Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thầy phong thủy xem quẻ cát hung cho sự nghiệp 12 con giáp năm 2018

Thứ Tư, 17/01/2018 17:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Năm Mậu Tuất sắp tới, có lẽ nhiều người mong ngóng vận trình sự nghiệp của mình sẽ có nhiều biến đổi theo hướng tích cực hơn. Hung cát khó đoán định, thử xem thầy phong thủy nói gì về tử vi 2018 của 12 con giáp nhé.
 
 
MỤC LỤC

 
 
 

1. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Tý 2018

 

Nam mệnh

 
Theo tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2018, nam tuổi Tý trong năm Mậu Tuất gặp phải Tai Sát hung tinh, đây là điềm báo hung họa lớn nhất trong năm bởi nó khiến cho Hung Sát giáng xuống, bản mệnh dễ liên lụy đến chuyện thị phi, nhẹ thì tranh cãi bất đồng, tin đồn thất thiệt, nặng thì vướng kiện tụng, tù tội, vô duyên vô cớ bị người ta kiện cáo, vừa mất uy tín vừa hao tổn tiền tài.


xem tu vi 2018 biet van trinh su nghiep cua 12 con giap
 
 
Vận trình công danh bị khắc chế, không chỉ người làm quan mới bị ảnh hưởng mà ngay cả người làm công ăn lương bình thường cũng có thể gặp phải chuyện tai vạ, bị cấp trên hãm hại, vu oan giá họa, chịu liên lụy…
 
Nam tuổi Tý nên nhớ tiến chậm mà chắc còn hơn nhìn thấy danh lợi rồi lao vào như thiêu thân, dễ gặp phải chuyện không mong muốn. Đặc biệt chốn công sở nhiều thị phi, chớ nên ham vui mà bàn tán về chuyện của người khác, vì một phút thiếu suy nghĩ mà tạo ra kẻ thù cho mình, kéo theo biết bao phiền phức.
 

Nữ mệnh

 
Xem tử vi 2018, đường sự nghiệp của người tuổi này khá tốt, mọi chuyện biến chuyển theo hướng tích cực. Tuy nhiên, nữ tuổi Tý cũng bị Tai Sát xung tướng gây cản trở vận trình sự nghiệp, tuy nhiên hơi khác với nam mệnh, hung hạn này lại ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của người phối ngẫu hơn là bản thân nữ mệnh.
 
Có thể sẽ xảy ra hai trường hợp khi mà Quan tinh bị tổn hại, thứ nhất là sự nghiệp của người chồng sẽ gặp khó khăn, thứ hai là có khả năng người chồng ngoại tình, song không phá hoại tới cung Phu Thê nên chỉ gọi là đào hoa kiếp.
 
Tất nhiên, bản thân nữ mệnh cũng sẽ gặp phải những khó khăn trong công việc của mình khi mà thị phi liên miên không dứt, dễ bị những lời đồn thổi tổn hại đến bản thân, trở thành mục tiêu công kích của mọi người, khó tìm được vận may, càng chẳng dám nói đến chuyện thăng tiến, thậm chí nữ mệnh làm lãnh đạo còn có thể bị buộc từ chức.
 

2. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Sửu 2018

 

Nam mệnh

 
Xem vận hung cát trong sự nghiệp năm Mậu Tuất của người tuổi Sửu, nam mệnh có điềm báo cát lành lớn nhất chính là cung Quan Lộc có Quốc Ấn đại quý nhân che chở, thúc lộc cầu tài, đặc biệt có lợi cho người làm lãnh đạo, bước đường thăng tiến càng ngày càng thêm rộng mở. Người làm công ăn lương có thể được quý nhân giúp sức thêm, được cấp trên nâng đỡ, tăng lương thăng chức dễ như trở bàn tay.
 
Cát tinh này rất thích hợp với những người làm trong các dự án nhà nước hoặc có liên quan đến nhà nước, tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Người làm kinh doanh cũng sẽ được mách bảo cho đường đi nước bước để thuận lợi phát triển.

