1. Lịch ngày tốt
  2. Tử vi

Tử vi TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2019 - Chi tiết gia đạo, cầu duyên, hạnh phúc lứa đôi

14:08 | 11/10/2018

(Lichngaytot.com) Xem tử vi 2019 của 12 con giáp không thể không quan tâm tới phương diện tình duyên. Tình duyên của 12 con giáp ra sao, xem nội dung dưới đây sẽ rõ.

>> Xem Tử vi 2019 của 12 con giáp: Dự đoán chính xác vận hạn, thời điểm phát tài phát lộc << 

1. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TÝ 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Ty 2019
 
Năm 2019 là năm Hợi, người tuổi Tý tuy không phải năm đào hoa nên đường tình duyên cũng kém phần xuân sắc. Tuy Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan thể hiện nữ mệnh có vận tình duyên khác giới, nhưng chẳng may lại là sao chỉ về tình cảm ngoài luồng.
 
Thêm nữa, người tuổi Tý năm nay có Hàm Trì chiếu mệnh, tuy vượng về nhân duyên cho người khác giới nhưng có thể sẽ gây ra nhiều thị phi cho người đã kết hôn.
 
Người để mắt tới con giáp này không ít nhưng bản mệnh không thực sự thấy có cảm tình, chỉ là hung vận quá lớn, con giáp này cần phải nhìn rõ tình hình rồi mới quyết định.
 
Năm nay còn có dấu hiệu cho thấy chuyện tửu sắc sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của tuổi Tý, con giáp này dễ gặp duyên khác giới ở những nơi vui chơi giải trí. 
 
Nữ mệnh phải đấu tranh mới giành được hạnh phúc của mình, khó tránh khỏi bị những đối thủ cạnh tranh làm cho phiền não về tình cảm. 

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Tý, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI TÝ 2019: Tình yêu vướng thị phi, hung cát khó lường 
Tử vi tuổi Tý 2019, tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2019 vui buồn đan xen, vận khí lúc thăm khi trầm khó đoán định trước bất cứ điều gì. 

2. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI SỬU 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Suu 2019
 
Theo tử vi khoa học, bước vào năm Kỷ Hợi, người tuổi Sửu đào hoa không quá vượng, song nam mệnh vẫn có tia hy vọng. Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, bản mệnh vẫn có cơ hội tìm được người mình thương, nhất là nam tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội hơn nữ mệnh.
 
Nam mệnh nên học cách khoan dung độ lượng, cũng nên chủ động hơn trong mối quan hệ, có thế mới nhanh chóng có được người trong mộng.
 
Nữ mệnh cũng chớ bị động chờ người đến bày tỏ tâm ý. Nếu đã có người thầm thương thì ngại gì mà không thổ lộ, nếu không chính đối phương cũng không hiểu được tâm ý của bạn. 

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Sửu, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI SỬU 2019: Tình cảm cực đoan, vui hay buồn đều lên đến đỉnh điểm
Xem tử vi tuổi Sửu 2019, tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2019 đi theo hướng cực đoan. Điều đó có nghĩa, khi hạnh phúc thì hạnh phúc tột cùng, lúc đau khổ cũng

3. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Dan 2019
 
Xem tử vi tuổi Dần 2019, năm nay không phải là năm đào hoa của bản mệnh, song Dần Hợi lâm Nhị Hợp, nhờ thế nên đường nhân duyên cũng không đến nỗi tồi.
 
Theo lịch vạn niên, Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài, là cơ hội tìm kiếm tình yêu cho nam mệnh. Theo đó, nam tuổi Dần vận đào hoa khác giới khá vượng, nhân duyên cũng không tồi, dễ nhờ mối quan hệ với trưởng bối mà có được tình yêu.
 
Riêng nữ mệnh cơ hội hạnh phúc không nhiều, chỉ đành dựa vào nhân duyên của mình, nếu biết nắm bắt cơ hội thì vẫn có khả năng. Nên năng tham gia các hoạt động có nhiều nam giới tham gia. 

