Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hạnh phúc sẽ đến nếu những cặp đôi con giáp sau biết bù trừ cho nhau

Thứ Ba, 27/11/2018 10:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Căn cứ vào tử vi 12 con giáp, những cặp đôi nào nếu chịu khó bổ sung, bù trừ cho nhau thì cuộc sống cũng hạnh phúc chẳng kém gì những cặp đôi trời định?
 
Tục ngữ có câu “Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn”. Nghĩa là những cặp vợ chồng có cùng lý tưởng và cùng theo đuổi những điều giống nhau, thì không những có thể bầu bạn cả đời, mà còn có thể thấu hiểu, giúp đỡ đối phương. Hôn nhân của họ nhất định sẽ hạnh phúc mỹ mãn.

Xem thêm: Các cặp đôi con giáp hợp tuổi nhau trong tình yêu, hôn nhân.

Vậy còn những cặp vợ chồng thoạt nhìn chẳng chút phù hợp thì sao? Họ cần phải thay đổi những điều gì để cùng trải qua một cuộc sống hòa thuận?

Hãy thử xem tử vi 12 con giáp và tìm ra cách giải quyết nhé!
 
Tu vi 12 con giap nhung cap doi nen bo sung cho nhau
 

1. Tuổi Tý và tuổi Mão


Theo tử vi, cả 2 con giáp này đều thuộc tuýp người tương đối ôn hòa, khi mới bắt đầu làm bạn, cả hai sẽ cảm thấy vô cùng hợp nhau. Đôi bên có thể chia sẻ với nhau rất nhiều những vấn đề cảm tính.

Điều không may là cả hai đều là những người mẫn cảm, không dễ biểu đạt những tình cảm chân thật trong lòng mình, và đều có cảm giác không an toàn.

Nếu ở cạnh nhau, cả người tuổi Týngười tuổi Mão đều cần trau dồi sự tự tin cho mình, đồng thời phải đối xử chân thành với nhau. Nếu làm được như vậy, hai người ắt sẽ cảm thấy đối phương chính là người dành cho mình.

Ngoài ra, khi ở bên nhau, cả hai đều cần rộng lượng, đừng nên nhắc lại những chuyện không vui quá nhiều, kẻo tình cảm sẽ nhanh chóng phai nhạt.
 

2. Tuổi Tý và tuổi Mùi


Thực ra cả hai đều là những người hướng nội, một khi đối diện với chuyện gì, trước tiên cũng phải suy nghĩ thật chu toàn trước. Hai người có tính tình nhu hòa, có lòng mong mỏi hướng tới một tình yêu đẹp đẽ, cùng theo đuổi cuộc sống tình cảm ổn định và ấm áp.

Có điều cả hai đều hay đa cảm, thích giấu giếm những suy nghĩ và tình cảm của mình ở trong lòng, không thích chia sẻ về bản thân quá nhiều, đều thấy thiếu sự an toàn.

Một khi có mâu thuẫn, cả người tuổi Tý và người tuổi Mùi đều sẽ nín nhịn trong lòng, lâu ngày nảy sinh cảm giác oán hận. Muốn ở chung một cách hòa thuận, song phương đều nên thành thật hơn, tăng cường giao lưu và thấu hiểu đối phương.
 

3. Tuổi Sửu và tuổi Ngọ


Giá trị quan của cả hai người có điểm khác biệt. Họ là cặp đôi con giáp gặp trở ngại khi kết hôn.

Người tuổi Ngọ là những người trời sinh đã lạc quan vui vẻ, không quan tâm quá nhiều đến tiểu tiết, mong muốn theo đuổi những chân trời mới, yêu thích cuộc sống tự do tự tại, không thích bị trói buộc; còn người tuổi Sửu theo đuổi sự thành công trong sự nghiệp, họ sẽ dùng đa số tâm huyết để đầu tư cho sự nghiệp, không chấp nhận được sự phản bội trong tình cảm.

Người tuổi Ngọ sẽ không chịu được tính cố chấp và bảo thủ của đối phương, còn người tuổi Sửu cũng không chịu được sự tùy tiện, ít quan tâm đến gia đình của nửa kia của mình. Vì thế, nếu muốn ở bên nhau lâu dài, đôi bên nên nhường nhau một bước, suy nghĩ trên lập trường của đối phương nhiều hơn.
 
Nhung con giap nen bo sung cho nhau de gia dinh hanh phuc
 

4. Tuổi Sửu và tuổi Tuất


Theo tử vi 12 con giáp, hai bên có tính cách tương đối khác biệt, không quá hợp nhau.

Người tuổi Tuất tình tình hiền hòa, đối xử với người ngoài ôn hòa, lịch sự, khá bảo thủ trong tình cảm. Họ mong muốn hướng tới một tình yêu ổn định, đa số sẽ thuộc loại hình “mẹ hiền vợ đảm”; còn người tuổi Sửu lại quan tâm nhiều đến nguyên tắc, vất vả kiếm tiền nên không có nhiều thời gian để ý đến cảm xúc, kết quả là khá lãnh đạm trong tình cảm vợ chồng.

Tuy người tuổi Tuất muốn quan tâm đến người kia nhiều hơn, nhưng tuổi Sửu lại thấy không cần thiết. Còn chính sự nghiêm túc thái quá của người tuổi Sửu cũng là điều khiến người tuổi Tuất cảm thấy không chịu nổi. Họ sẽ cảm thấy cuộc sống có áp lực, mà cảm giác ấm áp của tình cảm vợ chồng thì không có.

Muốn trở nên hòa hợp hơn trong đời sống thường nhật, cả hai đều phải cố gắng điều chỉnh tính tình của mình.
 

