh sẽ đạt được nhiều bước đột phá mới, nhất là người làm kinh doanh buôn bán. Sau nhiều khó khăn trở ngại, con giáp này đã chờ đợi được tới lúc chuyển mình chuyển vận, vượt qua được “nút thắt cổ chai, tài lộc ùn ùn kéo về nhà.
 
Cả Thiên Tài và Thực Thần cùng xuất hiện, 2 đại cát tinh này chủ về tài lộc bất ngờ và may mắn trong buôn bán, vì thế với người làm công ăn lương thì thu nhập chỉ ở mức ổn định. Nếu bạn muốn tăng thêm nguồn thu thì có thể làm thêm nghề tay trái trong năm nay cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Có điều do các mối quan hệ gia tăng nên mệnh chủ cũng có nhiều việc phải chi tiêu, cần phải cân đối thu chi để tránh tình trạng mất cân bằng.
 

Tình duyên

 
Con đường tình duyên của tuổi Tuất được sao tốt Phượng Các nâng bước, đào hoa vận cực vượng. Phần lớn các bạn còn độc thân đều sẽ thấy được cơ hội thoát cảnh độc thân, tiến vào lâu đài tình ái trong khoảng thời gian này. Bạn cần phải mở lòng, cho đối phương, cũng là cho mình 1 cơ hội.
 
Các cặp đôi tuổi này có lẽ sẽ nhanh Tử vi tuổi Tuất năm Canh Tý 2020: Bình ổn nhưng khó bề thăng hoachóng tính tới chuyện về chung 1 nhà, tình cảm thôi thúc khiến đôi bên cùng nóng lòng. Tuy nhiên Quả Tú hung tinh nhập cục nên có thể khiến cho người tuổi Tuất đôi khi cảm thấy cô đơn, không được đối phương thấu hiểu.
 
Các cặp vợ chồng sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi này trong mối quan hệ gia đình. Cuộc sống hôn nhân có nhiều vấn đề hơn hẳn khi yêu đương, tuy nhiên chỉ cần đôi bên đồng lòng thì “thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”, đây chỉ như 1 thử thách cho tình yêu của bạn mà thôi.
 

Sức khỏe

 
Tình hình sức khỏe của con giáp này trong năm không có nhiều vấn đề nghiêm trọng. Mệnh chủ dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, cấp tính, vì thế nên lưu ý chăm sóc sức khỏe, năng tập luyện thể dục thể thao, hạn chế đến nơi đông người khi cảm thấy không được khỏe. Cần đề phòng bệnh dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa khác…

Tử vi tuổi Tuất năm Canh Tý 2020: Bình ổn nhưng khó bề thăng hoa
Tử vi tuổi Tuất 2020 không có nhiều biến động, song may mắn cũng chẳng có nhiều. 
Tử vi tài lộc tuổi Tuất năm 2020: Muốn phát triển phải tận dụng thời cơ
Muốn đạt được bước phát triển vượt bậc, bạn cần vượt qua nhiều trở ngại, chủ động thu hút sự chú ý của quý nhân.
Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020: Muốn thành công cần chủ động
Nếu muốn vươn tới thành công, bản mệnh cần phải chủ động nắm bắt cơ hội, không dựa dẫm vào bất cứ ai.
Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2020: Tình duyên không thuận, chú ý cách cư xử
Dù là người độc thân hay đã lập gia đình đều không gặp nhiều thuận lợi. 
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Tuất: Đầy đủ các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tuất
Xem Sao hạn 2020 tuổi Tuất để biết năm Canh Tý bản mệnh có sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay xấu, gặp phải vận hạn gì để biết mà phòng tránh.
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Tuất đón Thần Tài vào nhà
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Tuất đón thêm nhiều tài lộc vào nhà, giúp bản mệnh làm ăn phát đạt, kinh doanh tấn tài tấn lộc trong năm Canh Tý. 
 

12. Tử vi tuổi Hợi năm 2020

 

12Van-hung-cat-tuoi-Hoi-nam-2020
 
Theo dõi vận trình năm 2020 của tuổi Hợi, con giáp này vừa vượt qua năm tuổi với đủ mọi bầm dập do Thái Tuế lưu niên ảnh hưởng, nhiều chuyện chẳng thể làm theo ý mình, song mọi chuyện sẽ thay đổi trong năm Canh Tý này.
 