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Dần, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN 2019: Tình cảm nhiều thăng trầm, đề phòng tiểu tam
Tử vi tuổi Dần 2019, riêng về phương diện tử vi tình duyên tuổi Dần 2019 nhiều thăng trầm, biến cố, vận khí lúc lên khi xuống khó lường.

4. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÃO 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Mao 2019
 
Tử vi tình duyên tuổi Mão 2019, đây không phải năm đào hoa của bản mệnh, song Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Tài, lại thêm Hợi Mão Bán Hợp nên nam mệnh nhân duyên khá tốt, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp.
 
Chỉ hiềm nỗi đối phương là người cố chấp, có tính chiếm hữu cao, cũng khá thực dụng, nhưng nếu thực lòng thương yêu thì người ấy cũng khá quan tâm đến bản mệnh. 
 
Riêng về nữ mệnh thì nhân duyên cũng không đến nỗi tệ, chỉ là sao chỉ về nhân duyên khác giới không xuất hiện, chỉ có thể dựa vào nhân duyên của chính mình để tìm kiếm cơ hội mà thôi. Nếu chủ động 1 chút, có lẽ khả năng thành công sẽ cao hơn. 

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Mão, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI MÃO 2019: Tình yêu thăng hoa, hỷ sự liên tiếp
Xem tử vi tuổi Mão 2019, phương diện tử vi tình duyên tuổi Mão 2019 bừng sáng bất ngờ. Vận khí hanh thông, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều ngập tràn

5. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Thin 2019
 
Tử vi 2019, người tuổi Thìn trong sự nghiệp gặp Kiếp Tài, nhưng trên đường tình duyên thì lại có Hồng Loan trợ đào hoa chiếu mệnh. Bản mệnh nhờ sự giúp đỡ của anh em bạn bè mà có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, cũng có khi được giới thiệu cho người xứng đôi.
 
Tuổi Thìn dễ gặp phải nửa kia là người cố chấp, có tính kiểm soát cao, nhưng lại bị sự rộng lượng của tuổi Thìn làm cho rung động, chỉ cần đừng quá khắt khe với nhau thì có thể nên một mối nhân duyên tốt đẹp.
 
Nhưng riêng nữ mệnh, tuy cũng có vận đào hoa song lại bị Thái Tuế che mờ thế nên không được rực rỡ như nam mệnh. Tuổi Thìn nên chủ động thể hiện tình cảm của mình, chớ ngại ngần mà đánh mất hạnh phúc.

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Thìn, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN 2019: Tình yêu thăng hoa, hôn nhân viên mãn
Xem tử vi tuổi Thìn 2019, tử vi tình duyên tuổi Thìn 2019 có nhiều điểm sáng bất ngờ. Vận khí hanh thông, tình yêu thăng hoa, hôn nhân viên mãn.

6. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TỴ 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Ti ran 2019
 
Xem tử vi tình duyên tuổi Tỵ 2019, Hợi Thủy lộ xuất Thương Quan, mang đào hoa đến cho nữ mệnh.
 
Hiềm nỗi Tỵ Hợi xung khắc, khiến cho đường tình duyên không được lý tưởng cho lắm. Tuy nữ mệnh có phần may mắn hơn nhưng cũng khó ổn định, có thể vì tình mà chịu nhiều tổn thương.
 
Xem tử vi phương Đông, nam mệnh đường tình duyên càng bế tắc, chẳng những không có cơ hội tìm kiếm tình yêu mà còn không có khả năng hòa hợp.
 
Nếu miễn cưỡng tình cảm thì dễ gặp đủ chuyện xui xẻo. Chớ nên tùy tiện ghen tuông, so sánh mình với người khác, càng chớ khiêu khích đối thủ cạnh tranh, nếu không dễ dẫn tới họa huyết quang.

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Tỵ, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI TỴ 2019: Ghen tuông mù quáng khiến tình yêu hôn nhân lao dốc
Xem tử vi tuổi Tỵ 2019, tử vi tình duyên tuổi Tỵ không lý tưởng do ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, chớ ghen tuông mù quáng

7. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Ngo 2019
 
Người tuổi Ngọ gặp năm Hợi tuy không phải năm đào hoa song có Chính Quan chiếu mệnh nên nhân duyên của nữ mệnh cũng có phần khởi sắc. 
 
