Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Từ giờ tới cuối năm 2017, con giáp này yêu chớp nhoáng, cưới nhanh như điện xẹt

Thứ Ba, 23/05/2017 09:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Yêu là để hạnh phúc, yêu là để bên nhau lâu dài, yêu để là người đặc biệt và duy nhất. Vậy thì ngại ngần gì nữa bạn ơi, đã yêu là cưới thôi! Từ giờ tới cuối năm, con giáp nào sẽ may mắn tìm được người mình thương và nhanh chóng tiến tới hôn nhân? Cùng xem ngay thôi.
Một mùa hè nữa lại tới, người người nhà nhà khoe ảnh du lịch khắp nơi. Người ta đi đâu cũng có đôi có cặp, còn bạn vẫn lẻ bóng một mình. Chẳng phải riêng bạn đâu, còn rất nhiều người cũng đang hoang mang tìm kiếm nửa kia của mình.
Nhiều người thậm chí đã tỏ vẻ mệt mỏi và nản chí, không muốn tiếp tục hành trình kết thúc đời độc thân nữa. Tìm được người mình yêu đã khó, tìm được người nguyện ý chung đôi suốt cả cuộc đời lại càng khó hơn. Nhưng biết đâu đây, thực ra nửa kia của bạn không ở đâu xa xôi, chỉ đơn giản là duyên phận chưa tới mà thôi.
Từ giờ tới cuối năm 2017, vẫn còn 7 tháng nữa. Trong khoảng thời gian ấy, theo tử vi thì con giáp nào sẽ gặp được ý trung nhân? Ai sẽ là người yêu là cưới, mà cưới thì nhanh như điện xẹt khiến mọi người phải bất ngờ đây? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá nhé.

Tu gio toi cuoi nam 2017, con giap nao yeu la cuoi  hinh anh

TUỔI THÌN Được bạn bè, người thân giới thiệu

Tuy năm 2017 không phải là một năm đào hoa quá rực rỡ với người tuổi Thìn, song năm nay tuổi Thìn và Thái Tuế tương hợp, trong năm lại được Chính Ấn cát thần che chở, vận quý nhân vượng phát nên rất có khả năng tìm được hạnh phúc qua lời mai mối của người thân, bè bạn.
Nếu chỉ dựa vào chính bản thân mình thì rất khó để thoát kiếp FA, nhưng con giáp này rất dễ kết được lương duyên nhờ các mối quan hệ của người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Đừng xấu hổ ngại ngùng hay cảm thấy mất mặt mà từ chối ý tốt muốn làm mai mối của người khác.
Nhìn từ một góc độ khác thì người được giới thiệu cho bạn đã được đảm bảo kha khá về nhân cách, đạo đức hay tài chính, nghề nghiệp rồi. Hãy mạnh dạn nắm bắt từng cơ hội, đừng để vận may gặp được tình yêu thực sự của cuộc đời trôi qua nhé. Tới lúc đó, khéo hai người lại yêu từ cái nhìn đầu tiên rồi quyết định cưới trong chớp mắt ấy chứ.

Xem thêm Tử vi 2017 cho 12 con giáp để biết rõ hơn về vận trình của mình trong năm bạn nhé.


Tu gio toi cuoi nam 2017, con giap nao yeu la cuoi  hinh anh 2

TUỔI MÙI Tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Theo tử vi tình duyên năm 2017 của 12 con giáp, năm 2017, cung Hôn nhân của con giáp này được Hồng Diễm cát tinh chiếu rọi, nhân duyên hưng vượng, người độc thân có khả năng cao tìm được ý trung nhân. Bản mệnh dễ dàng gặp được người như ý, thậm chí còn nhanh chóng tiến tới hôn nhân, yêu là cưới chẳng ngại ngần chi.
Bạn nên năng nổ tham gia các hoạt động xã giao, phần lớn cơ hội tình duyên của người tuổi Mùi năm nay đều đến từ những dịp như vậy. Vận đào hoa quá vượng nên ngay cả khi bạn đi công tác cũng có tìm được nhân duyên tốt. Chỉ cần bản mệnh đừng quá lạnh lùng thì không khó để tìm được người tâm đầu ý hợp.
Do ảnh hưởng của Điếu Khách và Thiên Cẩu hung tinh nên có phần ảnh hưởng đến vận thế người tuổi Mùi, cơ hội yêu đương nhiều nhưng chủ yếu xuất hiện liên quan đến công việc nên đâu đó khó nắm giữ. Tâm trạng bi quan tiêu cực cũng khiến bạn không muốn mở lòng đón nhận những nhân tố mới.
Đừng giấu mình sau lớp vỏ bọc quá dày. Hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội hay tụ tập cùng bạn bè để chuyển hóa năng lượng bi quan thành lạc quan nhé. Nửa kia của bạn đang chờ người tuổi Mùi đến đón đưa đó.

Xem chi tiết: Tử vi tình duyên của người tuổi Mùi năm 2017

Tu gio toi cuoi nam 2017, con giap nao yeu la cuoi  hinh anh

TUỔI TÝ      Tình cảm dễ thành, tin vui không xa

Người tuổi Tý năm 2017 mệnh cách được cát tinh Thái Âm bảo vệ, lại thêm Thiên Hỷ nhập mệnh nên nhân duyên tốt lành, may mắn trong đường tình duyên. Yêu chớp nhoáng, cưới nhanh như điện xẹt, chỉ cần gặp được người tâm đầu ý hợp thì con giáp này hoàn toàn mong muốn nhanh chóng tiến tới hôn nhân.
Từ giờ tới cuối năm, nam giới tuổi Tý có khả năng rất lớn gặp được một nửa của mình, rất có thể là người nữ có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Nữ giới tuổi này có phần kém may hơn, tình yêu thường được phát triển lên từ tình đồng nghiệp sau những lần hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.
Yêu là cưới, cần tích cực chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Khi mới bắt đầu cũng như trong quá trình yêu đương, nếu bạn thấy đủ tin tưởng, đủ yêu thương thì đừng chờ đợi quá lâu. Tích cực tham gia các hoạt động mang tính chất vui vẻ, cát lành như tiệc sinh nhật, đính hôn hay đám cưới để tăng thêm cơ hội kết giao bè bạn nhé.

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, nếu bạn chưa biết thì đọc ngay kẻo lỡ dở tình duyên đó.


Tu gio toi cuoi nam 2017, con giap nao yeu la cuoi  hinh anh 4

TUỔI NGỌ Sớm tìm được người trong mộng

Tử vi tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ cho biết, sao Hồng Loan tinh chiếu rọi, soi sáng Hôn nhân cung của người tuổi Ngọ, hạnh phúc đang nằm trong tầm với, chỉ chờ người tuổi Ngọ đưa tay nắm giữ.
Người còn cô đơn từ giờ tới cuối năm sẽ gặp được lang quân, nương tử như ý. Tuy nhiên, vận đào hoa quá vượng nên khi đã yêu thì nên xác định yêu là cưới kẻo để lâu sẽ lỡ dở tình duyên, có thể sẽ gặp họa chia ly hoặc người thứ ba xuất hiện.
Đặc biệt càng không nên “đứng núi này trông núi nọ”, dễ dàng “say nắng trúng gió”, hãy tỉnh táo nhận rõ ai là người mình thực sự cần có trong đời. Nếu bạn chưa chắc chắn, có thể nhờ người thân hay bạn bè xem xét, tư vấn. Nói chung, nếu giữ được lòng chung thủy thì từ giờ bạn có thể yên tâm vì đã tìm được bến đỗ an bình cho cả cuộc đời.
An An

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X