Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng: Đường công danh rộng mở nhờ quý nhân hỗ trợ

Thứ Ba, 25/12/2018 17:31 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng khởi sắc hơn so với năm cũ. Bản mệnh được quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp ngày càng thuận lợi.

>> Tử vi tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019: Thoát khỏi năm bản mệnh, đến thời kỳ "bung lụa"

1. TỔNG QUAN TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG

 
Tu vi Giap Tuat nam mang nam 2019
 
Tử vi 2019 của nam mạng Giáp Tuất có sự khởi sắc rõ rệt so với năm 2018. Các mối quan hệ xã giao ngày càng bình ổn, bản mệnh quan hệ tốt, có quý nhân tương trợ, rất lợi cho đường công danh, sự nghiệp.
 
Tài vận tuy sáng nhưng vẫn khá nhiều thăng trầm. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm. Lúc may mắn thì tiền bạc dồi dào, ký kết hợp đồng lớn. Lúc bất lợi dễ hao tán tiền của.
 
Chuyện tình cảm có khá nhiều biến động. Người độc thân có thể bắt đầu một vài mối quan hệ trong năm, nhưng đa phần đều chưa đâu vào đâu. 
 
Các cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái, nhưng kèm theo đó là hàng loạt những rắc rối cuộc sống vây quanh. Gia đạo có chút bất ổn, tạo điều kiện để kẻ thứ 3 ngấm ngầm phá hoại tình cảm lứa đôi.
 
Về sức khỏe, tuổi Giáp Tuất nam mạng cần đề phòng bị sang chấn tâm lý vì chuyện tình cảm. Ngoài ra, bản mệnh dễ ốm đau bệnh tật bất ngờ, đi đứng cẩn thận kẻo tai nạn xe cộ.

Bạn có biết: Sinh năm 1994 mệnh gì, hợp màu gì, làm nhà hướng nào, hợp tác làm ăn với tuổi nào dễ phát tài?
 

2. TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG THEO SAO HẠN

 

- Luận sao hạn 2019

 
Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Giáp Tuất nam mạng gặp sao Thái Âm chiếu. Sao này chủ về cát lành, may mắn, mang tới nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Nhìn chung cầu danh lợi đều tốt. 
 
Lưu ý, theo Lịch vạn niên, tháng 9 âm lịch, bản mệnh có lộc tiền bạc. Tuy nhiên, tháng 10 và tháng 11 âm lịch có thể làm ăn thất bát, đầu tư bất lợi, phải hết sức thận trọng. 
 

- Luận hạn

 
Gặp hạn Diêm Vương trong năm 2019, bản mệnh có thể ốm đau, bệnh tật bất ngờ hoặc người ở xa mang tin buồn tới. 
 
Trong năm chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng thương tật tay chân, tai nạn bất thình lình. 

Chi tiết về sao hạn 2019 và cách cúng dâng sao giải hạn cho tuổi Tuất, xem tại đây: Xem sao hạn 2019 tuổi Tuất: Chi tiết các tuổi Canh Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Bính Tuất Giáp Tuất.
 

- Niên vận 2019

 
Tử vi Giáp Tuất nam mạng 2019 gặp vận niên Thử quy điền, tức chuột gặp đồng lúa. Đây là biểu tượng cát lành, báo hiệu đời sống vật chất được cải thiện, tiền bạc dồi dào, gặp nhiều vận may về tài chính. 
 
Ngoài ra, đây hứa hẹn là một năm mãn nguyện về chuyện tình cảm. Người độc thân sớm tìm thấy đối tượng ưng ý, người đã có đôi có cặp có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc, gia đạo hài hòa, yên ấm.
 

3. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG

 
Tu vi 2019 tuoi Giap Tuat nam mang
 

- Xét về cung mệnh

 
Năm 2019 mệnh gìXem bói tử vi, tại cung mệnh của tuổi Giáp Tuất nam mạng có các sao Thiên Hỷ, Trực Phù, Quả Tú, Tướng Quân tọa thủ, báo hiệu một vài bất lợi về mặt sức khỏe. Chuyện tình cảm có thăng có trầm.
 