Nữ mệnh tuổi Ngọ dễ có những mối quan hệ không công khai hay hẹn hò bí mật, thường sẽ rơi vào lưới tình với những người lý trí, tuy đối phương hòa nhã dễ gần song tính chiếm hữu rất cao. Mối quan hệ 2 người càng ngày càng sâu sắc, khó có thể chia rời. 
 
Với nam mệnh, năm 2019 này đường tình duyên không mấy lý tưởng. Nếu có thì cũng khó lòng công khai, thậm chí đó là mối quan hệ không thể nói ra được với người khác, khiến cho bản mệnh chịu áp lực lớn, thậm chí gặp phải nguy hiểm. 

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Ngọ, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ 2019: Gia đạo bình ổn, tình yêu thăng hoa
Xem tử vi tuổi Ngọ 2019, tử vi tình duyên tuổi Ngọ 2019 khá lý tưởng. Nhìn chung gia đạo yên ổn, không xảy ra nhiều biến cố. Tình cảm lứa đôi hài hòa, có thể

8. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Mui 2019
 
Xem tử vi tình duyên tuổi Mùi, Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, song Hợi Thủy sinh Chính Tài, nam mệnh sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm tình yêu hơn.
 
Tuy khó gặp vận đào hoa nhưng đường tình duyên về cơ bản cũng không tồi vì có quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, nhân duyên cũng tốt nên dễ gặp gỡ người khác phái. 
 
Riêng nữ mệnh thì tình duyên có phần kém sắc hơn nam mệnh song nếu biết chủ động nắm giữ cơ hội, cho đối phương tín hiệu tốt thì có thể khiến cho tình cảm đôi bên nảy sinh. Nếu cứ cố chấp giữ mình mà gặp phải người không tinh ý thì dễ đánh mất tình yêu.

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Mùi, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019: Nhân duyên tốt lành, hễ yêu là cưới
Tử vi tuổi Mùi 2019, tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019 vô cùng thuận lợi. Dù là người độc thân hay đã kết hôn, tình cảm đều thăng hoa.

9. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Than 2019
 
Tử vi tuổi Thân 2019, năm Hợi không phải năm tình duyên vượng của con giáp này. Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, mà Thân Hợi lại tạo thành cục diện Tương Hại, khiến cho  hôn nhân gặp phải xung sát.
 
Nhìn chung, vận đào hoa năm 2019 này của tuổi Thân không được lý tưởng lắm, khó tìm được 1 nửa phù hợp cho mình. Nam mệnh có phần may mắn hơn 1 chút, song cũng cần phải phá vỡ rào cản để nắm bắt cơ hội mới được.
 
Ngoài ra, năm nay nếu tuổi Thân đã có đôi có cặp thì cần đặc biệt lưu tâm, có thể vì bản thân vô tâm mà khiến cho tình cảm gặp vấn đề, đôi lứa lạnh nhạt. Nên tránh đến những nơi tụ tập tửu sắc là hơn.

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Thân, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN 2019: Tình yêu thăng hoa chỉ khi đôi bên tin tưởng lẫn nhau
Xem tử vi tuổi Thân 2019, tử vi tình duyên tuổi Thân 2019 hung cát đan xen. Một mặt bản mệnh vượng đào hoa, mặt khác lại bị Hại Thái Tuế tác động, chỉ khi đôi

10. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Dau 2019
 
Theo dõi tử vi tuổi Dậu 2019, năm Hợi vận đào hoa kém sắc, lại thêm Phá Toái mang gánh nặng nên tình duyên không được lý tưởng. Con giáp này dễ có những quyết định tùy hứng, thiếu lý trí, lại không thích gò bó trói buộc, nhất là nữ mệnh nên khó được như ý.
 
Nữ mệnh nên học cách trân trọng tình cảm của người khác, đừng khắt khe quá mức, nếu không dễ vô tình làm tổn thương đối phương, cũng chính là làm hại vận trình tình cảm của mình, khiến hôn nhân tan vỡ, gặp họa khắc phu.
 