5. Tuổi Dần và tuổi Tị


Trên thực tế, hai bên không có nhiều khả năng sẽ ở bên nhau.

Người tuổi Dần tràn trề tự tin, lúc nào cũng nồng nhiệt trong tình cảm, muốn nắm được sự khống chế và sở hữu đối phương; còn người tuổi Tị bí ẩn và tao nhã, có khả năng quan sát và thấu hiểu sự vật.

Họ rất thận trọng trong tình cảm, mỗi khi quyết định đầu tư tình cảm vào một ai đó đều luôn rất cẩn thận, suy tính kĩ càng, không dễ biểu đạt cảm xúc ra ngoài.

Người tuổi Tị rất khó mở lòng tiếp nhận đối phương, còn người tuổi Dần cũng cảm thấy bên kia rất khó tiếp cận, không thể tiếp xúc. Hai người dù có ở bên nhau, suy nghĩ cũng khó có cách tương đồng.

Muốn đôi bên trở nên hòa hợp, ân ái hơn, người tuổi Hổ nên hạ thấp cái tôi của mình xuống, để nửa kia cảm nhận được tình cảm dịu dàng.
 

6. Tuổi Mão và tuổi Ngọ


Người tuổi Ngọ có sự lạc quan và vui vẻ trời sinh, bản tính của họ là yêu thích sự tự do, ghét bị trói buộc; còn người tuổi Mão lại có tình cảm phong phú, dịu dàng lương thiện nhưng có phần mẫn cảm, không dễ biểu đạt tình cảm, thiếu cảm giác an toàn.

Nếu đôi bên có thể chấp nhận tính cách của đối phương, tôn trọng và bao dung đối phương, thì tình cảm có thể tiến triển rất tốt; còn nếu vẫn cứ khư khư giữ mình, không chịu thỏa hiệp, thì rất khó hòa hợp, khó có thể sống với nhau đến hết đời.
 

7. Tuổi Thìn và tuổi Mùi


Người tuổi Mùi hướng nội, suy nghĩ chu đáo, tình cách ôn hòa, nhưng lại đa cảm, thấy thiếu sự an toàn. Còn người tuổi Thìn nhiệt tình hào phóng, có chủ kiến, lại có lòng cầu tiến, không chỉ mong muốn mình tiến bộ, mà muốn nửa kia cũng tiến bộ cùng.

Tuy mới bên nhau sẽ thấy hấp dẫn, nhưng lâu ngày sẽ cảm thấy không hợp. Bởi vì tính cách khác biệt, lại không thấu hiểu rất nhau, thì khó có thể dung hòa. Hai bên nên dùng thái độ hòa bình để đối xử với đối phương, thì mới có thể mong phát triển lâu dài.
 
Nhung con giap nen bo sung cho nhau
 

8. Tuổi Mùi và tuổi Tuất


Như đã nói ở trên, người tuổi Mùi hướng nội, suy nghĩ việc gì cũng cẩn thận, chu toàn, hướng tới một tình yêu hoàn mỹ nhưng lại đa sầu đa cảm, thiếu cảm giác an toàn. Còn người tuổi Tuất tính tình dịu dàng, đối xử với mọi người ôn hòa, lịch sự.

Trên phương diện tình cảm, họ còn có chút bảo thủ, mong muốn một tình yêu ổn định. Thực chất, tính cách của hai người khá giống nhau, nhưng cũng chính bởi sự giống nhau ấy mà đôi bên đều quá mức bị động tùy duyên, lại dễ bị tác động bởi những chuyện nhỏ nhặt nên cả hai cũng khó ở bên nhau.

Nếu hai bên dũng cảm biểu đạt tình cảm của mình hơn, thả lỏng tinh thần hơn thì sẽ bên nhau rất hòa thuận.
 

9. Tuổi Thân và tuổi Hợi


Tử vi 12 con giáp cho rằng, nếu hai người ở bên nhau, thì phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với rất nhiều thử thách.

Người tuổi Thân thuộc tuýp người tràn trề tự tin, thích thử thách bản thân, không muốn bị trói buộc, có mối nhân duyên tốt đẹp với người khác giới. Còn người tuổi Hợi tính tình dịu dàng, đối xử với người ngoài nhiệt tình và chân thành, khiến người ta cảm thấy thân thiết.

Hai người tiếp cận nhau đa phần là vì lòng hiếu kỳ, nhưng nếu ở bên nhau, đến khi cảm giác mới mẻ ban đầu qua đi, khuyết điểm của mỗi người lộ ra, cả hai sẽ đều có thái độ trốn tránh.

Nếu như có một bên không mong muốn ở bên nhau nữa, thì tình cảm rất khó phát triển tới bước tiếp theo.
 

10. Tuổi Dậu và tuổi Tuất


Người tuổi Dậu thích theo đuổi cái mới, rất chú trọng đến mọi phương diện trong cuộc sống, yêu cầu đối phương cũng phải hoàn mỹ, thậm chí có phần soi mói. Người tuổi Tuất lại ôn hòa, lịch sự, tương đối bảo thủ trong tình cảm, mong muốn có một tình cảm ổn định.

Hai người đều khá chú trọng đến những tiểu tiết trong cuộc sống, một khi đối phương có làm điều gì không hợp ý mình, cả hai sẽ trực tiếp chỉ trích đối phương bằng giọng điệu tương đối nặng nề, dễ dẫn đến tình trạng cả hai đều phải chịu tổn thương.

Nếu cả hai chịu hạ giọng thương lượng nhiều hơn, ít khi tranh chấp so bì, thì có thể ở bên nhau rất hòa hợp.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X