Mời bạn đọc thêm: Tiết lộ bí mật may mắn của người tuổi Sửu năm 2018.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thận trọng bởi Câu Giảo thần sát xuất hiện trong vận trình năm, có thể đang lúc đắc ý thì gặp phải họa lớn. Câu Giảo chuyên phá hoại các mối quan hệ xã giao, gây hiểu lầm, nghi kị, bàn tán sau lưng… nếu bản mệnh không biết giữ mình thì rất dễ vướng phải tai vạ.
 

Nữ mệnh

 
Cung Quan Lộc của nữ tuổi Sửu cũng có Quốc Ấn trợ vận, tuy nhiên sức mạnh của đại quý nhân này lên nữ mệnh không được lớn cho lắm. Nói vậy chứ trong năm 2018, nàng giáp này vẫn có cơ hội được tăng lương thăng chức, ra ngoài làm ăn cũng được quý nhân trợ giúp.
 
Đường quan vận của nữ tuổi Sửu có nhiều liên hệ với chồng mình, vì thế nên quan vận hưng vượng cũng có thể là chồng của nữ mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, còn người phụ nữ là cánh tay phải đắc lực, có tướng vượng phu.
 

3. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Dần 2018

 

Nam mệnh

 
Xem tử vi 2018, nam tuổi Dần gặp phải hung tinh Ngũ Quỷ và Quan Phù, khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn cản trở, việc phát triển cũng không được thuận lợi. Nếu làm lãnh đạo thì bản mệnh cần phải kiểm soát tốt cấp dưới của mình, nếu không dễ phải chịu liên lụy vì gánh trách nhiệm cho những lỗi lầm của cấp dưới.


tuoi tuat
 
 
Ngũ Quỷ hung tinh còn khiến cho chàng giáp này gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ xã hội, phải đối mặt với những lời đồn đoán vô căn cứ, thậm chí liên đới đến chuyện kiện tụng, tố cáo.
 

Nữ mệnh

 
So với nam mệnh, ảnh hưởng của Ngũ Quỷ và Quan Phù không quá lớn, song vẫn cần phải cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Về cơ bản thì vận trình năm của người tuổi Dần sẽ được cát tinh nâng đỡ, nhưng nếu bạn lơ là cảnh giác thì tai họa có thể ập tới bất cứ lúc nào. 
 
Những hung hiểm mà hai hung tinh trên mang tới còn có thể khiến cho vận trình sự nghiệp của người chồng sa sút, tình cảm hai vợ chồng xảy ra trục trặc, cần đề phòng chuyện ngoại tình.
 

4. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Mão 2018

 

Nam mệnh

 
Với người tuổi Mão, tử vi năm Mậu Tuất về công danh sự nghiệp khá sáng. Chính Quan đại vận xuất hiện, giúp cho vận trình cả năm của chàng giáp này không nừng tăng tiến. Quan tinh vượng hưng còn có thể thúc vận quý nhân, giúp cho bản mệnh dễ nhận được nhiều cơ hội để tăng lương thăng chức, công việc cũng suôn sẻ thuận lợi hơn bình thường.
 
Với người tuổi Mèo sinh năm Đinh Mão và Ất Mão thì nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nắm bắt cơ hội giành lấy những bước đột phá trong sự nghiệp của mình. Sự nghiệp và tài lộc của nam mệnh tuổi Mão gắn liền với nhau, nhất là những người làm kinh doanh. Trong năm có Tiểu Hao báo hiệu tiền bạc có phần tiêu tán, ảnh hưởng đến tài vận của cả năm, cũng ảnh hưởng đến cả biến động vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão năm 2018 nữa.
 

Nữ mệnh

 
Trong năm 2018, được Chính Quan che chở nên sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Mão cũng có nhiều thay đổi tích cực, có những cơ hội thăng tiến rõ ràng. Ngoài ra bản mệnh cũng sẽ đón thêm tin vui khi mà vận trình công việc của người chồng cũng đang thăng cấp, vượng phu là điều có thực. 
 
Các nàng giáp sinh năm Đinh Mão còn cô đơn năm nay có điềm báo chuyện vui tới, có thể đã đến lúc bạn tìm được chân mệnh thiên tử của đời mình mà lên xe hoa về nhà chồng.
 
