Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nữ mạng: Nhiều biến động về công việc, tiền bạc, tình duyên

Thứ Tư, 26/12/2018 07:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nữ mạng có khá nhiều biến động ở mọi phương diện, bao gồm cả công việc, tiền bạc và tình duyên.
 
>> Tử vi tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019: Thoát khỏi năm bản mệnh, đến thời kỳ "bung lụa"

1. TỔNG QUAN TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MẠNG

 
Tu vi Giap Tuat nu mang nam 2019
 
Xem Tử vi 2019, tuổi Giáp Tuất nữ mạng sinh năm 1994 có khá nhiều biến động về cả công việc, tiền bạc và chuyện tình cảm trong năm. 
 
Bản mệnh gặp sao hạn xấu, không được thiên thời địa ưu đãi nên phải tự làm tự ăn, hầu như không có người giúp đỡ. 
 
Trong năm nếu y án công việc cũ, đào sâu thêm chuyên môn và tiếp tục phát triển sẽ tốt hơn là thay đổi công việc mới. Có câu “Sống lâu lên lão làng”, hãy kiên trì làm việc bạn đã chọn hơn là nhảy nhôi, không có lợi cho con đường thăng tiến của bạn. 
 
Chuyện tình cảm trải qua nhiều cung bậc. Có khả năng bạn sẽ bắt đầu đồng thời cũng kết thúc một vài mối tình. Vận khí còn chưa ổn định, không nên cưỡng cầu. 
 
Tài vận thăng trầm chưa ổn định. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm. Tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu. Vì thế, cần phải nỗ lực nhiều hơn. Tiêu xài tiết kiệm để có khoản tích lũy lo liệu tương lai.
 
Về sức khỏe, tuổi Giáp Tuất nữ mệnh cần đề phòng bị sang chấn tâm lý vì chuyện tình cảm. Ngoài ra, chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa. 

Bạn có biết: Sinh năm 1994 mệnh gì, hợp màu gì, làm nhà hướng nào, hợp tác làm ăn với tuổi nào dễ phát tài?
 

2. TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MẠNG THEO SAO HẠN

 

- Luận sao hạn 2019

 
Năm 2019, nữ mạng Giáp Tuất gặp sao Thái Bạch chiếu. Có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ trong năm dễ bị hao tốn tiền của, tiền bạc có sự biến động mạnh.
 
Ngoài ra, có điềm tiểu nhân quấy phá, rắc rối thị phi, kiện tụng. 
 
Theo Lịch vạn niên, trong năm tháng 5 âm lịch dễ gặp tai ách, hao tốn nhiều tiền bạc, gia đình bị xáo trộn.
 

- Luận hạn

 
Gặp hạn Thiên La, Giáp Tuất nữ mạng sinh năm 1994 dễ gặp cảnh bất hòa, gia đạo bị phá phách, quấy nhiễu. Điều này khiến tâm trạng bản mệnh thường xuyên lo âu, phiền muộn.

Chi tiết về sao hạn 2019 và cách cúng dâng sao giải hạn cho tuổi Tuất, xem tại đây: Xem sao hạn 2019 tuổi Tuất: Chi tiết các tuổi Canh Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Bính Tuất Giáp Tuất.
 

- Niên vận 2019

 
2019 mệnh gì? Năm 2019, nữ mạng Giáp Tuất gặp vận niên Thử quy điền, tức chuột gặp đồng lúa, có được thức ăn đầy đủ, sung túc.
 
Đây là biểu tượng cát lành, báo hiệu đời sống vật chất được cải thiện, tiền bạc dồi dào, gặp nhiều vận may về tài chính. 
 
Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng có nhiều điểm sáng. Người độc thân sớm tìm thấy đối tượng ưng ý, người đã có đôi có cặp có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc, gia đạo hài hòa, yên ấm.
 

3. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MẠNG

 
Tu vi 2019 tuoi Giap Tuat nu mang
 

- Xét về cung mệnh

 
Các sao gồm Thiên Hỷ, Trực Phù, Quả Tú, Tướng Quân tọa thủ tại cung mệnh của nữ mạng Giáp Tuất. Điều này báo hiệu một vài bất lợi về mặt sức khỏe. Chuyện tình cảm có thăng có trầm, chưa thể ổn định. 
 

