Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Từ giờ tới cuối tháng 5/2017, con giáp nào mừng đón song hỷ lâm môn

Thứ Năm, 11/05/2017 09:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) "Song hỷ lâm môn", mừng vui khôn xiết. Từ giờ tới cuối tháng 5 này, bạn có may mắn nằm trong số 12 con giáp đón nhận cơ hội này không? Hãy cùng Lịch ngày tốt tìm hiểu và nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, tự tạo cho mình vận mệnh tốt đẹp nhé.
Tháng 5 là khoảng thời gian mới mẻ và tràn đầy sinh lực. Khởi đầu cho mùa hè rực rỡ khi Lập Hạ vừa qua, những mây mù tối tăm trước đó bị ánh mặt trời xua tan. Nhiệt độ tăng lên, ngoài kia hoa bằng lăng, muồng hoàng yến đua nhau khoe sắc, vận thế của rất nhiều con giáp cũng theo đó mà tăng tiến khai hoa. 
comment leftCơ hội đến với tất cả mọi người, nhưng ít người có thể nắm bắt cơ hội.
Edward Bulwer Lytton
comment right

Xem bói tử vi năm 2017, từ giờ tới cuối tháng, trong số 12 con giáp, ai là người may mắn có cơ hội đón “song hỷ lâm môn”? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá để không bỏ lỡ mất cơ hội hiếm có này nhé.

Tuổi Dậu

Tài lộc tháng này của người tuổi Dậu ngày càng tăng tiến. Tiền bạc rủng rỉnh khiến bạn thoải mái tinh thần hơn rất nhiều. Tuy công việc ngày càng nhiều áp lực hơn nhưng tinh thần hứng khởi sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn.
Những nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ đưa bạn đến chân trời hạnh phúc. Cơ hội tăng lương thăng chức đang đến gần với dân công sở, bù đắp lại khoảng thời gian vất vả trước đây.


Tu gio toi cuoi thang 52017, con giap nao mung don song hy lam mon hinh anh
song hỷ lâm môn, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào

Xem bói tử vi, người kinh doanh cũng không còn lo ngay ngáy vì nguồn hàng tồn đọng nữa mà có thể thở phào nhẹ nhõm. Cũng có thể do yếu tố tinh thần nên bạn thấy mọi sự suôn sẻ hơn, bạn cũng vui vẻ nói cười, càng tạo thêm duyên mua bán, được lòng rất nhiều khách hàng. Công việc được tiến hành hiệu quả, lợi nhuận thu về cũng không tồi.
Tuy nhiên, dù kiếm được tiền mà không biết lên kế hoạch tiết kiệm, đầu tư cho tương lai thì tiền núi cũng có ngày cạn kiệt. Hãy cậy nhờ người bạn tin tưởng giúp đỡ nhiều hơn trong vấn đề này nhé. “Một người lo bằng kho người làm”, bạn sẽ yên tâm về hậu phương mà sẵn sàng tiến bước.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ từ giờ tới hết tháng có cơ hội đón “song hỷ lâm môn” bởi vận may về tài lộc cũng như những bước tiến mới trong công việc.
Tiền tài thu về tuy không ít nhưng bản mệnh vẫn cần lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể hơn. Nếu muốn đầu tư, nên xem xét kĩ càng, tính toán tới những khả năng có thể xảy ra để giảm thiểu nguy cơ thiệt hại xuống mức thấp nhất. Tối kị làm việc bốc đồng theo cảm hứng, đó có thể là cơ hội để kẻ xấu chen chân đặt bẫy hãm hại bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về vận trình của mình tháng này trong Tử vi tháng trên lichngaytot.com nhé.

Tài lộc tốt giúp cho người tuổi Ngọ thư thái hơn rất nhiều trong cuộc sống. Bạn tập trung tinh thần hơn cho công việc sẽ giúp hiệu quả làm việc được tăng lên gấp nhiều lần. Hãy tiếp tục phát huy và tạo thêm cho mình nhiều cơ hội để phát triển hơn trong tương lai nhé.

Tuổi Thìn

Con giáp này tháng 5 vận đào hoa khởi sắc, sức hấp dẫn đối với người khác giới càng trở nên mãnh liệt hơn. Đây là cơ hội tốt để bạn kết giao bè bạn, tăng thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội. Tình yêu nhiều khi cũng phát triển lên từ những mối quan hệ ấy.
Với những bạn đã có nửa kia thì tình cảm càng thêm nồng thắm. Tuy nhiên tháng này công việc có phần bận rộn nên các bạn dễ bị phân tâm, đôi khi ở bên người ấy mà lơ đãng, hồn vía ở trên mây. Nếu có điều gì phải lo nghĩ, bạn nên chia sẻ với người kia, chẳng những làm nhẹ đi tâm sự mà còn tăng thêm tình cảm đôi bên.

Tu gio toi cuoi thang 52017, con giap nao mung don song hy lam mon hinh anh
song hỷ lâm môn, tình yêu thăng hoa, sự nghiệp thăng tiến
Tình yêu thăng hoa cũng giúp cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn càng thêm tăng tiến, “song hỷ lâm môn”. Tinh thần tốt khiến bạn có thêm nhiều ý tưởng, công việc cũng xử lý nhịp nhàng và hiệu quả hơn. Tuy có lúc sẽ gặp phải khó khăn nhưng nếu bạn kiên trì cố gắng vượt qua thì rẽ mây sẽ nhìn thấy mặt trời. Tháng này bạn nên thận trọng trong ăn nói, cư xử với mọi người để tránh chuyện thị phi rắc rối. Hãy Học cách nói khôn ngoan mà không gian nan bạn nhé.

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất đang có những biến chuyển tích cực, theo chiều hướng đi lên. Nghị lực vươn lên và một chút may mắn sẽ giúp bạn có được thành công như mong đợi. Tuy nhiên, bạn nên linh hoạt hơn trong cách hành xử, tránh làm mất lòng người khác, chẳng những không có lợi gì mà còn có thể gây trở ngại trong công việc sau này.
“Song hỷ lâm môn” có khả năng sẽ tới với người tuổi Tuất bởi tình hình tài chính tuy có biến động nhưng càng về cuối tháng 5 thì càng có nhiều tín hiệu vui mừng. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ cố gắng thì mong muốn tăng lương của bạn sẽ có thể được đáp ứng vào cuối tháng này.
Người kinh doanh thu về lợi nhuận khá khả quan, vận trình đôi khi có suy giảm nhưng nếu bạn có phương án dự phòng thì không cần phải lo lắng nhiều, nguy cơ sẽ có thể tạo thành thời cơ. Nếu biết nắm bắt thì thành công sẽ không còn xa.
An An

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X