Mệnh Đồng Vượng là dấu hiệu cho thấy tuổi Hợi sẽ có những chuyển biến tích cực trong vận trình của mình, dù là sự nghiệp hay tài lộc thì cũng đều có được bước tiến mới.
 

Sự nghiệp

 
Luận giải về sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2020, có thể thấy Chính Ấn nhập cung là điềm báo tốt về thăng quan tiến chức. Có thể những thành công mà con giáp này đạt được không quá lớn nhưng so với năm vừa rồi thì có thể nói là những bước tiến vượt bậc.
 
Sau những sa sút trong tử vi 2019, tuổi Hợi dần lấy lại phong độ, chăm chỉ cần cù, có trách nhiệm với công việc của mình, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao, trao cho thêm nhiều trọng trách. Con giáp này cần phải dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng, đồng thời xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở.
 
Vong Thần hung tinh chủ về sự bất an, con giáp này đôi lúc vẫn thấy hoang mang, chưa thực sự tin tưởng vào năng lực của mình. Bạn xin sự trợ giúp quá nhiều sẽ thành ra hại mình. Lời đồn thổi thị phi có thể khiến cho bước đường thăng tiến của bản mệnh gặp khó khăn hơn. 
 

Tài lộc

 
Còn về phương diện tài lộc thì không có nhiều tín hiệu đáng mừng cho lắm. Trong năm thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, Thứ Tài không có nên đừng tham lợi mà đầu tư kinh doanh khi bản thân chưa có kinh nghiệm lẫn kiến thức. 
 
Kiếp Tài còn khiến cho tuổi Hợi dễ mù quáng, tin lầm người mà bị lừa gạt tiền bạc. Họa phá tài cũng có thể đến từ những lần mua sắm chi tiêu quá đà của con giáp này, nên cân đối lại thu chi, có kế hoạch tài chính hợp lý hơn. 
 

Tình duyên

 
So với tài vận thì vận tình duyên có phần khởi sắc hơn nhờ Bách Việt trợ đào hoa ở bên. Người độc thân sau những nỗi đau trong quá khứ thì dần tìm lại được nụ cười, tình yêu sẽ tới vào lúc bạn không mong chờ nhất. Mối quan hệ gia đình vẫn đầm ấm hạnh phúc, không phải trải qua nhiều biến cố. 
 

Sức khỏe

 
Riêng về sức khỏe thì con giáp này cần phải lưu tâm nhiều hơn. Bệnh Phù hung tinh chủ về bệnh tật, ốm yếu, suy nhược cơ thể, tuổi Hợi nên tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy nhớ rằng không gì quý hơn sức khỏe, có sức khỏe mới có thể làm được những điều mình muốn.
 
Tử vi tuổi Hợi năm Canh Tý 2020: Tình tiền bất ổn, tổn thương chực chờ
Bản mệnh dễ gặp phải tiểu nhân, dù là tình cảm hay tài lộc cũng đều bất ổn
Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2020: Kinh tế khó khăn, cẩn thận lừa đảo
Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều điểm sáng, thậm chí bị người thân, bạn bè hãm hại, phải chịu tổn thất.
Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020: Đau đầu vì cạnh tranh, khó chiếm được ưu thế
Bản mệnh dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, khó chiếm được ưu thế trong công việc.
Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2020: Gặp đào hoa xấu, chịu nhiều tổn thương
Bản mệnh sẽ gặp phải nhiều trắc trở. Hãy chú ý đào hoa xấu luôn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào
Xem SAO HẠN 2020 tuổi Hợi: Chi tiết các tuổi Ất Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi
Xem sao hạn 2020 tuổi Hợi để hiểu chi tiết về sao cát hung chiếu mệnh, vận hạn gặp phải trong năm Canh Tý
Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Hợi cầu danh lợi lưỡng toàn trong năm mới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Hợi để chọn người mang tới may mắn, sự thịnh vượng cho năm Canh Tý. 
Lichngaytot.com


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X