Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điều gì quan trọng nhất trong trái tim 12 con giáp

Thứ Năm, 06/12/2018 14:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi 12 con giáp, ai cũng sẽ dành riêng một vị trí cực kỳ quan trọng trong trái tim mình cho người hay vật nào đó. Bạn có biết 12 con giáp coi trọng nhất là những điều gì?
 
Trong lòng mỗi người đều tồn tại một vị trí vô cùng đặc biệt. Vì vị trí ấy, người ta có thể hi sinh rất nhiều thứ. Có người đặt tình yêu ở vị trí đầu bảng, có người lại coi trọng nhất là tình thân.

Còn 12 con giáp thì sao? Bạn có biết điều gì là quan trọng nhất trong trái tim họ?
 
tu vi 12 con giap
 

1. Tuổi Tý: Tình bạn


Rất nhiều người sẽ đặt tình thân hoặc tình yêu lên vị trí đầu tiên, thế nhưng người tuổi Tý lại coi trọng nhất là bè bạn.

Họ đối xử ôn hòa với mọi người, lại tôn trọng sự riêng tư, thích kết giao với nhiều bạn, nhưng để đôi bên từ xa lạ đến thân thiết, tri kỉ thì lại cần một quãng thời gian rất dài.

Theo tử vi 12 con giáp, nếu người tuổi này đã coi ai đó là bạn bè thật sự của mình, thì họ sẽ vô cùng nhiệt tình với người đó, thường giúp đỡ người đó, cùng chia sẻ khó khăn. Dần dần, họ sẽ coi mối quan hệ giữa hai người là một trong những chuyện quan trọng nhất.

Cũng chính vì lí do này mà người tuổi Tý sẽ xây dựng được những mối quan hệ cực kỳ tốt. Bởi họ xem trọng tình bạn, nên họ có rất nhiều bạn bè, lúc chẳng may gặp khó khăn, bạn bè sẽ luôn tới giúp đỡ họ.
 

2. Tuổi Sửu: Người nhà


Người tuổi Sửu là những người bề ngoài thì có vẻ lạnh lùng, nhưng thực ra lại vô cùng ấm áp. Họ cho rằng chỉ có người nhà mới có thể an ủi, vỗ về họ mỗi khi họ yếu đuối hoặc cô đơn.

Họ luôn là người đặt rất nặng trách nhiệm lên người mình, nhưng lại thường không có cảm giác an toàn, không hoàn toàn tin tưởng người ngoài, họ chỉ tin tưởng tuyệt đối vào người nhà.

Trong con mắt của họ, gia đình chính là một bến bờ ấm áp, khi họ phải chịu tổn thương hay thất bại, gia đình sẽ cho họ sự an ủi, cũng chỉ có người nhà mới là người bầu bạn, cho họ động lực lớn lao nhất.
 

3. Tuổi Dần: Niềm vui


Đọc tử vi, ta biết người tuổi Dần ngây thơ, ham vui, muốn làm việc gì là ngay lập tức bắt tay vào việc, tựa như những đứa trẻ chưa chịu lớn. Niềm vui chính là chủ đề chính trong cuộc sống của họ.

Trong lòng người tuổi này, niềm vui chính là thứ quý giá nhất, họ thường đặt nó ở vị trí đầu tiên trong lòng. Cho dù là tình thân, tình bạn hay tình yêu, đều có thể trở thành nguồn gốc niềm vui của người tuổi Dần.

Nếu có điều gì làm cản trở niềm vui của họ, họ sẽ lập tức tìm cách gạt đi, đây cũng là một trong số những nguyên nhân khiến tuổi Dần thường chọn cách trốn tránh trong vô thức.

Tuy việc có một trạng thái tâm lý lạc quan, vui vẻ là rất tốt, nhưng trong cuộc sống có rất nhiều chuyện không vui cần đối mặt, trốn tránh hoàn toàn không phải là cách giải quyết vấn đề.
 

