Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi 2018: Tiểu nhân hãm hại, 5 con giáp sau nhớ đề phòng kẻo tai bay vạ gió

Thứ Hai, 05/02/2018 15:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Năm Mậu Tuất với nhiều điều mới mẻ đang chờ đón chúng ta. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn khi có tiểu nhân ngáng trở vận trình. Cùng xem tử vi 2018 xem con giáp nào dễ gặp vận xui này nhé.
 

Tuổi Dậu


tu vi 2018 con giap bi tieu nhan de doa
 
Năm 2018 này, người tuổi Dậu lại phạm Thái Tuế nên vận trình khó bề suôn sẻ thuận lợi. Về chuyện tình cảm, bản mệnh cần chú ý chăm sóc tình cảm đôi bên sao cho bền vững. Điềm báo cho thấy vận tình duyên bị tiểu nhân gây khó dễ, có thể sẽ gặp phải nhiều sóng gió khó lường trước được. Xem thêm cách Hóa giải Tai Kiếp của con giáp phạm Thái Tuế 2018 hiệu quả nhất nhé.
 
Với các cặp đôi, nếu tình cảm đã chín muồi nên nhanh chóng về xin phép hai bên gia đình, tránh để “đêm dài lắm mộng”, dễ bị nhiều kẻ dèm pha. Trong tình cảm phải tin tưởng vào đối phương, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội nói xấu, nói đểu, khiến cho tình cảm đôi bên sứt mẻ. 
 
Với các cặp vợ chồng, sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau càng không thể thiếu. Đặc biệt, trong các mối quan hệ xã giao, cần phải vạch rõ ranh giới với người khác phái, đừng để người khác hiểu lầm, cũng đừng để nửa kia của mình phải phiền lòng suy nghĩ. Có thể sẽ có kẻ muốn chen chân vào cuộc hôn nhân của hai người, song nếu tuổi Dậu biết cách để giữ gìn tình cảm gia đình thì không gì có thể phá hoại hạnh phúc của bạn.
 
Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng khá tốt đẹp. Bản mệnh nhận được sự giúp sức của quý nhân, nhờ vậy mà dễ thăng tiến hơn nhiều. Song cây càng cao thì gió càng lớn, những chú Gà khó lòng thoát khỏi sự ngáng trở của kẻ tiểu nhân. Nên thận trọng đề phòng kẻo nảy sinh chuyện thị phi, nhất là trong mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp càng phải để tâm. Có thể những lời đồn đoán thất thiệt không cơ sở cũng sẽ khiến cho uy tín cá nhân của bản mệnh chịu ảnh hưởng nặng nề.
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng phải chú ý kẻo bị cấp phó lấn lướt, cướp mất vị trí và quyền lực của mình. Áp lực khá lớn, bản mệnh phải chịu nhiều sức ép từ xung quanh, dễ để lộ sơ hở mà kẻ tiểu nhân biết và lợi dụng.
 

Tuổi Thân

 
Xem tử vi 2018 của 12 con giáp, người tuổi Thân vận trình có phần suy giảm do bị nhiều hung tinh ám hại. Kẻ tiểu nhân chủ yếu hoành hành trong công việc của con giáp này. Bản mệnh nên chú ý giữ sự hài hòa trong các mối quan hệ xã giao. Cần học cách ứng xử khéo léo, bạn thẳng thắn chỉ muốn bảo vệ quan điểm của mình nhưng cũng sẽ đắc tội với người, công việc sau này dễ bị ngáng trở, khó bề suôn sẻ. Đôi khi chỉ lời nói, hành động vô tình cũng có thể khiến cho mối quan hệ đôi bên trở nên xấu đi. 

ke xau dem pha
 
 
Ngoài ra, vận tình duyên của con giáp này trong tử vi 2018 cũng bị ảnh hưởng bởi đào hoa dữ. Có kẻ thứ ba chen ngang, khiến cho cuộc hôn nhân đang êm đẹp bỗng nổi lên sóng gió. Các cặp đôi khó tránh khỏi việc phải xa cách nhau trong một khoảng thời gian. Điều này càng tạo cơ hội cho tiểu nhân lộng hành, khiến cho khoảng cách về địa lý đã xa mà khoảng cách tinh thần cũng càng xa hơn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu thương nhé. Bạn cũng có thể thử dùng Cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên cho mình.
 

Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất bị tiểu nhân cản trở nên khó bề thăng tiến trên con đường sự nghiệp, quan lộ u tối. Những chuyện thị phi chốn quan trường khó có thể tránh được, chỉ là bản mệnh có đủ khéo léo để giảm bớt thiệt hại có thể phải chịu hay không. Công việc phải cạnh tranh, giành lấy từng cơ hội nhỏ nhoi, chỉ một chút lơ là cũng có thể bị kẻ tiểu nhân cướp mất. Bản mệnh có thể nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên vì không được trọng dụng đúng như xứng đáng. 

tieu nhan dom dat thi phi
 
 
Người tuổi Mùi càng xác định rõ vị trí của mình, tuyệt đối không nên gây bè kết phái, càng không được a dua theo đám đông, đến lúc bạn sẽ phải hối hận khi không chịu làm tốt việc của mình mà cứ lo lắng những chuyện đâu đâu, đường tắt đi không xong, cuối cùng lại thành đi đường vòng.
 
