Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ai là cao thủ "thả thính" trong 12 con giáp

Thứ Ba, 25/12/2018 18:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi 12 con giáp, top 4 con giáp dưới đây là những cao thủ "thả thính", dù có hứng thú với ai, họ cũng chẳng bao giờ nói rõ ràng, lúc nào cũng lấp lửng khiến người ta phải đoán mò mãi không thôi.
 
Thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, ta có thể học lén được rất nhiều phương pháp tán tỉnh trên các trang mạng xã hội, vì thế, chuyện yêu đương trên mạng cũng chẳng còn gì mới lạ.

Nhưng trong cuộc sống, làm thế nào để người khác "đổ" vì mình mới là chuyện khó khăn. Vậy mà, ta cũng rất dễ dàng gặp được những cao thủ tình trường có khả năng tán tỉnh cao siêu. Một vài hành động nhỏ của họ, một vài câu nói bâng quơ của họ cũng có thể “gây thương nhớ” cho rất nhiều người.

Căn cứ vào tử vi 12 con giáp, hãy cùng khám phá xem trong 12 con giáp, ai siêu nhất trong khoản “thả thính” nhé!

Trước tiên, 12 con giáp đã có trong tay những câu thả thính siêu bá đạo hay chưa?
1001 Cap thả thính cực gắt, stt thả thính siêu chất, max độc lạ và hài hước
Thời nay, những cap thả thính, stt thả thính đã trở thành vật bất ly thân của mọi người khi chuẩn bị đăng tải một bức ảnh so deep trên mạng xã hội. Bạn đã bỏi
 
tu vi 12 con giap
 

1. Tuổi Thìn: Ăn nói lấp lửng


Theo tử vi người tuổi Thìn có thói quen dù đã làm một việc gì đó, họ cũng sẽ không bao giờ nói rõ ra ý nghĩa ẩn phía sau những hành động của mình.

Thói quen này đúng là khiến người ta thấy ghét, bởi nó vừa khiến người ta nuôi hi vọng họ sẽ đáp lại, vừa khiến người ta thấy tuyệt vọng vì không biết phải chờ đợi như thế này mãi đến bao giờ.

Đối phương sẽ cực kỳ mong muốn người tuổi này có thể mở toang cửa sổ, nói cho rõ ràng những việc làm của họ có ý nghĩa gì, tỏ rõ ý định của bản thân, đừng bắt người ta cứ đoán mò như thế suốt.

Nhưng con giáp này sẽ không bao giờ làm như vậy, họ cảm thấy chơi “thả thính” thế này rất thú vị, có khi họ còn ước mình cứ mãi mãi thế này thôi ấy chứ.
 

2. Tuổi Ngọ: Quyến rũ


Xem tử vi 12 con giáp, người ta nhận ra người tuổi Ngọ là những người cực kỳ có sức hấp dẫn, một khi họ đã muốn quyến rũ ai, người đó sẽ khó có thể chống cự được, chuyện rung động là tất yếu.

Ngoài những trò tán tỉnh đã quá quen thuộc mà ai cũng có thể lén học được ở trên mạng, người tuổi này còn có tài nghĩ ra những cách “thả thính” của riêng mình.

Dùng mấy lời tỏ tình xưa như trái đất là việc con giáp này chẳng bao giờ nghĩ tới, họ nghĩ ra những cách độc đáo mà khiến người khác rung động hơn nhiều.

Từ đó có thể thấy, tuổi Ngọ là một người cực kì “đáng sợ”, mỗi khi gặp ai vừa mắt, họ đều sẽ làm một vài hành động gây hiểu nhầm, nhưng chẳng bao giờ chịu tỏ rõ ý muốn của mình ra cả.
 
cao thu tinh truong trong `12 con giap
 

3. Tuổi Tuất: Ăn nói dịu dàng


Người tuổi Tuất quyết định dành toàn bộ “công sức và trí tuệ” của mình để đầu tư cho những lời nói dịu dàng, những câu tỏ tình có thể coi là “sến súa”. Vì thế, họ cũng có thể coi như là một trong những cao thủ “thả thính”.

Với những ai có hảo cảm, họ sẽ xây dựng một mối quan hệ tương đối thân mật với người đó, mối quan hệ ấy sẽ khiến họ cảm thấy rất thỏa mái và dễ chịu.

Dù họ gần như đã coi đối phương là người của mình rồi, thế nhưng trong lòng vẫn còn thấy xấu hổ, thế nên họ sẽ chẳng bao giờ là người chủ động chịu nói ra tình cảm của mình.

Nhưng một khi đôi bên đã xác định tình cảm, hãy yên tâm nhé, vì họ là những con người chung thủy không ai bằng.

Xem thêm: Chỉ 12 con giáp cách tìm người yêu xác định luôn tình địch chính xác bất ngờ.
 

4. Tuổi Hợi: Ánh mắt quyến rũ


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi có một biệt tài, ấy là dùng ánh mắt của mình để “khống chế” người khác, bởi họ nhận thức được mình có một đôi mắt quyến rũ hiếm thấy.

Lông mi dài này, đôi mắt to tròn sáng lấp lánh này, ai mà chẳng thích nhìn những đôi mắt như thế chứ. Người tuổi này chỉ cần dừng ánh mắt lại một giây ở trên người ai thôi, người đó đã cảm thấy mình rất may mắn rồi.

Con giáp này luôn tận dụng đặc điểm đó để “thả thính” mọi người, mà đến khi yêu ai, họ lại càng có cách khiến đối phương chung thủy với mình.

Bằng sự lãng mạn vốn đầy ắp trong từng tế bào, họ sẽ khiến đối phương đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ đó say mê họ không cách nào dứt ra được.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X