Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng: Một năm bình ổn, ít biến động

Thứ Tư, 26/12/2018 17:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng bình ổn ở hầu hết các phương diện. Bản mệnh có xu hướng an phận thủ thường, không mở mang thêm công việc.
 
>> Tử vi tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019: Thoát khỏi năm bản mệnh, đến thời kỳ "bung lụa">> XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho 12 con giáp ăn nên làm ra trong năm mới
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI 2019 TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG

 
Tu vi tuoi Canh Tuat nu mang 2019
 
Nhìn chung, Tử vi 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng khá bình ổn, không nhiều biến động.
 
Bản mệnh có xu hướng an phận thủ thường, làm tốt công việc hiện tại, ít tham vọng mở mang thêm nên cũng không quá nặng nề, mệt mỏi về tinh thần.
 
Về tài chính, tiền bạc tuy không quá dư dả nhưng đủ chi dùng cho cuộc sống bản thân cũng như lo liệu cho gia đình. Trong năm gia đình có hỷ sự, tiền bạc nên tính toán kỹ càng, tránh bị thâm hụt. 
 
Chuyện tình cảm, gia đạo khá yên ổn, trong năm đón hỷ sự của con cháu hoặc thêm nhân đinh. 
 
Về sức khỏe, tuổi nữ mạng Canh Tuất chú ý đi lại cẩn thận, tránh bị té ngã gãy xương. Luôn giữ tinh thần lạc quan, tránh xúc động mạnh gây ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh và tim mạch.
 

2. TỬ VI 2019 TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG THEO SAO HẠN

 

- Luận sao hạn 2019

 
Theo Lịch vạn niên, năm 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này cản trở công việc. Bản mệnh dễ vướng thị phi, kiện tụng, chăn nuôi thua lỗ, kinh doanh bất lợi.
 

- Luận hạn

 
Năm nay bản mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyển nên dễ ốm đau, mắc các bệnh về khí huyết, tim mạch hay xương khớp. Ngoài ra, còn có dấu hiệu hao tốn tiền của.

Chi tiết về sao hạn 2019 và cách cúng dâng sao giải hạn cho tuổi Tuất, xem tại đây: Xem sao hạn 2019 tuổi Tuất: Chi tiết các tuổi Canh Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Bính Tuất Giáp Tuất.  
 

- Niên vận 2019

 
Xem tử vi phương Đông, năm Kỷ Hợi, bản mệnh gặp vận niên Thử quy điền, tức chuột gặp đồng lúa, được ăn uống no say, không lo túng thiếu. 
 
Đây là biểu tượng cát lành, báo hiệu đời sống vật chất được cải thiện, tiền bạc dồi dào, gặp nhiều vận may về tài chính. 
 
Chuyện tình cảm, gia đạo ngày càng đi vào giai đoạn ổn định, ít biến động. Trong năm, bản mệnh đón tin vui về chuyện cưới hỏi của con cái hoặc thêm nhân đinh.
 

3. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG

 
Tu vi 2019 tuoi Canh Tuat nu mang
 

- Xét về cung mệnh

 
Tại cung mệnh của Canh Tuất nữ mạng có các tinh tú: Thiên Hỷ, Trực Phù, Quả Tú và Tướng Quân. Những sao này báo hiệu một vài bất lợi về mặt sức khỏe và chuyện tình cảm. 
 

- Xét về cung tiểu hạn

 
Xem bói tử vi Cung tiểu hạn của bản mệnh đi vào đất Bình hòa, cho thấy công việc dù có thay đổi nhưng cũng không mang lại may mắn gì, tốt hơn hết là an phận thủ thường. 
 
Bản mệnh đang nằm trong đại hạn có tiến triển tích cực về công việc, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Tiểu hạn dù không tốt nhưng gặp đại hạn tốt nên cũng giảm đôi ba phần bất lợi.
 

- Xét về cung tam hợp

 
Ở cung tam hợp với mệnh của tuổi Canh Tuất có sao Lộc Tồn, Long Đức, Bác Sĩ, Thiên Phúc, Quốc Ấn, Thiếu Âm. Những sao này mang tới điềm cát lợi về tiền bạc và công việc. 
 
Tại đây cũng có các hung tinh như Cô Thần, Bệnh Phù, Lưu Hà, có thể gây ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ và một số trở ngại về mặt tâm lý.
 

- Xét về cung xung chiếu

 
Xét cung xung chiếu với mệnh có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Tử Phù, Phục Binh, báo hiệu nhân duyên vượng, có quý nhân phù trợ nhưng sức khỏe giảm sút mạnh, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.
 
=> Tiểu kết:
 
2019 mệnh gì? Tử vi 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng sinh năm 1970 ít biến động về công việc. Bản mệnh nên an phận thủ thường, tiếp tục công việc hiện tại hơn là mở mang thêm kẻo gặp bất lợi. 
 
Về tài chính, tiền bạc tuy có nhưng đầu tư nhiều vào việc làm ăn và chăm lo gia đình nên cũng không dư dả là bao. Trong năm hạn chế đầu tư mạo hiểm, tránh bị lừa gạt, thua lỗ.
 
Về tình cảm, gia đạo yên ổn, có vướng đôi chút phiền nhiễu thị phi từ bên ngoài nhưng sớm được hóa giải. 
 
Về sức khỏe, chú ý ốm đau bệnh tật lâu khỏi, nhất là các bệnh về xương khớp, tim mạch và hệ tiêu hóa.
 

4. TỬ VI 2019 TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG THEO TỪNG THÁNG

 
Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Đầu xuân năm mới vận khí hanh thông, có tin vui đưa đến.
 
Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Cẩn thận đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ. 
 
Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Tiền bạc tiêu pha nhiều, chú ý tai bay vạ gió mà bị kiện cáo pháp luật.
 
Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Công việc làm ăn gặp chút trở ngại, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 
Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Được âm phù dương trợ, công việc làm ăn khá thuận lợi, có lộc kinh doanh, buôn bán.
 
Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Có sự đi lại, dịch chuyển nhiều, gây bất lợi cho sức khỏe. Trong nhà có người đau ốm lâu khỏi.
 
Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Đề phòng tai nạn bất ngờ, tay chân có tỳ vết. Ngoài ra, giữ chặt túi tiền kẻo bị mất trộm.
 
Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Công việc có tiến triển mới, gặp quý nhân hỗ trợ.
 
Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Gia đình có xung đột, mâu thuẫn. Có tin buồn ở xa đưa tới.
 
Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Tiền bạc tiêu pha nhiều, có sự sửa sang, mua sắm đồ đạc trong nhà.
 
Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Có lộc ăn uống nhưng cần chú ý các vấn đề về hệ tiêu hóa.
 
Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc gặp chút bất lợi. Chú ý sức khỏe giảm sút.Xem Tử vi 2019 các tuổi Tuất khác dưới đây:

>> Tử vi năm 2019 Kỷ Hợi: Chi tiết Vận hạn, Tài lộc, Tình duyên, Sự nghiệp cho mọi độ tuổi
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X