- Xét về cung tiểu hạn

 
Năm 2019, cung tiểu hạn đi vào Sinh địa, báo hiệu một năm có khá nhiều thay đổi về công việc, tài vận và sức khỏe. Trong năm tiền bạc tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt. 
 
Đang nằm trong đại vận có nhiều thay đổi về nhà cửa, tình cảm và gia đạo. Vì thế, trong năm có không ít điều bất ngờ xảy tới, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận.
 

- Xét về cung tam hợp

 
Ở cung tam hợp với mệnh của nam mạng Giáp Tuất có các cát tinh như Lộc Tồn, Long Đức, Bác Sĩ, Thiên Phúc, Quốc Ấn, Thiếu Âm. Bộ sao này mang tới điềm cát lợi về tiền bạc và công việc. 
 
Tuy nhiên tại đây cũng có các hung tinh như Cô Thần, Bệnh Phù, Lưu Hà, có thể gây ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ và một số trở ngại về mặt tâm lý.
 

- Xét về cung xung chiếu

 
Cung xung chiếu có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Tử Phù, Phục Binh, báo hiệu nhân duyên vượng nhưng sức khỏe không tốt, dễ bị tiểu nhân đeo bám. 
 
=> Tiểu kết:
 
Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng có nhiều chuyển biến tích cực. Đây là năm tương đối tốt về ngoại giao, xây dựng các mối quan hệ có lợi cho phát triển sự nghiệp bản thân.
 
Trong năm đầu tư buôn bán thu được lợi nhuận tốt, kéo về nhiều mối làm ăn, ký kết được nhiều hợp đồng giá trị. 
 
Về tài chính, tiền bạc khá hanh thông, có lộc về làm ăn buôn bán, kiếm tiền bằng nhiều phương thức, đa dạng hóa nguồn thu nhập. 
 
Về tình cảm, có chuyện chia ly, muộn phiền, gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần, thậm chí có bản mệnh còn bị sang chấn tâm lý. 
 
Về sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật bất ngờ. Tuy nhiên, bản mệnh sức khỏe tốt, ốm đau nhanh khỏi khi gặp được thầy được thuốc. 
 

4. TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG THEO TỪNG THÁNG

 
Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Đầu xuân năm mới, gia đạo yên vui, đón hỷ tín từ phương xa.
 
Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Đi xa gặp nhiều may mắn, có lộc về tiền bạc. 
 
Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Có sự dịch chuyển, đi lại nhiều, chú ý dễ bị đau ốm bất ngờ. 
 
Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Công việc làm ăn gặp khó khăn, có dấu hiệu cạnh tranh khốc liệt.
 
Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Có quý nhân phù trợ, công việc dần bình ổn trở lại. Tuy nhiên, gia đạo bất ổn.
 
Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Tiêu pha nhiều tiền bạc. Ra ngoài chú ý ăn nói, ký tá giấy tờ kẻo vướng vào kiện tụng, tranh chấp. 
 
Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Công việc bế tắc, tình cảm có sự chia ly. Đề phòng mất trộm.
 
Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Chú ý sức khỏe, đi đứng cẩn thận, đề phòng bị té ngã, tay chân có tỳ vết. 
 
Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Có lộc tiền bạc. Nên xuất tiền mua xe, đồ vật… để ứng hạn hao tán tiền của. 
 
Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Sức khỏe gặp trục trặc, cẩn thận trong nhà có chuyện buồn.
 
Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Có quý nhân hỗ trợ công việc, tuy nhiên hao tốn nhiều tiền. 
 
Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Tiêu pha nhiều tiền bạc, có sự sửa sang, mua sắm đồ đạc trong nhà. Xem Tử vi 2019 các tuổi Tuất khác dưới đây:

>> Tử vi năm 2019 Kỷ Hợi: Chi tiết Vận hạn, Tài lộc, Tình duyên, Sự nghiệp cho mọi độ tuổi
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X