Thêm nữa, với những chú Dê có kế hoạch hợp tác làm ăn hay dân kinh doanh càng phải chú ý, các mối quan hệ xã giao có vị trí vô cùng quan trọng. Việc chọn lựa đối tác làm ăn không thể bừa bãi, kẻ tiểu nhân vì lợi nhuận có thể phá vỡ mọi giao kèo, thậm chí đẩy bạn vào nước sôi lửa bỏng, bày mưu hãm hại lừa nhau vào chốn lao tù. Khi ấy chẳng những tiền bạc tổn hao mà cả danh dự, tự do cũng chẳng còn.
 
Người khởi nghiệp phải chuẩn bị sẵn tinh thần “vạn sự khởi đầu nan”, càng nhiều khó khăn thử thách thì thành công sau này càng lớn. Tập trung phát triển thế mạnh của mình, đừng để các đối thủ làm lung lạc, tránh xa chuyện thị phi, cơ hội phát triển sẽ tự tới. Nếu không tránh được thì hãy học cách đối diện với thị phi theo lời cổ nhân nữa nhé.
 

Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần trong tử vi 2018 Mậu Tuất hung cát đan xen. Hung tinh vây hãm tựa như tiểu nhân đe dọa, nhiều điều phiền phức xảy ra trong năm với con giáp này. Đặc biệt người tuổi Dần bị tiểu nhân hãm hại, bày mưu để lừa tiền bạc nên cần thận trọng và tỉnh táo trong các vấn đề tài chính. Khi kí kết hợp đồng, giấy tờ, cần kiểm tra kĩ càng, có người kiểm tra chéo để hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra.

ke song hai mat
 
 
Các cụ xưa vẫn dặn không được bỏ trứng vào chung một giỏ, có đầu tư thì nên chia lẻ ra để còn có chỗ vớt vát trong trường hợp xấu nhất. Mình bỏ tiền thì mình phải tìm hiểu kĩ càng, đừng tin người quá đáng mà tới lúc bị lừa vẫn hoang mang không hiểu tại sao, còn minh oan cho kẻ xấu đã hại mình. Đồng tiền đi liền khúc ruột, không cẩn thận để tiểu nhân lừa gạt thì chỉ biết khóc ròng chứ chẳng thể đổ lỗi cho ai ngoài chính bản thân mình.
 
Về công việc thì bản mệnh có điềm thăng tiến tốt, song phải chú trọng chuyện tạo dựng và giữ gìn các mối quan hệ, đừng để kẻ tiểu nhân lợi dụng mà phá hoại vận trình, gây ảnh hưởng đến công việc. Chuyện này tuy nhỏ nhưng có sức ảnh hưởng lớn, công việc không trôi chảy thì khó bề làm ăn, bản mệnh cần ghi nhớ trong lòng và cố gắng hết sức tránh xa những chuyện bao đồng, thị phi. 
 
Việc mình còn chưa xong mà lao đầu vào giúp đỡ người khác là hành động ngu ngốc, dễ khiến cho chính mình vướng phải chuyện rắc rối không đâu. Chớ vì người quá mà hại tới bản thân mình, kẻ tiểu nhân chẳng ngại ngần gì mà bồi thêm cho bạn thực sự gục ngã đâu.
 

Tuổi Sửu

 
Luận giải tử vi trọn đời, người tuổi Sửu năm Mậu Tuất đường tài lộc khá ảm đạm. Anh em bạn bè thay lòng đổi dạ, vì lợi ích cá nhân mà đạp đổ hết tấm chân tình. Kẻ tiểu nhân không thể rõ mặt ngay từ thủa ban đầu nên bản mệnh không biết mà đề phòng, hao tiền tốn của, mất mát đủ kiểu.

tieu nhan dam sau lung
 
Đừng nên tin tưởng ai tuyệt đối mà phải giữ cho mình đường lùi. Dù lúc này tình cảm tốt nhưng không thể biết sau này sẽ ra sao. Xem tử vi 2018, bản mệnh có thể phải chịu tổn thương cả về tinh thần khi bị phản bội chứ không chỉ đơn giản là thiệt hại về tiền. Chớ nên cả nể hay tin người quá đáng, cũng đừng vì hai chữ “sĩ diện” mà tự dồn mình vào bước đường cùng. Bạn ngại từ chối nhưng điều đó có thể đẩy bạn vào cảnh túng quẫn vì thiếu thốn.
 
Họa thị phi có thể ập đến bất cứ lúc nào nếu bạn không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Coi thường kẻ tiểu nhân mà đùa cợt, khích bác không phải lối, bạn có thể phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình. Các mối quan hệ xã giao bị phá vỡ do đôi bên không tìm được tiếng nói chung, lại thêm kẻ xấu xúc xiểm nên hậu họa khôn lường, tiền bạc đi tong mà tình cảm thì bị sứt mẻ, gây xung đột trong các mối quan hệ gia đình.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X