4. Tuổi Mão: Người yêu


Người tuổi Mão cũng là người che giấu sự nhiệt tình bên trong vẻ ngoài lạnh nhạt. Thường thường, họ không hay thể hiện quá nhiều cảm xúc, thế nhưng thực ra họ lại là những người rất nhiệt tình. Chỉ cần yêu ai, là họ sẽ coi tình yêu là tất cả, họ sẽ đặt hết thảy tâm tư cho người mình yêu.

Một kiến nghị cho người tuổi này, ấy là cần phải chú ý, trong xã hội hiện đại, chuyện người này đến với người kia, người này chia tay người kia là một chuyện rất hiển nhiên thường gặp, bạn không nên thấy quá tổn thương nếu người yêu lựa chọn rời bỏ mình.
 

5. Tuổi Thìn: Lợi ích


Người tuổi Thìn không có quá nhiều yêu cầu trong tình yêu, tình bạn hoặc tình thân. Họ cũng sẽ không đánh đổi quá nhiều tâm huyết cho những mối quan hệ này.

Theo tử vi 12 con giáp, điều họ quan tâm nhất chính là lợi ích của bản thân. Vì lợi ích lớn nhất mà mình có thể đạt được, họ không ngại từ bỏ bất cứ việc gì. Có thể nói, thoạt nhìn người tuổi Rồng tao nhã, phong độ, nhưng thực ra rất có dã tâm, rất coi trọng lợi ích.

Nhờ có ý chí phấn đấu không ngừng để phát triển bản thân, con giáp này còn là ứng cử viên sáng giá trong top 4 con giáp phát tài phát lộc, 5 năm tới tiền chất như núi trong nhà.

Tuy nhiên, trong cuộc sống, theo đuổi lợi ích sẽ rất dễ khiến bạn đánh mất bản thân, rồi làm ra những chuyện khiến mình hối hận. Vì thế, người tuổi này nên chú ý, tránh một phút bồng bột đưa ra quyết định sai lầm, để lại hối tiếc về sau.
 

6. Tuổi Tị: Học hành


Người tuổi Tị theo đuổi sự hoàn mỹ, đặc điểm của họ là thích bới lông tìm vết. Họ có tính cách tỉ mỉ thận trọng, lúc nào cũng mong muốn sự chính xác, một khi đã quyết định làm chuyện gì là sẽ làm cho thật cẩn thận, hoàn hảo mới thôi.

Đồng thời, người tuổi này dễ rơi vào tình trạng bi quan, vì thế họ thường hi vọng người với người không nên toan tính quá nhiều, ngày nào cũng có thể sống cuộc sống vô ưu vô lo là tốt nhất.

Trong lòng họ, chỉ có chăm chỉ học hành thì mới có tiền đồ, mới có khả năng bảo vệ những người quan trọng, làm những chuyện mình muốn làm. Vì thế, họ thường rất cần cù học tập, từ đó dễ đạt được mơ ước của mình.
 
 
12 con giap coi trong dieu gi
 

7. Tuổi Ngọ: Tình thân


Người tuổi Ngọ lúc nào cũng mang dáng vẻ kiêu ngạo, không chịu cúi đầu khuất phục, không chịu nhận thua, nhưng thực ra họ lại là những người rất hay mềm lòng.

Điều họ để tâm nhất chính là tình thân. Ngay từ khi có nhận thức, họ đã cho rằng người nhà là không thể thay thế, cần mình phải bảo vệ suốt đời. Hơn nữa, dù có phải chịu thất bại, mệt mỏi đến đâu, người tuổi này cũng có thể thoải mái thả lỏng khi đang ở trong gia đình.
 
Đối với họ, người nhà chính là quan trọng nhất, đây chính là nơi có thể cho họ sự an ủi, cho họ động lực lớn nhất. Nhờ có người nhà, họ có thể vững vàng đối mặt với khó khăn, vững vàng tiến về phía trước.
 

8. Tuổi Mùi: Vật chất


Tử vi 12 con giáp cho rằng, người tuổi Mùi trời sinh đã thiếu thốn cảm giác an toàn, họ cho rằng, chỉ khi nào sở hữu vật chất, họ mới có được tình yêu. Đây chính là tiền đề, mà cũng là điều kiện đảm bảo.