Chuyện học hành, thi cử trong năm Mậu Tuất này của người tuổi Mão cũng không gặp cản trở gì lớn, chỉ cần nỗ lực là có thể có được những điều mình muốn.
 

5. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Thìn 2018

 

Nam mệnh

 
Điều đáng vui mừng là trong năm 2018 này, nam mệnh tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân Thiên Hỷ, con đường sự nghiệp vô cùng rộng mở, bản mệnh dễ dàng thăng chức tăng lương. Thiên Hỷ quý nhân chuyên báo tin vui, dù sức mạnh không lớn nhưng cũng đủ để chiêu tài nạp phúc, mời quý nhân về giúp sức cho bản mệnh.
 
Năm nay những người tuổi Mậu Thìn đặc biệt được quý nhân ưu ái, đó có thể là những người bạn bè của con giáp này. Song trong năm phạm Thái Tuế, cần phải biết cách hóa giải thì mới giúp cho vận trình an lành mà tiến.
 

Nữ mệnh


tu vi su nghiep 2018 tuoi Thin
 
Theo tử vi 2018 của người tuổi Thìn cho thấy, cung Lộc Tự có Thiên Hỷ quý nhân đứng canh chừng, bản thân nữ mệnh sẽ dễ được quý nhân giúp sức cho những lúc khó khăn, cũng có thêm những cơ hội để thể hiện năng lực của mình và duy trì khả năng chống đỡ nguy nan của nữ mệnh tuổi Thìn.
 
Phụ nữ ở nhà làm nội trợ thì khi đó Quan Lộc của người tuổi Thìn sẽ giúp cho chồng của nàng giáp này gặp nhiều điều thuận lợi hơn bình thường.
 

6. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Tị 2018

 

Nam mệnh

 
Nam tuổi Tị trong năm 2018 đường công danh sự nghiệp sẽ thuận lợi vô cùng nếu hóa giải được hung hạn do Lục Ách gây nên. Năm Mậu Tuất bản mệnh nên đề phòng tiểu nhân phá hoại, đang giữ chức có thể bị giáng cấp, làm việc bình thường thì bị kiểm tra giám sát, còn dễ gặp họa, vô duyên vô cớ dính dáng đến kiện cáo, lao tù…
 
Quan tinh bị phá còn có thể khiến cho nam mệnh tuổi Rắn gặp chuyện thị phi, có khả năng mất việc hoặc thăng cấp khó khăn. Nên tập trung làm tốt việc của mình, tránh kéo bè kết đảng, gây chuyện không hay, lạm quyền tham chức, vi phạm pháp luật… Chỉ có vậy mới mong giữ được vận cát lành trong sự nghiệp năm 2018.
 

Nữ mệnh

 
Khám phá tử vi phương Đông, nàng giáp này trong năm 2018 có thể sẽ phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc. Bản mệnh là người có tài nhưng cũng chính vì thế mà dễ chịu sự đố kị, ganh ghét từ những kẻ tiểu nhân. Lục Ách có thể gây bất lợi cho việc thăng tiến trong nghề nghiệp cũng như tài vận của con giáp này.
 
Nữ tuổi Tị cần phải biết đâu là điểm dừng trong các mối quan hệ, tránh vì tò mò, ham vui mà tham gia quá sâu vào việc của người khác, dễ bị dính líu vào các mối quan hệ không tốt, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân cũng như hiệu quả công việc.
 
Chuyện thị phi không dừng lại ở những lời đồn đoán mà còn có thể khiến cho con giáp này gặp rắc rối về luật pháp, chính vì thế, càng phải cẩn trọng hơn trong từng hành động, lời nói của mình. Tốt nhất nên làm việc theo đúng quy trình, đừng vì cả nể, cũng đừng để cảm xúc lấn lướt mà hành động thiếu suy nghĩ, hậu quả mà bạn phải gánh chịu sẽ vô cùng lớn, oan khiên không người hóa giải.
 

7. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Ngọ 2018

 

Nam mệnh

 
Tướng Tinh đại quý nhân nhập cục, giúp cho nam mệnh có cơ hội nắm được thực quyền. Tướng Tinh chủ quản quyền lực, địa vị, bản mệnh có thể sẽ được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cho gách vác trọng trách, nhận thêm nhiều chức vụ ngoài. Đây cũng chính là bàn đạp để con giáp này thăng tiến nhanh hơn trong tương lai, nhất là người làm trong cơ quan hành pháp chấp pháp thì uy lực của Tướng Tinh lại càng lớn.

su nghiep tuoi ngo
 
 
Cát tinh này sẽ giúp cho nam mệnh tuổi Ngọ có được những gì mình muốn. Văn võ toàn tài, cơ hội thành công mà bạn nhận được vô cùng lớn. Đế Vượng đại vận tới, chàng giáp này nỗ lực làm việc và làm nổi bật lên sở trường của mình sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng hơn, dễ dàng tiến tới những mục tiêu phát triển lớn hơn. Nếu có thể tìm được Quan vị của phòng làm việc để đặt bàn làm việc thì kết quả sẽ còn khả quan hơn nữa.
 

Nữ mệnh

 
Tướng Tinh chủ quản về quyền lực sẽ giúp cho nữ mệnh tuổi Ngọ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Nàng giáp làm công việc liên quan đến binh nghiệp sẽ được trợ giúp rất nhiều, cơ hội thăng tiến là rất lớn. Với những người làm ở cơ quan chấp pháp thì khả năng tăng lương vô cùng cao, hứa hẹn một năm mới tiền bạc dồi dào.
 
Nếu bản mệnh biết tìm tòi học hỏi và nỗ lực hết mình trong công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn nhiều. Tiền đồ hanh thông rộng mở, năm 2018 là thời điểm vận trình sự nghiệp khá sáng với nữ mệnh tuổi này đó.
 

8. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Mùi 2018

 

Nam mệnh

 
Kim Dư cát tinh nhập cục, nam giới người tuổi Mùi năm 2018 được quý nhân trợ giúp rất nhiều, có thêm những cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai. Thông qua công việc của mình, khả năng kiếm tiền của chàng giáp này cũng tăng lên rõ rệt, thu nhập tịnh tiến.
 
Bản mệnh còn có duyên gặp gỡ những người sẽ giúp sức nâng đỡ cho mình trong công việc. Người kinh doanh gặp được quý nhân có tiền, có quyền, hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, tài vận thăng cấp không ngừng.
 

Nữ mệnh

 
Sách xưa có viết: “Kim Dư, Kim là quý, Dư là xe, nên Kim Dư có nghĩa là xe chở vàng, là xe hoa lệ, là xe mà quân tử, quý nhân hay người giàu đi, ví như quân tử làm quan được lộc được ngồi xe chở đi. Kim dư là cát tinh,ai có được Kim Dư thì vận trình vô cùng tươi sáng.”
 
Với nữ mệnh tuổi Mùi, Kim Dư sẽ giúp cho bản mệnh có thêm thu nhập, cũng chính là có khả năng được tăng lương thăng chức, cũng được cấp trên ưu ái và nâng đỡ nhiều trong công việc. Bản mệnh là người hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của chồng, được chồng yêu thương và trân trọng.
 

9. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Thân 2018

 

Nam mệnh

 
Tử vi 2018 cho thấy năm nay nam mệnh tuổi Thân được Văn Xương tinh thúc đẩy sự nghiệp, đặc biệt tốt cho những người làm lãnh đạo trong giới văn phòng, làm công việc liên quan đến viết lách và kế hoạch. Bản mệnh sẽ có cơ hội được phát triển năng lực bản thân nhiều hơn nữa, cũng giành được nhiều thành công trong công việc.

tuoi than
 
 
Dịch Mã gặp Văn Xương, vận trình sự nghiệp trong năm Mậu Tuất của nam tuổi Thân có nhiều lần di chuyển, thay đổi. Đây có thể là lý do khiến cho bản mệnh phải đi công tác nhiều lần trong năm, vì công việc mà bôn ba khắp nơi, song cũng nhờ thế mà thăng tiến dễ dàng hơn.
 