Theo dõi tử vi 2019, với nam mệnh thì năm Kỷ Hợi dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm, tuy vận trình có phần tươi sáng hơn so với nữ mệnh nhưng cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định. 
 
Trong năm 2019, đào hoa vận không rõ ràng, nam mệnh tuổi Dậu cần phải phá vỡ những rào cản phía trước để đạt được bước đột phá trong tình cảm. Nữ mệnh nên kiềm chế bớt bản thân, chớ làm cho đối phương hoảng sợ.

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Dậu, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU 2019: Tình yêu thăng trầm, gia đạo lắm xung đột
Xem tử vi tuổi Dậu 2019, tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019 có nhiều biến động hơn so với năm trước. Biến động có thể theo cả 2 hướng tích cực và tiêu cực, phụ

11. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TUẤT 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Tuat 2019
 
Xem tử vi tuổi Tuất năm 2019, đường tình duyên của con giáp này năm nay đứng trước nhiều thay đổi mang tính quan trọng. 
 
Tử vi tuổi Tuất 2019, người độc thân vượng đào hoa, có nhiều sự lựa chọn tình cảm nên khó đưa ra quyết định. Hơn nữa, bản mệnh lại không thích bó buộc nên chần chừ lưỡng lự.
 
Nếu bên nhau đã lâu và có ý định nên duyên đôi lứa thì bản mệnh nên chọn ngày lành tháng tốt để cử hành hôn lễ.
 
Xem bói tử vi, dù điều kiện kinh tế chưa hẳn đã tốt nhưng chỉ cần tình cảm tốt đẹp thì có thể vượt qua mọi thử thách. Nếu chần chừ do dự thì dễ phải đối mặt với nhiều nguy cơ không mong muốn. 
 
Người tuổi Tuất nếu đã kết hôn dễ cảm thấy tình cảm nguội lạnh, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. Cần quan tâm chăm sóc nhau nhiều hơn, dành thời gian chia sẻ và tâm sự, chớ để tình cảm chết dần theo năm tháng.
 
Đặc biệt, người tuổi Tuất năm nay 24 tuổi hay 36 tuổi dễ gặp phải biến động lớn về tình cảm, cần lý trí hơn để không phải hối hận sau này.

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Tuất, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI TUẤT 2019: Tình yêu phơi phới, gương vỡ lại lành
Tử vi tuổi Tuất 2019, tử vi tình duyên tuổi Tuất 2019 có nhiều điểm sáng bất ngờ. Hỷ khí dồi dào, bản mệnh đón nhiều chuyện vui mừng liên tiếp.

12. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI 2019


Tu vi tinh duyen tuoi Hoi 2019
 
Tử vi tuổi Hợi 2019, mặc dù không gặp được sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, có lợi cho nhân duyên của nữ mệnh. 
 
Nữ tuổi Hợi dễ gặp đối tượng là người tính tình cố chấp, thích quản lý người khác, có ham muốn chiếm hữu cao.
 
Với nam mệnh, không có đào hoa vượng, nhân duyên khác giới cũng không mấy lý tưởng nên con giáp này cần phải nắm bắt cơ hội, nếu không có lẽ sẽ chẳng có nổi tình yêu. 
 
Bản mệnh nên đến những nơi đông người náo nhiệt để tăng cơ hội gặp gỡ làm quen với người khác phái, nhanh chóng tìm được tình yêu.

Chi tiết về tình duyên năm 2019 của tuổi Hợi, xem tại đây:

Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI 2019: Yêu đương không tới đích, hạnh phúc bị đe dọa
Xem tử vi tuổi Hợi 2019, tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019 không lý tưởng do ảnh hưởng của Thái Tuế. Sẽ có những mối tình dang dở, bị ngăn cản hoặc hạnh phúc gia

Ngoài tử vi Tình duyên, 12 con giáp đừng bỏ lỡ: TỬ VI SỰ NGHIỆP 2019TỬ VI TÀI LỘC 2019 CHI TIẾT!

Lichngaytot
Tags:

12 con giáp

Tử vi

Giải mã giấc mơ

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Xem bói | 12 con giáp hôm nay
x
x