Do đó, người tuổi này thường đặt vật chất ở vị trí quan trọng nhất trong lòng. Ngoài ra, họ vốn là những người rất cố chấp, họ đối xử thật lòng với bạn bè và người thân, một khi làm gì sẽ kiên quyết tới cùng.

Trong cuộc sống hiện đại, vật chất đích thực rất quan trọng, phải có đầy đủ vật chất, mới có thể thoải mái làm những điều mình mong muốn, mới có thể khiến cuộc sống trở nên tiện nghi, thoải mái hơn. Nhưng cũng nên nhớ, vật chất không phải là tất cả.
 

9. Tuổi Thân: Bản thân


Người tuổi Thân tính tình hay thay đổi, giỏi trong việc giao tiếp, trong lòng họ, không có điều gì là thật sự quan trọng, tựa như tất cả đều ở một vị trí ngang bằng nhau, hoặc, vị trí của chúng rất hay thay đổi. Có lúc tình yêu rất quan trọng, nhưng có lúc lại là tình thân. Trong lòng họ, điều quan trọng duy nhất không thay đổi chính là bản thân.
 
Nhưng người tuổi này cũng cần chú ý, nếu quá mức xem trọng bạn thân, làm chuyện gì cũng chỉ nghĩ tới bản thân mình, thì sẽ để mất rất nhiều bạn bè, dễ rơi vào tình trạng bị cô lập.
 
12 con giap coi trong dieu gi nhat
 

10. Tuổi Dậu: Tiền bạc


Người tuổi Dậu cho rằng tất cả mọi người đều không đáng tin, chỉ có giữ chặt túi tiền của mình mới là chân lý.

Một mặt khác, họ luôn mong muốn có một mái nhà ấm áp để có thể yên tâm sinh hoạt, họ là những con người có trách nhiệm, hi vọng người thân có thể hưởng thụ một cuộc sống phong phú, đầy đủ.

Vì thế, dưới tình huống chưa có điều kiện vật chất đầy đủ, họ sẽ không vội vàng bước chân vào cuộc sống hôn nhân.

Trọng điểm trong giá trị quan của họ luôn là không ngừng làm giàu, họ luôn cho rằng có cơm ăn mới có tất cả, nhưng cần chú ý, không nên để tiền bạc làm mờ mắt rồi làm ra những việc gây hối hận sau này.
 

11. Tuổi Tuất: Công việc


Người tuổi Tuất trời sinh đã có sức khỏe và tinh thần hăng hái, tích cực hơn đa số mọi người. Một khi có ý tưởng nào đó lóe lên trong đầu, họ sẽ lập tức nghĩ ra rất nhiều phương pháp, rồi bắt tay triển khai ngay. Cho dù làm việc gì, họ cũng mong mình là người dẫn đầu.

Trong lòng con giáp này, cho dù là việc họ thích làm hay người họ yêu nhất cũng không thể khiến họ rời sự chú ý khỏi công việc. Họ là điển hình của người cuồng công việc, chỉ có công việc mới khiến họ có niềm vui.
 

12. Tuổi Hợi: Tình yêu


Người tuổi Hợi thích sự lãng mạn, thích mơ mộng, trong trái tim họ, tình yêu chiếm vị trí đầu tiên. Họ để bản thân hoàn toàn đắm chìm trong thế giới tình yêu của hoàng tử và công chúa vô cùng rung động lòng người ấy.

Quen với việc mơ mộng sẽ rất dễ khiến bản thân lạc lối trong hiện thực. Tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống, chứ không phải là tất cả, cần phải chú ý đến những yếu tố khác chi phối cuộc sống của mình.

Quá chìm đắm trong yêu đương dễ nhận phải những tổn thương không đáng có, vậy nên một mặt theo đuổi tình yêu, một mặt vẫn phải nhớ giữ lấy mình.

Hãy xem: Top 4 con giáp dù đang yêu cuồng nhiệt cũng không bỏ quên lý trí.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X