Hung tinh Điếu Khách rình rập, có thể gây bất lợi tới bản mệnh hoặc người thân, vì thế khi đi lại, làm việc luôn phải chú ý giữ an toàn, đề phòng những tai nạn bất ngờ, họa huyết quang… Đặc biệt nam mệnh phải nhớ tuân thủ luật an toàn giao thông, tuyệt đối tránh lái xe khi đang mệt mỏi quá độ hoặc đã uống rượu bia.
 

Nữ mệnh

 
Lục Nguyên cung có Văn Xương thúc tài nhập cục, đối với người tuổi Thân nữ mệnh sức ảnh hưởng rất lớn, giúp cho nàng giáp này dễ dàng tăng lương thăng chức. Nhờ vào khả năng làm việc, nhất là công việc liên quan đến hành chính mà giành được thành công vang dội.
 
Văn Xương tinh còn giúp cho nàng giáp này được tiếng vượng phu ích tử, giúp chồng yên tâm công tác, nuôi dạy con cháu ngoan ngoãn thông minh mà vẫn đảm bảo tốt công việc cá nhân của riêng bản thân mình.
 

10 Hung cát trong sự nghiệp tuổi Dậu 2018

 

Nam mệnh

 
Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, năm 2018 Bách Việt hộ quan cục, nam tuổi Dậu được cát tinh này giúp sức nâng đỡ rất nhiều. Đây cũng chính là điềm báo cho thấy vận trình sự nghiệp của bản mệnh sẽ luôn được quý nhân bảo vệ, đặc biệt là nam mệnh làm nhà nước hoặc làm về mảng kinh doanh, quản lý thì càng được hưởng lợi nhiều hơn. Chẳng những công việc hoàn thành dễ dàng, từng bước từng bước thăng tiến và tài vận cũng dồi dào hơn nhiều người khác.
 
Được quý nhân chỉ lối dẫn đường, người tuổi Dậu nam mệnh có thể tạo ra một năm Mậu Tuất đầy rực rỡ. Tuy nhiên ngày vui ngắn chẳng tày gang khi mà trong vận trình năm của nam mệnh bị Bệnh Phù ngáng trở, bản mệnh dễ mắc phải nhiều bệnh tật, cũng có khả năng bị tai nạn bất ngờ, công việc cũng vì thế mà bị cản trở rất nhiều.
 
Bệnh Phù khiến cho những điều xui xẻo bám theo người tuổi Dậu, cũng tạo ra vận tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho quý nhân khó bề hiển lộ. Các mối quan hệ của chàng giáp này nhanh chóng bị phá vỡ. Nếu không có phương án giải quyết cụ thể thì rất có thể bản mệnh sẽ tự tay đánh mất vận may của mình.
 

Nữ mệnh

 
Bách Việt xuất hiện, báo hiệu rằng nữ tuổi Dậu trong năm tới dù có làm gì cũng có người ở bên giúp sức, bảo vệ cho con giáp này. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của cát tinh này với nữ mệnh không quá lớn.
 
Có thể nói, những cô gái đang đi làm được quý nhân chỉ dạy cho đường đi nước bước. Nữ mệnh Quan vượng cũng có thể giúp cho cung Phu Thê vô cùng hưng thịnh, sự nghiệp của người chồng nhờ ơn lớn phúc lớn từ bên vợ dễ dàng thành công hơn bình thường.
 
Ngoài ra, nàng giáp làm công việc liên quan đến kinh doanh tiếp thị cũng có duyên buôn bán, ăn nói khéo léo, được nhiều người quý mến và ủng hộ. Song nói gì thì nói, cô gái tuổi Dậu tham gia vào công việc liên quan đến Võ, theo nghiệp nhà binh đều được quý nhân tương trợ, tài vận cũng nhờ đó mà cải thiện đáng kể. Riêng với giới kế toán nói riêng hay dân công chức nói chung sức ảnh hưởng của sao này không quá lớn, nhưng cũng đủ để thu hút tài lộc về nhà.
 

11. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Tuất 2018

 

Nam mệnh

 
Tử vi 2018 báo hiệu nam tuổi Tuất trong năm cần đề phòng tiểu nhân. Bản mệnh dễ vướng phải họa quan sai, khẩu thiệt thị phi, thậm chí do tiểu nhân hãm hại nên còn có thể bị cơ quan điều tra sờ tới. Người làm lãnh đạo cần phải tỉnh táo và sáng suốt trong những hành động, quyết định của mình, nếu không rất dễ bị giáng chức hoặc thuyên chuyển công tác.

tuoi dan 2018
 
 
Tiểu nhân tác oai tác quái, bổng lộc cũng bị ảnh hưởng phần nào, đường tài vận thăng trầm bất định. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng bởi vẫn có cát tinh Hoa Cái chở che. Có điều nam tuổi này nên chú ý, chớ nên đơn thương độc mã, mọi sự cần phải hài hòa, đừng khăng khăng làm theo ý mình mà dễ gây thù chuốc oán, tự tạo thêm kẻ thù cho bản thân. Giữ gìn hòa khí với đồng nghiệp, mở rộng mối quan hệ xã giao tốt cho công việc, chắc chắn bạn sẽ thoát ra khỏi được những vận xui báo trước mà giành lấy cơ hội để thăng tiến cho mình.
 

Nữ mệnh

 
Xem vận trình sự nghiệp 2018 của nữ tuổi Tuất, con giáp này đang bị tiểu nhân quấy nhiễu, chẳng những khiến cho bản mệnh phải chịu nhiều thiệt thòi trong công việc, không ít rắc rối bủa vây mà còn khiến cho công việc của chồng bản mệnh gặp trục trặc, vướng họa kiện tụng, lao tù, thị phi liên miên không dứt do kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu. 
 
Bản mệnh cần học cách nhìn người, cách chọn bạn mà chơi thay vì ham vui, đua đòi theo đồng nghiệp, tám chuyện bàn tán về người xung quanh, kết bạn ít mà kết thù nhiều, khiến cho công việc càng ngày càng sa sút.
 

12. Hung cát trong sự nghiệp tuổi Hợi 2018

 

Nam mệnh

 
Trong năm 2018, nam mệnh tuổi Hợi đạt được những lời khen ngợi và đánh giá cao từ cấp trên, có cơ hội được cấp trên ưu ái và cất nhắc, giúp đỡ vượt qua những cửa ải khó khăn để thăng tiến không ngừng trên con đường sự nghiệp.
 
Người làm kinh doanh dễ dàng thắng lớn trong các dự án đầu tư của nhà nước, vận trình trong năm vô cùng tươi sáng. Thái Dương cát tinh vượng tài lộc, vượng công danh, thúc đẩy nam mệnh tuổi Hợi không ngừng học hỏi và tìm kiếm cơ hội phát triển.
 
Thái Dương tinh còn giúp sức che chở cho bản mệnh trên con đường sự nghiệp, giúp con giáp này hóa giải nguy nan, gặp dữ hóa lành. Những nỗ lực trong công việc năm Mậu Tuất sẽ giúp cho nam mệnh tuổi Tuất dễ dàng đạt được thành công, tiến tới mục tiêu mình mong muốn. 
 
Quan Lộc tinh cực vượng là điềm báo có quý nhân giúp sức, nâng đỡ cho bản mệnh trong sự nghiệp, chỉ hướng dẫn đường cho phát triển đúng theo khả năng của bản thân, cơ hội để phát triển luôn ở trước mắt, chỉ cần bản mệnh tiến tới nắm bắt mà thôi.
 

Nữ mệnh

 
Đường công danh sự nghiệp của nữ tuổi Hợi được Thái Dương tinh cao chiếu, thúc đẩy vận trình trong năm, giúp bản mệnh không cần phải tranh đấu quá nhiều mà vẫn giành được những gì mình muốn. Lại thêm Quang Minh, Bác Ái, Quyền Quý cát tinh ghé thăm, văn võ song toàn, năng lực của nàng giáp này được phát huy hết mức, khiến cho người khác phải có cái nhìn mới về con giáp này.
 
Bản mệnh có thể lợi dụng cơ hội này để nỗ lực tăng lương thăng chức. Thiên Tài Thiên Ấn vượng quan vận, có lợi cho sự nghiệp phát triển sau này, cũng giúp vượng phu ích tử, thúc vượng Quan tinh của chồng bản mệnh.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X