- Xét về cung tiểu hạn

 
Năm Kỷ Hợi, tiểu hạn bản mệnh đi vào Sinh địa, cho thấy khá nhiều thay đổi về công việc, tiền bạc và chuyện tình cảm. Tiền bạc tiêu pha nhiều, sức khỏe có phần giảm sút hơn trước. 
 
Nằm trong đại hạn có nhiều biến động, bản mệnh đối mặt với nhiều khó khăn để xây dựng nền móng cho tương lai. Vì thế, trong năm cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn so với trước mới mong đạt kết quả tốt.
 

- Xét về cung tam hợp

 
Xem bói tử vi Các cát tinh gồm Lộc Tồn, Long Đức, Bác Sĩ, Thiên Phúc, Quốc Ấn, Thiếu Âm nằm ở cung tam hợp với mệnh. Bộ sao này mang tới điềm cát lợi về tiền bạc và công việc. 
 
Tuy nhiên tại đây cũng có các hung tinh như Cô Thần, Bệnh Phù, Lưu Hà, có thể gây ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ và một số trở ngại về mặt tâm lý.
 

- Xét về cung xung chiếu

 
Các sao gồm Hồng Loan, Nguyệt Đức, Tử Phù, Phục Binh nằm tại cung xung chiếu với mệnh của nữ mạng Giáp Tuất. Điều này báo hiệu nhân duyên vượng nhưng sức khỏe không tốt, dễ bị tiểu nhân đeo bám. 
 
=> Tiểu kết:
 
Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp khá nhiều khó khăn, thách thức về ngoại giao, công việc. Làm gì cũng cần vững tâm bền chí, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì mới đạt kết quả tốt. 
 
Nếu có thể, hãy tiếp tục gắn bó và đào sâu vào công việc cũ, hạn chế thay đổi việc mới kẻo gặp càng nhiều bất lợi. 
 
Về tài chính, tiền bạc tụ tán thất thường, tiền làm ra bao nhiêu cảm giác cũng không đủ để chi dùng cho nhu cầu bản thân.
 
Về tình cảm, có dấu hiệu tan rồi lại hợp. Điều này khiến bản mệnh mất khá nhiều thời gian và công sức, khó tập trung làm việc. 
 
Về sức khỏe, chú ý ốm đau lâu ngày hao tốn nhiều tiền bạc. Ngoài ra, nên thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ, ngăn ngừa các bệnh về cơ quan sinh dục, ảnh hưởng khả năng làm mẹ. 
 

4. TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MẠNG THEO TỪNG THÁNG

 
Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Đầu năm tiêu pha nhiều tiền bạc, tuy nhiên công việc khá thuận lợi.
 
Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Có sự thay đổi, dịch chuyển nhiều. Công việc có kẻ phá hoại, cản trở. 
 
Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Nhân duyên khác giới vượng, được bạn bè, người thân mai mối.
 
Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Công việc gặp khó khăn nhưng được quý nhân tương trợ. Chú ý vấn đề sức khỏe. 
 
Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Có tin vui về giấy tờ, ký kết hợp đồng, có lộc về tiền bạc.
 
Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Hao tán tiền bạc vì chuyện làm ăn. Làm việc thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy phá.
 
Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Đề phòng tai nạn bất ngờ, mất trộm tiền bạc.
 
Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Có lộc về kinh doanh, buôn bán. Sức khỏe giảm sút, đề phòng bệnh về khí huyết hoặc tay chân có tỳ vết. 
 
Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Có lộc về tiền bạc do người khác mang tới. Nhưng hết sức lưu ý nếu sinh nở trong tháng.
 
Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Có chuyện phiền muộn trong gia đình, có tang ở xa.  
 
Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Có sự sửa sang, mua sắm đồ đạc trong nhà. Có quý nhân hỗ trợ công việc.
 
Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc bận rộn gây bất lợi cho sức khỏe.Xem Tử vi 2019 các tuổi Tuất khác dưới đây:

>> Tử vi năm 2019 Kỷ Hợi: Chi tiết Vận hạn, Tài lộc, Tình duyên, Sự nghiệp cho mọi độ tuổi
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X